KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách hóa giải hướng xấu trong phong thủy chung cư

Rate this post

Với xu thế thế tất của một khu thị trấn phát triển, nhiều gia đình tìm lựa ở chung cư. Điều này càng ngày càng trở thành phổ thông lúc giá nhà đất càng ngày càng vượt xa thu nhập của người dân. song, việc tìm lựa một căn hộ chung cư làm thế nào để cho thích ưng ý với tuổi của gia chủ ko phải là điều giản dị.

Theo quan niệm của người việt nam giới, ngôi nhà ko chỉ là là nơi để ở nhưng còn là tài sản to của đời người. Vì vậy, trước lúc quyết định sắm căn hộ, gia chủ cần xem xét kỹ lưỡng những yếu tố phong thủy liên quan.

Hướng của căn hộ là một yếu tố quan yếu lúc tìm lựa căn hộ. (Hình ảnh minh họa)

Hướng của căn hộ là yếu tố quan yếu nhất vì nó tác động trực tiếp tới sự trao đổi năng lực giữa phía bên trong và phía bên ngoài ngôi nhà. Việc tìm hướng căn hộ ưng ý sẽ mang lại nhiều điều tích cực cho vận mệnh của gia chủ.

Cách xác định hướng chính của căn hộ vẫn còn đó nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng cửa chính là cửa ra vào nên đây đương nhiên là hướng chính của căn hộ. Nhưng nhiều người quan niệm ban công là nơi đón khí rất tốt nên đây là hướng chính của căn hộ.

Dù gia chủ tìm hướng chính của căn hộ theo hướng nào thì gia chủ cũng nên xem hướng đó sở hữu hợp tuổi hay ko. Để tìm kiếm được hướng căn hộ ưng ý, trước tiên gia chủ cần xác định tuổi âm lịch. Sau đó tìm quẻ tương ứng bên trên bảng tuổi và đối chiếu với hướng mệnh để xác định hướng căn hộ hợp lý nhất.

Gia chủ rất sở hữu thể xem bát quái theo năm sinh của nam giới và nữ giới như sau: Lấy theo tuổi âm lịch, sau đó cùng những con số của năm sinh cho tới lúc ra được kết quả. tiếp sau, cùng số này với 4. Nếu tổng to hơn 9 thì cùng nhì số lại với nhau cho tới lúc tổng nhỏ hơn 9. tình huống tổng là 5 thì nam giới chuyển thành số 2, nữ giới chuyển thành số số 8.

Sau lúc cùng một vài, phụ thuộc bảng sau để biết gia chủ thuộc mệnh gì.

Theo phong thủy, hướng nhà được tạo thành 8 sinh khí và 2 ngũ hành, trong đó sở hữu 8 hướng chính, trong đó sở hữu nhóm hướng tốt và nhóm hướng xấu.

Nhóm hướng tốt gồm sở hữu: Phúc đức, Phục vị, Sinh khí và Thiên y. Nhóm hướng xấu gồm sở hữu: Lục sát, Họa hại, Tuyệt mạng và Ngũ quỷ.

Như sau:

Nếu rủi ro sắm phải căn hộ chung cư rơi vào hướng xấu, gia chủ ko nên quá lo ngại nhưng rất sở hữu thể tìm hiểu thêm những cách hóa giải cho từng tình huống.

Sáu vụ giết mổ người: Trong phong thủy, đây là hướng đại hung. Gia chủ rất sở hữu thể sắp xếp lại khoảng ko sống theo một trật tự thế hệ, bếp nên đặt ở hướng Diên Niên vì nó sở hữu tài năng khắc chế hướng nhà Lục Sát.

Tương tự, phương vị của phòng thờ và phòng ngủ cũng nên đặt ở hướng tốt. Ngoài ra, gia chủ rất sở hữu thể đặt thêm một vài vật phẩm phong thủy như gương bát quái, đá phong thủy…

Làm hại: Đây là hướng nhà xấu làm hao tài, tránh vận may cho gia đình. Nếu bếp phạm phải họa hại thì rất sở hữu thể hóa giải bởi phương pháp quay mặt về hướng tốt theo quan niệm “tọa hung hướng cát”. Nếu cửa chính phạm phải họa hại, hãy lựa tìm màu sắc thảm trải sàn cửa trước để hút hết tà khí.

tình huống phòng ngủ phạm phải Họa hại, gia chủ nên ưu tiên kê hướng tốt cho giường ngủ là những hướng Thiên y, Diên niên, Phục vị, hoặc Sinh khí.

Đáng sửng sốt: Tùy từng tình huống nhưng gia chủ sở hữu cách giải quyết ko giống nhau. Nếu nhì cửa chính đối diện nhau, rất tốt nên treo chuông gió bởi mã não hoặc thạch anh. Nếu sở hữu lối đi thẳng vào nhà thì nên đặt hốc đá thạch anh hoặc gương bát quái để hóa giải. Nếu cửa sau và cửa chính thông nhau thì nên đặt bức bình phong ở ở vị trí chính giữa hoặc trấn bởi đá phong thủy theo mệnh ở cửa phụ.

Năm con quỷ: Nếu hướng nhà phạm phải Ngũ quỷ, gia chủ rất sở hữu thể hóa giải bởi phương pháp tìm hướng bàn thờ, hướng bếp hoặc hướng giường ngủ ưng ý với tuổi mệnh để hóa giải điềm xấu. Ngoài ra, gia chủ rất sở hữu thể hóa giải bởi phương pháp sử dụng những vật phẩm thủy sinh đặt trong nhà như bể cá, hòn non bộ, sơn tường greed color lam …

quang quẻ Đăng (sợi tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *