KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bị tố hát Giấc mơ tuyết trắng lúc chưa xin phép, ca sĩ Thủy Tiên nói gì?

Rate this post

Về tranh cãi “hát chùa” ca khúc Giấc mơ tuyết trắng, cô ca sĩ Thủy Tiên cho biết thêm đã xin phép nhạc sĩ Quốc Bảo và nhận được sự đồng ý.

thế hệ đây, cô ca sĩ Thủy Tiên bất thần trở lại hoạt động nghệ thuật sau ồn ào đi làm việc từ thiện và đi diễn tại một phòng trà. Đáng để ý, cô thể hiện phiên bản hit Giấc mơ tuyết trắng, đây cũng chính là ca khúc nhưng mà ca sĩ Nathan Lee cam đoan đã tậu độc quyền trước đó nên đã xảy ra tranh cãi về sự việc cô bị tố hát ko xin phép. trong những ý kiến ​​trái chiều, Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng về sự việc này.

Tôi xin lỗi, nhưng tôi không xin phép nói chuyện
Ca sĩ Thủy Tiên.

Thủy Tiên đã mang thông tin chính thức bên trên trang facebook cá thể, cô viết: “Tiên cũng chính là kẻ sáng tác nên rất tôn trọng phiên bản quyền ca khúc, trước chương trình, lúc thấy nhiều fan yêu cầu hát nhiều phiên bản” hit “cũ của tớ, trong đó mang ca khúc Giấc mơ tuyết trắng”, Tiên đã contact ngay với nhạc sĩ Quốc Bảo để xin phép hát.

Được sự đồng ý của anh Tiến, anh thế hệ hát chứ ko phải tự ý hát lúc chưa xin phép như đăng lên bên trên những trang mạng xã hội. Nếu lúc đó nhận được thông tin bài hát này đã bán cho những người khác hát ko được thì Tiên sẽ sắm bài khác thay vì còn nhiều bài “hit” chưa hát được trong tối diễn đó.

bên dưới đây là tin nhắn của Tiên xin phép nhạc sĩ Quốc Bảo 7 ngày trước lúc diễn, 25/8 Tiên nhắn tin cho anh, show thế hệ ra mắt vào trong ngày 2/9.

Ngoài ra, trước lúc chương trình ra mắt, bên phòng trà cũng đã contact với Trung tâm bảo đảm an toàn quyền tác giả âm nhạc việt nam giới nam giới để kiểm tra phiên bản quyền cũng như tính sổ phí tác quyền cho tất cả những ca khúc đã đăng ký trong tối diễn trước. lúc hát. Trung tâm ko phản hồi rằng Giấc mơ tuyết trắng hay bất kỳ bài hát nào trong chương trình ko được phép hát vì đã mang chủ.

Tôi không xin phép ca sĩ, nói gì thì nói2
Thủy Tiên đăng đàn tâm sự với nhạc sĩ Quốc Bảo.

Sau lúc Thủy Tiên giảng giải, Nathan Lee tiếp tục tung tin nhắn chứng minh đã contact với nhạc sĩ Bùi Quốc Bảo và chuyển tiền tậu độc quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trong trắng vòng ba năm. Nathan Lee cũng lưu ý rằng nó sẽ tiếp tục được gia hạn sau 3 năm.

Trong lúc, nam giới ca sĩ cũng san sẻ bên trên truyền thông rằng tối qua phía Thủy Tiên đã gọi điện xin lỗi. song song, Nathan Lee cam đoan đây là hành động đáng lên án lúc ca sĩ sử dụng ca khúc đã được tậu độc quyền để trình diễn lấy tiền.

Được biết, ca khúc Giấc mơ tuyết trắng là nhạc phim “Tuyết nhiệt đới” do Lương Mạnh Hải và Anh Thư đóng chính. Ngay sau lúc phim phát sóng, ca khúc này đã ngay tức thì “phủ sóng” khắp nơi và trở thành phiên bản hit đình đám một thời của Thủy Tiên. Nhờ sáng tác này của nhạc sĩ Quốc Bảo, chiếc tên Thủy Tiên càng ngày càng được công chúng biết tới nhiều hơn nữa. Sau hơn 10 năm, ca khúc này vẫn gắn liền với tên tuổi của vợ anh Công Vinh.

Bích Thảo (trật tự)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bi-to-hat-giac-mo-tuyet-trang-khong-xin-phep-ca-si-thuy-tien-noi-gi-a549999.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *