KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

bất thần với mật độ xây dựng tiêu chuẩn chỉnh resort tại Felicity Phú Quốc

Rate this post

Từ khoảng ko sống xanh – miền đất hứa của giới thượng lưu …

Tại những quận trung tâm Hà Nội, tỷ trọng cây xanh chỉ khoảng 1m2 / người, còn ở TP.HCM ko quá 2m2 / người. Con số này chỉ bởi một/10 tiêu chuẩn chỉnh xanh của những thành phố tiến bộ bên trên trái đất và bởi 2/7 tiêu chuẩn chỉnh do Bộ Xây dựng ban hành năm 2008.

Bất ngờ với mật độ xây dựng chuẩn resort tại Felicity Phú Quốc - 1

khoảng ko nghỉ dưỡng ngập tràn sắc xanh tại Felicity Phú Quốc.

Mật độ cây xanh bên trên đầu người là một trong những yếu tố quan yếu tiến công giá sự phát triển của một thành phố. Nhưng lúc người dân tập trung về những thành phố to, thành phố hóa phát triển, ô nhiễm môi trường thiên nhiên và quality ko gian trở thành vấn đề cấp bách. Lúc này, nhu yếu tìm kiếm một khoảng ko sống chan hòa với tự nhiên càng ngày càng được rất nhiều người sử dụng rộng rãi.

thông tin về sự thịnh vượng của Knight Frank năm 2020 cho biết 73% người với giá trị tài sản ròng rã hơn 30 triệu USD bên trên trái đất nói rằng chúng ta muốn những khoản đầu tư với tác động tích cực tới môi trường thiên nhiên và sức khỏe. Mặt khác, thị trường bất động sản chăm sóc sức khỏe được dự báo sẽ đạt quy mô 242 tỷ đô la vào năm 2026. quality ko gian – bao gồm việc lắp đặt hệ thống thông gió tiến bộ biến đổi ko gian tới 12 lần một ngày – là một trong những yêu cầu thế hệ của theo thông tin của Knight Frank.

Bất ngờ với mật độ xây dựng tiêu chuẩn resort tại Felicity Phú Quốc - 2

khoảng ko sống sắp tự nhiên giúp nuôi dưỡng tâm hồn, đưa tới cuộc sống thường ngày bình yên giữa bộn bề toan lo.

Nhìn từ xu thế bên trên trái đất, hướng tới việc phục vụ với nhu yếu sở hữu bất động sản sắp gụi tự nhiên, phục hồi sức khỏe, đầu tư vào khoảng ko sống trở thành “sân chơi” cho những nhà đầu tư với tầm nhìn xa. , nuôi dưỡng tâm huyết để tạo ra những sản phẩm nghỉ dưỡng quality, khác lạ là tại những thành phố du ngoạn.

Điều này mở đầu với việc chú trọng tới phong cảnh, khoảng ko ven sông và con số mật độ xây dựng lý tưởng nhất rất với thể. Ngôi nhà hiện tại ko chỉ là là nơi để ở nhưng là khoảng ko sống phục vụ những tiêu chuẩn chỉnh trải nghiệm càng ngày càng tốt. khoảng ko ấy phải là chốn trở về thực thụ, là nơi nuôi dưỡng tâm hồn, để loài người tìm thấy sự thư thái giữa cuộc sống thường ngày bộn bề.

… tới Felicity Phú Quốc – game thủ dạng giao hưởng tự nhiên bên trên Đảo ngọc

Bất ngờ với mật độ xây dựng chuẩn resort tại Felicity Phú Quốc - 3

Felicity Phú Quốc đưa tới khoảng ko thoáng đãng, trong sạch.

Ẩn mình giữa tự nhiên tươi xinh của Phú Quốc, Felicity Phú Quốc – dự án do MIKGroup phát triển và Sun Property tư vấn chiến lược – được ví như hình tượng thế hệ về kiến ​​tạo khoảng ko sống và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn chỉnh quốc tế. Sở hữu mật độ xây dựng chỉ 12,3%, Felicity Phú Quốc đưa tới khoảng ko thoáng đãng, trong sạch.

Trong bối cảnh thành phố hóa mạnh mẽ và uy lực, những sản phẩm bất động sản theo mô hình ngôi nhà thứ nhì với “bức tranh” phong cảnh lạ mắt là ưu thế cuốn hút sự sử dụng rộng rãi của quý khách hàng. tới với Felicity Phú Quốc, du khách sẽ mở đầu hành trình tìm kiếm sự bình yên cho thân – tâm – trí, nơi tự nhiên trong sạch nuôi dưỡng cuộc sống thường ngày vui vẻ mỗi ngày.

tới đây, du khách ko chỉ là được đắm mình trong làn gió hồ mát rượi nhưng còn được tận thưởng khoảng ko sống tiện ích, nên thơ với phong cảnh, mặt nước xanh mát nhưng ít dự án nào tại Đảo Ngọc với được. đã được.

Bất ngờ với mật độ xây dựng chuẩn resort tại Felicity Phú Quốc - 4

Ngay sát bãi tắm nguyên game thủ dạng, hồ điều hòa nội khu được sắp xếp dọc dự án đưa tới trải nghiệm trong sạch cho gia chủ.

khác lạ, khoảng ko mặt nước rộng to tại dự án còn thiết lập chuỗi giá trị phong thủy và sức khỏe cho gia chủ cũng như du khách. Ngay sát bãi tắm nguyên game thủ dạng, hồ điều hòa nội khu được sắp xếp dọc dự án đưa tới trải nghiệm trong sạch cho gia chủ. Sống sắp sông còn hỗ trợ gia chủ thanh thoát đầu óc để thư thái vào giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Dự án còn sở hữu hệ thống cây xanh hiếm với tại Đảo Ngọc. Những căn vi la được “phủ xanh” bên trên mái, hòa cùng color xanh da trời của cây cối xung quanh. ko còn nỗi lo “bê tông hóa”, cuộc sống thường ngày tại Felicity Phú Quốc ngập tràn cây xanh và ánh sáng, hệ sinh thái phong cảnh và tiện ích thăng bởi với tự nhiên được thiết lập. Ở đó, mỗi sáng thức dậy, chủ nhân từ tốn thưởng thức bữa sáng bồng bềnh, hướng tầm mắt thu vào vẻ xinh xanh như ngọc của mặt hồ và bầu trời khoáng đạt.

ko chỉ là coi ngó phát triển khoảng ko bên phía ngoài, Felicity Phú Quốc còn chú trọng tới từng cụ thể dịch vụ. Được vận hành vì Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sĩ) – Brand Name hotel nổi tiếng toàn thế giới với hơn 70 năm kinh nghiệm cung ứng dịch vụ tiến bộ và sang trọng và quý phái, Felicity Phú Quốc giúp tăng cường thêm giá trị của những khu nghỉ dưỡng phong thái. dành riêng cho giới thượng lưu với chuỗi tiện ích tiêu chuẩn chỉnh 5 sao.

Mật độ xây dựng thấp tạo ra một lượng bất động sản hạn chế với những tiện ích và dịch vụ quality, Felicity Phú Quốc cuốn hút giới thượng lưu đổ dồn vào bộ sưu tập “bất động sản xanh”.

Bất ngờ với mật độ xây dựng chuẩn resort tại Felicity Phú Quốc - 5

ko còn lo “đổ bê tông”, cuộc sống thường ngày tại Felicity Phú Quốc tràn ngập cây xanh và ánh sáng.

Mặt khác, theo ý kiến của những nhà đầu tư dài hạn, những sản phẩm hiện hữu và hoàn toản pháp lý như Felicity Phú Quốc đưa tới sự đáng tin cậy và kĩ năng sinh lời tốt. cùng hưởng với những yếu tố quốc tế, với sự tham dự quản lý và vận hành của những doanh nghiệp nổi tiếng bên trên trái đất, Felicity Phú Quốc được đảm bảo về tiềm năng phát triển vững bền.

Hệ thống phong cảnh xanh mát, tiện ích phong thái cùng “bộ sưu tập” dịch vụ đặc quyền giúp chủ nhân lúc sắm lựa Felicity Phú Quốc để ở, đầu tư hay khai thác kinh doanh đều giữ nguyên giá trị theo thời kì. và đảm bảo một dòng lợi nhuận vững bền”, Đại diện Sun Property nhấn mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *