KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

BIDV tiếp tục lọt Top 50 doanh nghiệp niêm yết rất tốt việt phái mạnh phái mạnh

Rate this post

Để thực hiện Danh sách 50 doanh nghiệp niêm yết rất tốt năm 2022, những doanh nghiệp niêm yết bên trên HSX và HNX được tiến công giá qua nhiều bước. những doanh nghiệp được chấm điểm định lượng bên trên 5 tiêu chuẩn chỉnh: tỷ trọng tăng trưởng kép về doanh thu, lợi nhuận, tỷ trọng ROE, ROC và tăng trưởng EPS thời đoạn 2017 – 2021. Forbes việt phái mạnh phái mạnh thực hiện khảo sát định tính để tiến công giá sự phát triển vững bền của doanh nghiệp: vị thế của doanh nghiệp trong ngành, nguồn lợi nhuận, unique quản trị doanh nghiệp, triển vọng ngành …

BIDV tiếp tục lọt Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam - Ảnh 1.

những doanh nghiệp trong danh sách là những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành hoặc đã tạo dựng được lợi thế khó khăn trong lĩnh vực hoạt động của bọn họ

Được xây dựng từ thời điểm năm 1957, BIDV là nhà băng với lịch sử hoạt động lâu đời tại việt phái mạnh phái mạnh, với tổng tài sản dẫn đầu hệ thống nhà băng với quy mô một,98 triệu tỷ đồng (tháng 6/2022). BIDV với mạng lưới rộng khắp với hơn một.100 chi nhánh và phòng giao thiệp trong và ngoài nước, thiết lập quan hệ đối tác với 2.300 tổ chức tài chính bên trên toàn trái đất.

BIDV là nhà băng tiền phong trong chuyển đổi số, sở hữu hệ sinh thái số nhiều chủng loại với rất nhiều sản phẩm dịch vụ nổi trội như: BIDV SmartBanking dành riêng cho quý khách cá thể, Ommi BIDV iBank dành riêng cho quý khách tổ chức. BIDV cũng chính là nhà băng tiền phong phối thích hợp với Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng dữ liệu dân cư và căn cước công dân – Bộ Công an triển khai thành công ứng dụng cấp thẻ căn cước công dân vào những giao thiệp bên trên địa bàn. Dịch vụ tự phục vụ của BIDV như ATM, E-Zone, v.v.

BIDV nhiều năm liền được những tổ chức quốc tế uy tín vinh danh với rất nhiều phần thưởng như: Top 2.000 doanh nghiệp to nhất trái đất do tập san Forbes tiến công giá 8 năm liên tục, Top 300 tên thương hiệu nhà băng giá trị. xếp hạng rất tốt trái đất do Brand Finance tiến công giá, nhà băng bán lẻ tốt thứ 7 việt phái mạnh phái mạnh 2022 do tập san The Asian Banker tiến công giá, Top 10 doanh nghiệp to nhất việt phái mạnh phái mạnh, v.v.

https://cafef.vn/bidv-tiep-tuc-vao-top-50-cong-ty-niem-yet-tot-nhat-viet-phái mạnh-20220806131127813.chn

Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống tài chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *