KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bộ ba gốc sẽ trở lại?

Rate this post

Một miếngtuyệt tác phá kỷ lục của Eiichiro Oda, xoay quanh cuộc phiêu lưu của Monkey D.Luffy và thủy thủ đoàn của anh ta, Strawhat Pirates.

Vào đầu bộ truyện, ba cậu nhỏ nhắn nón Rơm, cụ thể là Luffy, Zoro và Nami, nhịn nhường như mang tương đối nhiều tầm quan trọng quan yếu hơn những người khác. Một miếng độc kém chất lượng thậm chí còn đặt tên cho chúng ta bởi thuật ngữ ko chính thức là “Original Trio”.

  • những nhóm phụ trong phi hành đoàn Strawhat
  • Bộ ba gốc đại diện cho điều gì
  • Bộ ba gốc xuyên suốt bộ truyện One Piece
  • Suy nghĩ sau cuối

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những nội dung tiết lộ chính từ manga One Piece cho tới Chương 1059.


mang một trong những nhóm phụ trong Cướp đại dương kỳ lạ

Cướp biển kỳ lạ (Ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)
Cướp đại dương kỳ lạ (Ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)

Mặc dù mang số lượng member tương đối thấp, Strawhat Pirates là một trong những băng mạnh nhất trong Một miếng loạt. Về sức mạnh, chúng luôn luôn được phân thành ba nhóm: Bộ ba quái vật, Bộ ba giữa và Bộ ba yếu. Tuy thế, với việc Jinbe gia nhập đoàn phim, một trong những độc kém chất lượng đã tranh luận rằng cấu trúc này còn hoàn toàn mang thể sẽ đổi khác.

Strawhats cũng bao gồm nhiều tay đôi. Luffy-Zoro trong vai đội trưởng và là cánh tay phải thân thiết và đáng tin cậy của anh ta, nhị người mang sức mạnh tương đương và mang mối liên kết to nhất.

Zoro-Sanji, trong vai nhị người che sống lưng cho thuyền trưởng. Usopp-Chopper trong vai nhị kẻ ngốc, Usopp-Nami trong vai nhị kẻ yếu ớt hèn nhát. độc kém chất lượng thực sự thích cách Một miếng tác kém chất lượng Eiichiro Oda mô tả tất cả những nhóm phụ này trong phi hành đoàn.

Romance Dawn Trio, ở phần đầu One Piece, nó nói về ” Danh vọng, Sự phong phú và phổ biến và quyền lực tối cao “Bộ ba thuở đầu mang đại diện cho 3 điều này ko? Nami = Sự phong phú và phổ biến, cô ấy muốn trở thành phong phú và phổ biến Zoro = quyền lực tối cao, anh ấy muốn tên mình vươn tới thiên đường (WSS) Luffy = Fame, anh ấy là hiện thân của tự do (Vua Hải Tặc) https://t.co/9ktJyj6e0e

Tất cả những member nón Rơm đều sở hữu mối liên kết tuyệt vời giữa chúng ta, nhưng ý kiến ​​được san sẻ rộng thoải mái giữa những fan là Luffy, Zoro, Nami, Usopp và Sanji, 5 người trước tiên gia nhập băng trong East Blue Saga, mang liên quan và được nhấn mạnh hơn những người khác .

thực vậy, người duy nhất nhận được sự tập trung tương đương với chúng ta là Robin, chủ yếu là vì kĩ năng đọc Poignee Griffe của cô ấy.

Ngay cả trong số được gọi là “East Blue Five”, độc kém chất lượng nhận thấy rằng, ít nhất là lúc khởi đầu bộ truyện, ba nhân vật đã được khai sáng hơn những nhân vật khác. chúng ta là ba member thuở đầu của băng hải tặc Strawhat: Luffy, thuyền trưởng; Zoro, một kiếm sĩ hoạt động như cánh tay phải của Luffy; Nami, hoa tiêu.

Cùng nhau, chúng ta được biết tới một cách ko chính thức với loại tên “Original Trio” hay “Romance Dawn Trio”.


Tầm quan yếu của “Bộ ba gốc” trong suốt bộ truyện One Piece

Mối contact giữa Luffy, Zoro và Nami và những khía cạnh cốt lõi của bộ truyện

Kể từ khi bắt đầu bộ truyện One Piece, tác giả dường như đã tạo ra một bầu không khí đặc biệt xung quanh Luffy, Zoro và Nami (Ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)
kể từ lúc khởi đầu bộ truyện One Piece, tác kém chất lượng nhịn nhường như đã tạo ra một bầu ko gian khác lạ xung quanh Luffy, Zoro và Nami (Ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)

“Gol D.Roger, Vua Hải Tặc. Người nam giới nhi mang được mỗi thứ. tài sản, danh vọng, quyền lực tối cao …”

Một miếng khởi đầu bởi phương pháp kể cho độc kém chất lượng nghe về những thành tích đáng sửng sốt của Vua Hải Tặc, Gol D.Roger, người nam giới nhi đã sở hữu mỗi thứ nhưng trái đất hoàn toàn mang thể cung ứng. Trong số những thành tựu của Roger, ba khía cạnh được nhấn mạnh: sự phong phú và phổ biến, tên tuổi và quyền lực tối cao.

như một trong những độc kém chất lượng đã nhận được thấy, mọi cá nhân trong số ba nón Rơm trước tiên nhịn nhường như mang mối contact nghiêm nhặt với một trong những khía cạnh này, tới mức đại diện cho nó.

Nami, một người con gái tìm kiếm vàng và sự phong phú và phổ biến hơn bất kỳ ai khác, mang liên quan tới sự phong phú và phổ biến. Luffy, người sẽ nổi tiếng nhất trái đất một lúc đạt được ước mơ của tôi, là hiện thân của sự nổi tiếng. Zoro, người nam giới nhi sẽ tiến công bại cả những đối thủ mạnh nhất để thực hiện tham vọng của tôi, đại diện cho quyền lực tối cao.

cho tới ngày nay, sự song song này vẫn chưa được chính thức xác nhận, nhưng nó mang vẻ rất khả thi.


Bộ ba thuở đầu trong suốt bộ truyện One Piece

Luffy, Zoro và Nami sẽ không bao giờ bị lãng quên với tư cách là ba thành viên ban đầu đầu tiên của băng Strawhat (Ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)
Luffy, Zoro và Nami sẽ ko bao giờ bị quên khuấy với tư cách là ba member thuở đầu trước tiên của băng Strawhat (Ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)

Trong phần trước tiên của bộ truyện, Bộ ba gốc thực sự là điểm tựa của câu chuyện. Một minh chứng cho điều này, Arc Alabastamột trong những vòng cung quan yếu nhất và được tiến công giá cao nhất trong toàn bộ Một miếng khởi đầu vì Bộ ba gốc.

Luffy và Zoro đang tranh đấu để xem ai là kẻ mạnh nhất giữa chúng ta, thì Nami đã ngắt lời chúng ta. tình tiết tiến lên và vòng cung khởi đầu.

trong những số ấy, mỗi thứ đều xoay quanh Luffy, Zoro và Nami. những nón Rơm khác nhịn nhường như chỉ là sự ngã sung cho ba người này. Một thứ tương tự lại xuất hiện trong một trong những khoảnh khắc vĩ đại nhất và mang ý nghĩa hình tượng nhất trong toàn bộ loạt phim, đó là lời trình làng của Râu Đen.

Luffy, Zoro và Nami là Bộ ba thuở đầu trong Strawhats. chúng ta là những tên cướp đại dương nhân vật chính theo cách rất tinh túy trong ý tưởng thuở đầu của Oda.Luffy, Zoro và Nami? Cốt lõi của phi hành đoàn Strawhat. Phần còn lại? Xung quanh chúng ta chỉ là nghiện.# ONEPIECE1059 # ONEPIECE1058 #một miếng https://t.co/qhItrymhqu

Oda hoàn toàn mang thể để Luffy một mình gặp Râu Đen, hoặc hoàn toàn mang thể để Luffy gặp anh ta cùng theo với tất cả những nón Rơm. Cả nhị đều ko phải là tìm lựa của Oda. Thay vào đó, tác kém chất lượng đã tìm rằng trong thời khắc mang ý nghĩa hình tượng lúc một trong những nhân vật phản diện chính của bộ truyện được tiết lộ, nhân vật chính Luffy phải ở cùng theo với Zoro và Nami. ko một ai hơn ko thua kém phải xuất hiện trong vấn đề quan yếu đó.

Luffy, Zoro và Nami nhịn nhường như là những nhân vật chính tinh túy nhất trong tâm trí của Eiichiro Oda. Thực tế là chúng ta rất giống ba tên cướp đại dương trong game thủ dạng phác thảo thuở đầu của Oda ko thể chỉ là một sự trùng hợp tình cờ.

mang vẻ rất khả thi lúc nghĩ rằng tác kém chất lượng đã mang trong đầu khái niệm ba hải tặc, nhị trai một gái và từ đó tạo ra Luffy, Zoro và Nami. khởi đầu với chúng ta, anh ấy đã hình thành nên những Strawhats khác.

Trong phần đầu của bộ truyện, Luffy, Zoro và Nami thực sự nhịn nhường như là nòng cốt của băng, Oda sắp đây tập trung nhiều nhất vào Luffy, người mang tương đối nhiều thời kì tham dự nhất cho tới nay, để lại những nón Rơm khác làm nhân vật phụ.

Chỉ mang Zoro xoay sở để mang được một lượng thời kì sử dụng màn hình kha khá và một trong những khoảnh khắc rồ dại. Nami rõ rệt đã chuyển sang một tầm quan trọng nhỏ hơn nhiều, nhịn nhường như ngày nay bị bỏ lại trong nền.

Sự liên quan của Nami dần dần phai nhạt đối với Sanji, cho tới lúc anh ta “cướp” của cô ấy khỏi vị trí thứ ba của Strawhat mang liên quan nhất. Tuy thế, ngay cả người đầu bếp cũng ko làm tốt như vậy, vì anh ấy sắp đây đã phải chịu đựng vì tình trạng của tôi bị lu mờ ko chỉ là vì Zoro, điều đó thường xảy ra, nhưng còn vì cả người thế hệ Jinbe nữa.

Wealth = Nami, người con gái tìm kiếm sự phong phú và phổ biến hơn bất kỳ ai. Danh vọng = Luffy, người sẽ nổi tiếng nhất trái đất.Power = Zoro, người nam giới nhi sẽ tiến công bại những đối thủ mạnh nhất để thực hiện tham vọng của tôi.# ONEPIECE1059 # ONEPIECE1058 #một miếng https://t.co/ktBRdfV7Hs

Điều thú vị là, với sự tương đồng rõ rệt giữa nhị băng của tương lai và cựu Vua Hải Tặc, nhiều member của băng nón Rơm và băng hải tặc Roger mang những điểm tương đồng rõ rệt.

Với việc Luffy được liên kết với Roger, Zoro nhịn nhường như trở thành Rayleigh thế hệ và Sanji hoàn toàn mang thể là đối tác của Scopper Gaban, một trong những Một miếng độc kém chất lượng đồn đoán rằng Nami hoàn toàn mang thể song hành cùng Crocus, dù là phiên game thủ dạng phái xinh.

Lý thuyết này ko dựa bên trên tầm quan trọng, vì vì trong lúc Crocus là bác bỏ sĩ của băng hải tặc Roger, Nami là hoa tiêu của băng nón Rơm. Nó dựa bên trên thực tế rằng, mặc dù là một chiến binh tương đối yếu, Nami là một trong những cá thể quan yếu nhất trong băng hải tặc Strawhat.

đối với cả kỹ năng điều hướng và sự thông minh của tôi, cô ấy đã cứu thủy thủ đoàn nhiều lần, điều này được chứng minh là điều quan yếu cho sự thành công của cuộc hành trình của chúng ta.


Lời kết

Luffy, Zoro và Nami rất hài hước với nhau (Ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)
Luffy, Zoro và Nami rất vui nhộn với nhau (Ảnh qua Eiichiro Oda / Shueisha, One Piece)

tiến công giá theo những vòng cung thế hệ nhất, khái niệm Original Trio nhịn nhường như đã biến thành quá khứ. Tương tác giữa Luffy, Zoro và Nami như một bộ ba đã biến thành hiếm hoi và mất đi tính ưu việt nam giới của chúng.

Hơn nữa, trong lúc Luffy và Zoro đã được để ý về kỹ năng tranh đấu của chúng ta, Nami, người thậm chí ko mạnh bởi chúng ta, đã tiến công mất tầm quan yếu của tôi lúc bộ truyện khởi đầu xoay quanh những trận chiến nhiều hơn thế nữa.

Tuy thế, đây ko phải là kết thúc của vấn đề. Luffy, Zoro và Nami đã được miêu tả cùng nhau trong những hình ảnh đã mắt của anime cho Vòng cung Wanovà được miêu tả một lần nữa như một bộ ba trong trang bìa khác lạ nhưng Oda tạo ra để kỷ niệm chương 1000 của Một miếng truyện.

Hơn nữa, trong chương 1058, mang vẻ như đã ám chỉ rằng Nami sở hữu Haki đoạt được, một trong những năng lực hiếm và thống trị nhất trong truyện.

# ONEPIECE1058 Tôi hy vọng rằng Nami sẽ đoạt được được. Luffy, Zoro & Nami mang những kẻ đoạt được, là điều nhưng tôi rất thích. Bộ ba Romance Dawn là bộ ba thích thú của tôi trong bộ truyện và điều này sẽ đứng đầu. https://t.co/DvUBwZV5ZM

Cảnh này ko rõ rệt và làm cho cho người ta tin rằng đó chẳng qua là một trò đùa giống như nhiều cảnh vui nhộn khác nhưng Nami đã tham dự trong suốt bộ phim truyền hình. Tuy thế, ngay cả việc tiết lộ Haki đoạt được của Zoro cũng bị che giấu một phần thông qua một vụ bịt mồm ko rõ rệt liên quan tới Brook, Queen và Kaido.

Dù sao đi nữa, nếu sức mạnh đó thực sự nằm yên trong cô ấy, đó hoàn toàn mang thể là một tin tuyệt vời.

rõ rệt, Nami sẽ ko bao giờ hoàn toàn mang thể đạt tới trình độ tương đương với Luffy và Zoro, nhị người là những chiến binh đáng sửng sốt, những người cũng đã mở khóa thời đoạn nâng cao của kĩ năng đó. Nhưng nếu cô ấy sở hữu ít nhất level cơ game thủ dạng của Haki đoạt được, nó sẽ làm cho cho tăng tiềm năng của cô ấy với tư cách là một chiến binh.

Tốt hơn nữa, nó sẽ tạo thành ra một sự song song tốt xinh, vì những member của Bộ ba gốc được xem là những nón Rơm duy nhất được ban cho sức mạnh mang ý nghĩa hình tượng đó.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Q. Với bộ truyện sắp kết thúc, game thủ mang nghĩ Nami sẽ trở lại là một nhân vật ưa thích ko?

0 phiếu bầu cho tới nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *