KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bức xúc vì làm clip hào hứng đón Storm Noru tới Đà Nẵng, nữ giới TikToker gửi lời xin lỗi

Rate this post

Hiện vẫn chưa ước tính được đúng mực thiệt hại do bão Noru gây ra. Hình ảnh cây cối, nhà cửa đổ rạp ở Hội An, Đà Nẵng và những tỉnh miền trung bộ làm cho người dân ko khỏi xót xa. Nhiều game thủ trẻ cho biết thêm, chúng ta cũng đang mắc kẹt tại nơi cơn bão đi qua và chúng ta quyết định làm clip, san sẻ thông tin về trải nghiệm vạn bất đắc dĩ này.

ngoại trừ một trong những nội dung thiết thực, nổi lên clip một TikToker tên chưng Tóc Bắc (tên thực là Vũ Khánh Hà, sống tại Hà Nội) gây nhiều tranh cãi. Đoạn clip san sẻ câu chuyện đi du ngoạn gặp bão Noru của cô đang nhận được rất nhiều ý kiến ​​trái chiều vì mang những câu ko ưa thích, như: “Lần trước tiên gặp bão Đà Nẵng, tôi thấy hồi hộp quá”.. Sau 17h kể từ thời điểm được đăng lên, clip đã mang 5,5 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt phản hồi, nhắc nhở, góp ý.

Người xem cho rằng đồng bào miền trung bộ đang rất khổ, đang cố chống chọi với bão, ko nên mang tâm lý phấn chấn chờ bão vào rồi hồn nhiên san sẻ lên mạng xã hội như cách Hà đang làm cho.

    Bức xúc vì làm clip hào hứng đón bão Noru đến Đà Nẵng, nữ TikToker xin lỗi - Ảnh 1.
    Bức xúc vì làm clip hào hứng đón bão Noru đến Đà Nẵng, nữ TikToker xin lỗi - Ảnh 2.

một trong những khoảnh khắc trong clip của Khánh Hà

Trước phản ứng của đồng đội mạng, Khánh Hà thời gian nhanh chóng nhận ra vấn đề và lên tiếng xin lỗi: “Đây chỉ là trải nghiệm vạn bất đắc dĩ, nhóm mình đi vào tâm bão nên phải ở lại thêm một ngày nữa. Nếu đoạn phim của tớ làm cho ai ko hài lòng thì mình xin lỗi!”.

tương tác với chủ nhân clip, Khánh Hà cho biết thêm thêm: “mang nhẽ cách sử dụng từ của tôi làm cho nhiều người nhạy cảm tưởng theo hướng khác. game thủ dạng thân tôi cũng nhận ra những thiếu sót và sẽ tiếp thu những góp ý của mọi người, rút ​​kinh nghiệm cho lần sau”.

“Tôi nghĩ trước những vấn đề nhạy cảm, luôn luôn mang những ý kiến ​​trái chiều thì mình phải gật đầu đồng ý điều này. game thủ dạng thân tôi luôn luôn trong tâm thế gật đầu đồng ý và gật đầu đồng ý những gì phải tới với mình. ko một ai rất mang thể đổi khác được điều gì, kể cả làm cho sóng gió nhẹ đi hay làm chệch hướng nó. Vì vậy, ý kiến cá thể của tôi là dễ chịu gật đầu đồng ý nó và mạnh mẽ và tự tin vượt qua nó. “ – Khánh Hà thổ lộ.

Ngoài ra, hot TikToker còn cập nhật tình hình của game thủ dạng thân và mọi người trong Group. Cô cho biết thêm việc bị mắc kẹt tác động rất nhiều tới công việc và kế hoạch của mọi người: “Theo lộ trình thì thời điểm hôm nay (28/9) bọn mình sẽ đi dạo hết. Sau lúc nghe tin mang bão to, cả nhóm đã xin đổi vé phi cơ để về vào sáng hôm qua (27/9) nhưng ko được vì cũng rất mang thể mang tương đối nhiều đoàn. để đổi khác, người nào cũng muốn trở về với gia đình của tớ ”..

    Bức xúc vì làm clip hào hứng đón bão Noru đến Đà Nẵng, nữ TikToker xin lỗi - Ảnh 3.
    Bức xúc vì làm clip hào hứng đón bão Noru đến Đà Nẵng, nữ TikToker xin lỗi - Ảnh 4.

Khánh Hà cập nhật tình hình sáng nay tại Đà Nẵng

“tối qua (27/9) gia đình tôi khá lo lắng, gọi điện liên tục, tôi và mọi người ở đây cũng mất ăn mất ngủ vì bão, ko một ai vui. mọi người luôn luôn trong tình trạng sẵn sàng sơ tán nếu cửa mở. tới 3h36, bão làm sập hệ thống, gây ra báo cháy kém chất lượng làm cho mọi người xuất hiện tại hotel phải mau lẹ vận chuyển trở lại nhưng rất may là ko sao.

Vì vậy, nếu tôi nói tôi thích bão hoặc coi nó như một trò đùa thì cũng ko đúng. Bão là thiên tai, ai lại muốn gặp thảm họa như vậy? “ – cô ấy nói thêm.

Khánh Hà cho biết thêm tới sáng 28/9, bão đã hạn chế mức độ nghiêm trọng, mưa gió tạnh nhưng mọi người vẫn ở lại hotel để đảm bảo tin cậy.

Ảnh: @vukhanhhaa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *