KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách đeo nhẫn chuẩn chỉnh phong thủy giúp mở ra vận may, lôi cuốn tài lộc, làm ăn phát đạt

Rate this post

Cách đeo nhẫn để cải thiện tài vận

Vì ngón chiếc tượng trưng cho Phúc Thọ, sức khỏe dồi dào, Vĩnh Lộc lâu dài nên nếu muốn nâng cao tài lộc thì nên đeo nhẫn ở ngón này. Cũng đeo nó ở ngón tay chiếc bên trái thay vì ngón chiếc bên phải. Phong thủy quan niệm rằng đeo nhẫn ở ngón chiếc bên phải dễ làm tránh phúc, làm cho cho nhẫn bị hao mòn, hư hỏng do tay phải thường xuyên vận động, làm việc.

Nếu game thủ là nữ giới mệnh kim, nên sắm lựa một chiếc nhẫn mỏng manh tinh xảo, thể hiện sự độc lập, tự chủ của game thủ. Nếu là mệnh của nam giới nhi, hãy đeo nhẫn ngọc, trông quyền lực tối cao và sở hữu khí chất.

Nếu game thủ muốn cải thiện mối quan hệ giao tiếp và nâng cao địa vị xã hội, hãy đeo nhẫn ở ngón trỏ. khác lạ với những người cần giao lưu, xã hội thì rất thích hợp.

chiếc nhẫn ngón trỏ nên sắm loại hình lập thể rắn chắc, vững chắc và kiên cố, sở hữu giá trị cao để lôi cuốn ánh mắt của mọi người xung quanh.

Phương pháp thiết kế phong thủy giúp khai thông vận hạn, tai ách, giúp hóa giải phong thủy.

Cách đeo nhẫn giúp nhân duyên vượng phát, song song trừ tà, ngăn chặn kẻ tiểu nhân.

Đeo nhẫn ở ngón áp út sẽ hỗ trợ game thủ tụ tài, tài lộc rất vượng, vận may cũng dần thăng tiến, xua đuổi tiểu nhân, ngăn vô lương, trăm sự như yêu cầu, làm việc gì cũng thành công.

Ngoài ra, đeo nhẫn ở ngón út còn hỗ trợ xúc tiến tơ duyên, thời gian nhanh chóng tiến vào thánh địa hôn nhân. nữ giới mệnh đeo nhẫn ngón này còn tồn tại tác dụng tu tâm, dưỡng tính vô cùng tốt.

sở hữu ý kiến cho rằng người trước tiên trao nhẫn cho game thủ là kẻ quan yếu nhất trong cuộc đời game thủ. Một người nhưng game thủ sẽ ko bao giờ quên trong suốt phần đời còn lại của tôi. Nếu duyên phận ko thành thì kiếp sau nhất định sẽ gặp lại nhau.

Cách đeo vòng đỏ may mắn

Đeo nhẫn ở ngón giữa giúp mang lại nhiều đỏ may mắn nhất. quyền lực tối cao tập trung ở ngón này nên đeo nhẫn giúp game thủ hấp thụ nguồn năng lực to, khai vận và tăng cấp vận may. vững chắc và kiên cố công việc, sự nghiệp và cuộc sống thường ngày đều sẽ tiện lợi.

Và nếu muốn tài lộc, sự nghiệp khô cứng thông, game thủ nên đeo nhẫn ở ngón trỏ. ko chỉ sở hữu sở hữu lợi cho công việc, dễ thăng quan tiến chức, học hành tiến bộ, thi cử đỗ đạt nhưng còn khai thông được thuyệt vọng trong mỗi việc.

Muốn hòa thuận trong những mối quan hệ, đi đâu cũng rất được giúp sức, nhân duyên tiến triển thì nên đeo nhẫn ở ngón út.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *