KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách sắm bàn ăn theo phong thủy

Rate this post

sắm lựa bàn ăn tưởng tuồng như giản dị và đơn thuần nhưng phải đảm bảo yếu tố phong thủy và tạo khoảng ko váy ấm cho gia đình lúc quây quần.

Theo ý kiến phong thủy, bàn hình tròn trụ hoặc hình bầu dục được coi là tốt hơn bàn hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật. Nguyên nhân là do bàn tròn giúp phân bửa năng lực đều và thăng bởi. Ngồi vào bàn tròn hoặc bầu dục cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu, đồng đẳng với nhau, mọi cá nhân rất sở hữu thể giao tiếp giản dị và đơn thuần.

song, tiêu chuẩn chỉnh trước tiên lúc sắm bàn là xem xét kích thước và hình dạng của căn phòng. Nếu khoảng ko căn phòng yêu cầu sắm bàn vuông hoặc chữ nhật nhưng mà người chơi cố sắm bàn tròn thì sẽ ko tạo được phong thủy tốt cho phòng ăn.{từ khóa}
tiêu chuẩn chỉnh trước tiên lúc sắm bàn là xem kích thước và hình dạng của căn phòng

Để sở hữu một phong thủy cực tốt cho ngôi nhà của người chơi cần phải lắng tai ngôi nhà của người chơi sau đó ứng dụng những hướng dẫn phong thủy. Nếu người chơi thấy bàn hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật ưa thích, nên lựa sắm nó. Bàn hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật cũng đều rất sở hữu thể mang lại phong thủy tốt, nhưng ko nên sở hữu góc nhọn vì nó tạo ra năng lực phong thủy xấu.

Nếu bàn ăn quay mặt về hướng Đông, Đông phái nam nên sắm hình chữ nhật hoặc hình vuông vắn.

Nếu bàn ăn quay mặt về hướng phái nam, nên lựa sắm bàn ăn hình chữ nhật.

Nếu bàn ăn quay mặt về hướng Tây phái nam, Đông Bắc hoặc giữa phòng thì nên sắm hình vuông vắn.

Nếu bàn ăn quay mặt về hướng Tây, Tây Bắc thì nên sắm hình vuông vắn hoặc hình tròn trụ.

Nếu bàn ăn quay mặt về hướng Bắc, nên lựa sắm hình tròn trụ.

4 điều quan yếu với ghế, bàn ăn:

Số ghế ăn là số chẵn

Trong phong thủy, số chẵn được ưu tiên hơn số lẻ. những con số chẵn tạo ra sự đối xứng, thăng bởi là một khía cạnh quan yếu trong phong thủy. Vì vậy dù bàn ăn sử dụng 2 hay 10 người thì số lượng ghế cực tốt nên là số chẵn. Sự thăng bởi trong bàn ăn cũng tượng trưng cho sự thăng bởi trong cuộc sống thường ngày.

Tránh đặt bàn ăn ngay giữa lối đi

Ngay cả lúc phòng ăn của gia đình sở hữu cửa sổ và cửa ra vào thì việc đặt bàn ăn giữa cửa ra vào cũng ko tốt. Vì loại bàn sẽ cản bớt năng lực lộc may, sức khỏe, hạnh phúc vào phòng.

sở hữu nên sử dụng bàn ăn bởi gỗ

Phong thủy thăng bởi kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trong khoảng ko, nhưng nghiêng theo mộc làm nền tảng và tạo thành sự ổn định. Bàn ăn làm bởi gỗ được xem là làm từ chất liệu được ưa thích trong phong thủy. song, lúc sắm gỗ làm bàn ăn, người chơi cũng cần xem xét tới quality, ko dễ bị mối mọt.

Tránh bàn ăn bởi kính

Nhìn bàn ăn bởi kính sẽ sáng, xinh và quý phái hơn đối với những làm từ chất liệu khác. song, theo quan niệm phong thủy thì ko nên sắm thủy tinh vì rất sở hữu thể dẫn tới năng lực xấu. Mặt bàn bởi kính trông cũng ko thích ưa thích với những khoảng ko cần sự váy ấm trong phòng ăn và mặt bàn bởi kính rất dễ vỡ.

Kim ngân (Theo Spurce, trang chủ)

Sai lầm chết người mà người Việt thường mắc phải khi lựa chọn sàn gỗ khiến tiền mất tật mang

sai trái chết người nhưng mà người việt phái nam thường mắc phải lúc sắm lựa sàn gỗ làm cho tiền mất tật mang

lúc sắm lựa sàn gỗ công nghiệp và chỉ sử dụng rộng rãi tới giá cực mềm nhất rất sở hữu thể là một sai trái làm cho tốn kém hơn số tiền tiết kiệm được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *