KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách đặt cây kim tiền chuẩn chỉnh phong thủy hút tài lộc vào như nước, sự nghiệp vững bền, gia đình yên ấm.

Rate this post

Nhắc tới tên cây kim tiền cũng đã nói lên được ý nghĩa của chính nó. Cây kim tiền đưa tới cho gia chủ tài lộc, lộc may, tiền tài, phú quý, sung túc, thịnh vượng. Chữ “Kim” với tức là thịnh vượng, “Tiền” với tức là phú quý. khác lạ lúc cây kim tiền nở hoa, đại diện cho sự lộc may của gia chủ càng ngày càng phát triển, tiền tài, lợi lộc, lộc may cũng càng ngày càng nhiều.

Cách đặt cây kim tiền chuẩn phong thủy để hút tài lộc vào như nước, sự nghiệp bền vững, gia đình yên ấm - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

blue color của cây kim tiền ko chỉ với làm cho khoảng ko nhà game thủ thêm sinh động nhưng loài cây này còn mang ý nghĩa mang lại tài lộc, phú quý đúng như tên thường gọi của chính nó.

Cây kim tiền là cây ưa sáng nên đặt ở nơi với ko ít ánh sáng. Tuy nhưng, ko nên đặt trực tiếp bên dưới tia nắng hoặc bên dưới tia nắng mặt trời sẽ làm cho cho cây bị úa vàng.

Tại nhà: Nên đặt ở cửa nhà, bậc thềm hoặc hành lang.

Nếu muốn xúc tiến tài lộc, gia chủ nên đặt cây phong thủy ở hướng Đông nam giới hoặc chính nam giới, vì đây là những hướng rất tốt về tài lộc, đặt cây kim tiền ở vị trí này sẽ kích thích gia chủ gặp nhiều lộc may về tài lộc. đoạn đường sự nghiệp, công việc làm ăn tiện lợi, phát đạt.

Cách đặt cây kim tiền chuẩn phong thủy để hút tài lộc vào như nước, sự nghiệp bền vững, gia đình yên ấm - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

tổ chức, nhà máy: Nên để ở sảnh, hội trường

những văn phòng, xí nghiệp to hoàn toàn với thể tìm những chậu cây kim tiền to để trang trí ở sảnh, đại sảnh, vừa để trang trí vừa giúp hút tài, vị trí đặt cũng nên hợp hướng. Hướng Đông nam giới thuộc cung tài lộc.

Cách đặt cây kim tiền chuẩn phong thủy để hút tài lộc vào như nước, sự nghiệp bền vững, gia đình yên ấm - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

Những chậu cây to hoàn toàn với thể che đi những góc khuất, những góc khó coi và tăng tính làm sang trọng cho tổng thể. Điều này cũng giúp tài khí được hấp thụ giúp cho đoạn đường tài lộc hanh hao khô thông. Cây xanh còn góp góp phần thanh lọc ko gian, giúp khoảng ko trở thành thoáng mát và trong sạch hơn.

Tránh đặt cây trước cửa

Vị trí đối diện cửa trong nhà phong thủy cây cảnh được coi là vị trí cấm kỵ ko được đặt cây. lúc đặt cây ở đây hoàn toàn với thể làm cho cho gia chủ hao tài tốn của.

Lưu ý về cây kim tiền

Cách đặt cây kim tiền chuẩn phong thủy để hút tài lộc vào như nước, sự nghiệp bền vững, gia đình yên ấm - Ảnh 4.
Hình minh họa: Internet

Cây kim tiền với một hạn chế là lá và thân cây đều chứa chất độc tiềm tàng nguy cơ gây hại cho loài người, khác lạ là trẻ em lúc nuốt phải. Vì vậy, với nên trồng cây kim tiền trong nhà hay ko lúc gia đình với trẻ nhỏ cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *