KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bộ Công an làm việc với Công an TP.

Rate this post

Ngày một-7, Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an đã làm việc với Công an TP.HCM về tình hình, kết quả thực hiện Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, xác định tính danh dân cư. “. chứng thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia thời đoạn 2022-2025, tầm nhìn tới năm 2030 ”(Đề án 06) của Chính phủ.

Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc đã kiểm tra thực tế tại Công an phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức về những nội dung: Làm sạch sẽ dữ liệu dân cư và đảm bảo dữ liệu “đúng, đủ, sạch sẽ, sống”; thu, cấp, trả thẻ Căn cước công dân; quản lý nhân khẩu học; cấp số định danh và tài khoản định danh điện tử …

Thứ trưởng Bộ Công an làm việc với Công an TP.HCM - Ảnh 1.

Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc kiểm tra thực tế công việc tại Công an phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức

Tại đây, tổ công việc tiến công giá lực lượng Công an phường đã thực hiện tốt tầm quan trọng túc trực, tư vấn cho lãnh đạo địa phương triển khai thực hiện mang cực tốt và hoàn thành cơ phiên bản một trong những nhóm nhiệm vụ được giao trong Đề án 06 theo đúng tiến độ. gợi ý.

Đơn vị được kiểm tra cũng đề xuất một trong những kiến ​​nghị với Đoàn công việc về những vấn đề như đảm bảo hệ thống đường truyền kết nối dữ liệu dân cư và kinh phí thực hiện Đề án 06 …

Sau đó, đoàn tiếp tục làm việc tại trụ sở Công an TP.HCM. Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc san sớt với những khó khăn, sức ép nhưng mà Công an TP.HCM gặp phải trong quy trình triển khai Đề án 06.

Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc lãnh đạo Công an TP.HCM cần sớm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để nâng cao hơn nữa tầm quan trọng, trách nhiệm trong những việc triển khai, thực hiện Đề án 06. “Ngoài ra, Công an TP.HCM cần khẩn trương làm trong trắng. cập nhật dữ liệu dân cư để phục vụ và đảm bảo quyền lợi của người dân lúc sổ hộ khẩu và một trong những hồ sơ khác sẽ bị huỷ bỏ và thay thế bởi hình thức điện tử vào cuối năm 2022. yêu cầu Công an TP thống kê, thông tin cụ thể những vướng mắc về technology đường truyền, máy móc, trang bị, nhân sự… để lãnh đạo Bộ Công an lãnh đạo xử lý kịp thời ”- Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc nhấn mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *