KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bến Tre: Chùa Bảo Tâm tổ chức trung thu với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” cho những em thiếu nhi

Rate this post

PSO-Chiều ngày 09/09/2022 (14/08/2022), Hòa thượng: Thích Trừng Nguyện – UV HĐTS, Phó Thư ký, Chánh Văn phòng BTS GHPGVN TP.HCM, Trụ trì ĐĐ. Chùa Bảo Tâm – Ấp Phú Hòa, Xã Quới Thành, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre Tổ chức tối trung thu với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” và phát tiến thưởng cho những em nhỏ.

tham dự buổi trao tiến thưởng cho những em mang sự hiện diện của: ĐĐ. Thích Trí Thanh – Phó trưởng phòng ban túc trực BTS PG huyện Ba Tri. Về phía chính quyền huyện mang: Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó chủ toạ UBMTTQVN huyện Châu Thành. Chính quyền cấp xã mang: Ông Phan Tấn Đức – Bí thư Đảng ủy, Ông Nguyễn Hữu Tài – chủ toạ UBND xã, Ông Lê Tuấn Anh – chủ toạ UBMTTQ xã và đại diện những địa phương. xã và địa phương, và những đại diện khác của xã. trẻ em tham dự.

Đây là hoạt động nhằm mục tiêu đưa tới cho những em thiếu nhi một Tết Trung thu vui tươi, náo nhiệt. Qua đó tạo động lực để những em vươn lên trong học tập, rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi, sau này xây dựng quê nhà, thôn xóm càng ngày càng giàu xinh, văn minh. Trong ngày vui này, những sư thầy đã trao hơn 300 phần tiến thưởng (bánh trung thu, lồng đèn, sữa, nước ngọt, tập vở …) cho những em và cùng nhau chụp hình lưu niệm.

ko gian hoan hỉ hiện rõ bên trên khuôn mặt những em nhỏ. Đó cũng chính là nụ cười chung trong ko gian hành đạo trong thời kỳ thế hệ. Hy vọng rằng những hạt giống tốt và hình ảnh một người tu hành xả thân sẽ hiện diện trong game thủ thuở thơ dại.

bên dưới đây là một trong những hình ảnh thu được:

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bến Tre

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *