KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bizhouse – Doanh thu ko giới hạn nhờ mô hình kinh doanh “bên trên bến bên dưới thuyền”

Rate this post

cùng hưởng từ hoạt động kinh doanh tại Bizhouse Canal District với những yếu tố đầy hứa hứa về nước, kênh và đại dương hình thức một khoảng ko thương nghiệp “bên trên bến bên dưới thuyền rộn rịp, mang lại sự thịnh vượng và doanh thu ko giới hạn cho chủ sở hữu.

Những con sông – cuốn hút hàng chục triệu du khách mỗi năm

tới với thiên đường tiêu khiển Las Vegas, du khách ko thể ko chiêm ngưỡng Grand Canal Shoppes – một trong những trung tâm thương nghiệp được xây giới hạn rất dị nhất trái đất thuộc The Venetian Resort. Lấy cảm hứng từ thành phố Venice thời phục hưng, phía bên trong Grand Canal Shoppes là những con kênh sầm uất đan xen với những siêu thị, cửa hiệu lóng lánh.

Du khách sẽ sở hữu thời cơ vừa trải nghiệm tậu sắm tìm lựa tại hơn 160 siêu thị với những tên thương hiệu nổi tiếng trái đất, vừa thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật, những bài hát say đắm lòng người do chính những người chèo thuyền trình diễn. bên trên luồng kênh.

Mô hình kinh doanh rất dị gắn liền với kênh đào đã giúp Grand Canal Shoppes và khu nghỉ dưỡng The Venetian cuốn hút hơn 25 triệu lượt khách mỗi năm và được du khách quốc tế khác lạ ưa thích.

những kênh đào xung quanh những siêu thị là điểm cuốn hút chính của Grand Canal Shoppes. (Ảnh của Hotels.com)

ko phải tình cờ nhưng Las Vegas Sands Corp – chủ đầu tư lúc đầu của The Venetian Resort lại quyết định xây dựng những con kênh phía bên trong Grand Canal Shoppes. những nền văn minh nổi tiếng bên trên trái đất đều bắt nguồn từ lưu vực những con sông. Ngày nay, nhiều thành phố to và văn minh ở những nước phát triển cũng nằm dọc theo tuyến đường mạch máu. Du khách sẵn sàng chi nhiều tiền để sở hữu một chuyến du ngoạn bên trên dòng sông Seine xinh xinh của Paris hay đắm mình trong khuông cảnh thơ mộng bên trên những con kênh của Venice, Ý.

Ở phương Đông, nước còn là nguồn vượng khí, mang lại năng lực tích cực. Từ ngày xưa, những trung tâm hành chính kinh tế tài chính to nhất, sầm uất nhất cũng đều gắn liền với sông nước.

Điều này cho biết, trước đây hay hiện nay, những dòng sông là cội nguồn của sự dồi dào. Ở đâu sở hữu sông, ở đó phát triển và thịnh vượng.

khoảng ko thương nghiệp “bên trên bến bên dưới thuyền” sinh lời 24/7

Xuất phát từ ý tưởng tái tạo nền kinh tế tài chính sông nước trù phú từ ngàn đời cùng theo với những trải nghiệm du ngoạn tiến bộ và đắt giá, chủ đầu tư Hưng Thịnh Group đã phát triển yếu tố mặt nước bởi nhiều hình thức trong phân khúc. Bizhouse Canal District thuộc thành phố bán đảo MerryLand Quy Nhơn. Một khoảng ko kinh doanh, trải nghiệm “bên trên thuyền” sở hữu một ko nhì trong khu vực, dự kiến ​​cuốn hút hàng triệu lượt khách mỗi năm và tạo ra doanh thu hàng triệu đô la đã được tạo ra, đó là sự cùng hưởng của đại dương cả, kênh rạch và sông nước rất dị nhất. kinh nghiệm tại việt nam giới nam giới.

Cụ thể, toàn bộ 12 lô đất của Bizhouse Canal District được quy hoạch vì 5 con kênh với chiều dài kỷ lục 3.500 m. 12 dãy phố và 5 con kênh hình thành nên những loại hình kinh doanh với vô số hoạt động và lễ hội rất dị gắn liền với miền sông nước. Những loại thuyền gondola sẽ tấp nập xuôi ngược bên trên dòng kênh, đưa du khách lạc vào một thung lũng thương nghiệp sầm uất nhưng ko hề thua kém phần thơ mộng.

Những loại thuyền gondola xếp hàng dài để đưa du khách vào một hành trình tậu sắm tìm lựa và trải nghiệm vô tận.

Quy hoạch này đưa tới một đặc điểm hiếm sở hữu: những căn hộ Bizhouse ở Canal District sở hữu một mặt tiền giáp đại lộ, mặt tiền còn lại giáp kênh đào để tận dụng tối đa luồng liên lạc đường thủy. Chủ nhân của Bizhouse rất sở hữu thể xây giới hạn mặt tiền đại lộ với siêu thị thời trang và năng động hoặc spa, hotel… Mặt tiền hướng ra kênh là khoảng ko cafe quý phái hoặc nơi thư giãn yên bình, ngắm cảnh nước non. Du khách rất sở hữu thể vừa ngồi thuyền vừa trải nghiệm tậu sắm tìm lựa tại những Bizhouse ven kênh.

ko chỉ là sở hữu hệ thống 5 kênh đào, 12 lô đất của Bizhouse Canal District còn nằm liền kề với quảng trường nhạc nước dài và to nhất việt nam giới nam giới và 2 suối cá Koi mang đậm ý thức Thiền tĩnh lặng. Hoạt động sầm uất bên trên kênh sẽ giao xoa và cùng hưởng với những chương trình trình diễn ánh sáng – nhạc nước tiến bộ, những lễ hội, event quốc tế ra mắt 24/7 bên trên quảng trường nhạc nước. Tất cả đưa tới lượng khách truy cập ko giới hạn với những hoạt động thương nghiệp vô tận cho dãy Bizhouse.

những hoạt động phong phú và phổ biến xung quanh Bizhouse gắn liền với sông.

khoảng ko kinh doanh “bên trên bến bên dưới thuyền” tại Khu Kênh Đào được mở rộng với bến du thuyền phong thái và du thuyền 2 thân to nhất Đông nam giới Á. bên trên trái đất, mô hình bất động sản đa tiện ích tích hợp bến du thuyền đã ghi dấu ấn thành công cho nhiều dự án. Chẳng hạn như ở UAE, Dubai Marina được coi là một trong những hình tượng của sự thịnh vượng, trở thành điểm cuốn hút khách du ngoạn hàng đầu.

cùng theo với sự nhiều chủng loại của những yếu tố nước, dung mạo sầm uất và vị thế hình tượng thịnh vượng của Bizhouse Canal District bên trên bờ đại dương trung tâm của Bizhouse Canal District cũng rất được đảm bảo vì một chiến lược hoạt động sớm. Hưng Thịnh Commercial Property – đơn vị điều hành Bizhouse Canal District chủ trương quy hoạch những ngành nghề mũi nhọn, nhiều chủng loại sở hữu tài năng “bùng nổ” nguồn thu như bar, pub, cafe, ẩm thực, làm xinh… thế hệ nhất, đơn vị này vừa ký hợp đồng thương nghiệp. thỏa thuận hợp tác với 17 tên thương hiệu bán lẻ hàng đầu trong 3 3 nhóm ngành F&B, thời trang và năng động và dịch vụ – tiêu khiển. những tên thương hiệu này cùng theo với hàng loạt tên thương hiệu việt nam giới nam giới và quốc tế khác sẽ sớm xuất hiện và kinh doanh tại những dãy Bizhouse, đóng góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất dịch vụ và cuốn hút lượng to quý khách.

Tất cả làm cho cho Bizhouse Canal District và MerryLand Quy Nhơn trở thành điểm cuốn hút khách du ngoạn toàn thế giới và những chủ nhân, nhà đầu tư sở hữu tầm nhìn dài hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *