KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Brooklyn Beckham bị cắt hợp song song trang

Rate this post

Brooklyn – cậu cả nhà Beckham – bị hãng năng động Superdry hủy hợp đồng sau 8 tháng hợp tác.

16/7, theo Thư hằng ngày, Superdry quyết định ngừng hợp tác với Brooklyn với lý do đăng những bài báo quảng cáo ko thích hợp. Theo đó, cậu cả nhà Beckham đã nhận được tiền để reviews dòng sản phẩm tập thể thao của hãng hướng tới những quý khách ăn chay. Tuy thế, Brooklyn sắp đây đã dẫn chương trình truyền hình dạy nấu bếp và thường xuyên sử dụng những vật liệu từ động vật.

Brooklyn Beckham chụp quảng cáo cho một nhãn hiệu thời trang.  Ảnh: Superdry

Brooklyn Beckham chụp quảng cáo cho một nhãn hiệu năng động. Hình ảnh: siêu khô

Đại diện Superdry đã nói Thư hằng ngày về sự dứt hợp đồng: “địa chỉ chúng tôi theo dõi những đại sứ trong suốt chiến dịch và đưa ra quyết định hợp tác với những người tài năng khác.”

Tháng 11 năm 2021, nhì bên quyết định ký hợp đồng quảng cáo trị giá khoảng một triệu bảng Anh (khoảng một.186 triệu USD). Brooklyn cho biết thêm cặp đôi rất thích những sản phẩm của Superdry. Trong lúc đó, Brand Name năng động này cho biết thêm được hợp tác với gia đình Beckham là một vinh dự to đối với bọn họ.

Brooklyn Beckham sinh vào năm 1999, là phái mạnh nhi của cựu danh thủ David Beckham, hiện là kẻ mẫu kiêm thợ chụp ảnh. Nghệ sĩ học nhiếp ảnh tại Trường xây giới hạn Parsons ở New York. Năm 2014, Brooklyn khởi đầu hoạt động như một người mẫu chân dài chuyên nghiệp. Anh ấy xuất hiện bên trên Vogue Trung Quốc, hoa khôi Vogue, Tôinterview, L’Uomo Vogue, The New York Times Style Magazine Sững sờ Hàn Quốc … Sau nhiều năm nỗ lực xả thân vào showbiz, cậu cả nhà Beck ko để lại nhiều tuyệt hảo. Anh thường bị chỉ trích vì kém tài, “dựa khá” bố mẹ để nổi tiếng.

Brooklyn gặp Nicola Peltz sau lúc chia ly Hana Cross vào tháng 9/2019, cùng nhau chuyển tới Los Angeles (Mỹ) hơn nhì năm. Cô là ái nữ giới của tỷ phú Nelson Peltz – nhà đầu tư nổi tiếng ở New York, nắm cổ phần tại nhiều đơn vị to như Pepsi, Procter & Gamble. Nicola đã tham dự diễn xuất từ ​​năm 11 tuổi, sở hữu một vai diễn đột phá trong Ngự khí su sau cuối (2010) và tham dự vàoTransformers: Age of Extinction (2014). Cặp đôi kết hôn vào tháng 4 tại nhà cô dâu ở Florida.

Brooklyn Beckham chụp ảnh quảng cáo

Brooklyn Beckham trong tầm quan trọng người mẫu chân dài năng động. đoạn Clip: Vogue

Phương Mai (theo Thư hằng ngày)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *