KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách giải quyết ngẫu nhiên hợp xây nhà.

Rate this post

Theo quan niệm dân gian, nếu gia chủ ko hợp làm nhà thì hoàn toàn sở hữu thể mượn tuổi. Tức là làm những thủ tục bán đất về mặt hình thức, nhờ người thân hợp tuổi, để thay mặt gia chủ đứng ra động thổ. lúc làm nhà, người thân sẽ làm cho cho lễ nhập trạch và xin phép trời đất bán nhà cho gia chủ.

song, việc tậu bán chỉ phụ thuộc lễ thức, ko tồn tại giá trị về mặt sở hữu thực tế, ko thể qua mắt được thần linh, cũng như ko đúng về game thủ dạng chất của phong thủy. Vậy xử lý những tuổi ko hợp làm nhà như thế nào?

trước tiên, chúng ta cần kiểm tra lại, năm đó tuổi của bạn thực hư, ít nhiều cũng xấu. Nói về tuổi làm nhà, chúng ta thường chỉ gặp 3 hạn: “Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu”.

song, lúc tậu tuổi làm nhà sẽ phải xem xét rất nhiều điều chứ ko riêng gì 3 hạn đó là Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi, Thái Tuế, sao hàn quốc, Thập Sát, Thần Sát, v.v… sở hữu một hoặc 2 thời hạn nhất định trong một năm là điều hiển nhiên nên ko tồn tại gì phải lo lắng cả. Chỉ sợ một năm sở hữu quá nhiều vận hạn xấu cùng lúc (từ 3 đại hạn trở lên) thì nên thận trọng.

tiếp sau, chúng ta phải tiến công giá lại, tầm quan trọng của chủ nhà trong quy trình xây dựng. vì sao như vậy? Trước đây, lúc làm nhà, gia chủ phải toan lo mỗi thứ, từ tậu vật tư, tính toán chi tiêu mỗi ngày, giám sát thi công, tìm ý tưởng xây ngừng… Vì vậy cần phải xem tuổi của tôi năm đó sở hữu tốt ko. , để làm cho chúng ta bớt cực đoan hơn.

Và hiện nay, hồ hết những gia chủ ko tiêu tốn ko ít thời kì cho nhà cửa, vì dịch vụ xây nhà trọn gói đã phổ thông. Tức là gia chủ chỉ cần tính sổ, còn lại mỗi việc đã sở hữu đơn vị xây ngừng và thi công từ A-Z. Gia chủ ko phải xây nhà nữa nhưng mà thực sự tậu được căn nhà theo ý mình.

Gia chủ chỉ cần đưa ra nhu yếu, mỗi việc đã sở hữu đơn vị xây ngừng và thi công lo. Hình minh họa

Vì vậy, gia chủ ko còn là kẻ cần tới sự tương trợ của phong thủy trong quy trình xây nhà. kiên cố ko phải người mượn tuổi, vì lúc làm lễ xong chúng ta ko còn ở công trường nữa.

Vì vậy đối tượng người tiêu sử dụng thích thống nhất để xem ngày động thổ, phải là chủ thầu, người quản lý, trực tiếp xuất hiện tại nhà shop ngày. Ngày động thổ phải tốt với tuổi của chúng ta để quy trình xây dựng được trơn tuột, nhân lực an toàn và đáng tin cậy, đúng tiến độ, ko tồn tại xích mích tới nhà bên, chính quyền ko gây khó dễ chúng ta…

Đối với gia chủ, ngày nhập trạch (về nhà thế hệ), là ngày quan yếu nhất đối với chúng ta. Giờ về nhà thế hệ chỉ được tính trong lễ nhập trạch nên gia chủ hoàn toàn sở hữu thể dọn vào ở trước, ngay sau lúc cất nhà nhưng mà hoàn toàn ko cần quá đặt nặng vấn đề tuổi tác.

Nếu năm đó hợp tuổi thì hoàn toàn sở hữu thể làm lễ nhập trạch ngay. Và nếu năm đó gia chủ gặp nhiều vận hạn thì vẫn hoàn toàn sở hữu thể nhờ tổ chức xây dựng động thổ, làm từ A-Z, để năm sau hợp tuổi, sang nhà thế hệ. Đây là cách xử lý rất hoạt bát, phục vụ nhu yếu làm nhà sớm và cũng thích ưa thích với tính chất của phong thủy.

Thông thường chúng ta chỉ sử dụng rộng rãi tới ngày lành tháng tốt cho gia chủ. song, sẽ ko hợp lý nếu nhà sở hữu rất nhiều người và tầm quan trọng của chúng ta trong gia đình đều quan yếu và đồng đẳng như nhau.

Vì vậy phải xem ngày tốt làm nhà, ngày tốt ngồi, hướng nhà. Đây là yếu tố quan yếu nhất, để mỗi member, mỗi lứa tuổi đều được hưởng yếu tố tốt lành của ngôi nhà. Sau đó, địa chỉ chúng tôi xem xét những cụ thể về tuổi của mọi người.

lúc xem ngày, game thủ sẽ phải thăng bởi hàng chục yếu tố theo nhì trường đại Tam hợp và Tam nguyên nên ko thể tránh được hết những yếu tố xấu. Cho nên phải luôn luôn tuân theo nguyên tắc “Đa Cát Thắng Thiếu Hung”, tức là ko kiếm được ngày tốt tuyệt đối nhưng mà tậu ngày sở hữu rất nhiều yếu tốt, ít xấu. Đây là lưu ý sau hết để xử lý những tuổi ko hợp để xây, chuyển về nhà thế hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *