KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách sắp xếp phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Dần 2022

Rate this post

Theo quan niệm, năm 2022 là năm Nhâm Dần – con giáp tượng trưng cho tham vọng, khó khăn, bốc đồng và thích giao tiếp. Vì vậy, yếu tố nước cần được sử dụng rộng rãi trong phong thủy. Với nhà ở, gia chủ cần lưu ý những vấn đề sau:

Theo nguyên tắc phong thủy nhà ở, cửa chính vào nhà là vị trí quan yếu. Khu vực này phải phát ra năng lực dương, làm được như vậy phải trong sạch, sạch sẽ sẽ, ko tồn tại bụi bẩn, rác thải và cần thoáng mát.{từ khóa}
Tầm nhìn của ngôi nhà rất quan yếu, nếu mang trở lực vật cần phải quét dọn.

Gia chủ cần loại bỏ bất kỳ thứ gì cản tầm nhìn của người chơi vào ngôi nhà. Vì nó cản trở dòng chảy của năng lực. Ví dụ, nếu bàn làm việc hoặc ghế sofa của người chơi ở vị trí bị che khuất, hãy chuyển sang vị trí khác. Nếu ko thể vận chuyển vật dụng, người chơi hoàn toàn mang thể hạn chế yếu tố tiêu cực bởi một mẫu mắc áo hoặc trồng cây.

Tranh ảnh về nước treo trong nhà hoàn toàn mang thể là một phương pháp để tăng cường yếu tố nước. Đây là một điều cần lưu ý đối với tuổi Nhâm Dần 2022.

phối hợp những vật dụng mang màu sắc sắc tỏa nắng rực rỡ, ko giống nhau là gương, Ca Sỹ Pha Lê và đèn. người chơi hoàn toàn mang thể sử dụng những loại màu sắc đất, trắng, xanh và đỏ để tượng trưng cho ngũ hành.

Làm cho ngôi nhà của người chơi trở thành dễ chịu và thoải mái cho những giác quan bởi phương pháp thêm âm thanh như chuông gió hoặc chuông.{từ khóa}
Trồng cây là giúp mang lại sự phát triển và sáng làm cho cuộc sống đời thường của người chơi

Chủ sở hữu hoàn toàn mang thể nuôi cá hoặc những vật nuôi khác. Ngoài ra, hãy xẻ sung yếu tố mộc bởi phương pháp trồng cây, đây cũng chính là hình tượng của sự phát triển và sáng tạo.

Trang trí nhà bởi tượng, điêu khắc, tranh ảnh, thảm… Và hãy nhớ thêm hương thơm nhẹ nhõm cho khoảng ko gia đình.

Nếu nhà rộng, người chơi hoàn toàn mang thể thêm một đài phun nước nhỏ. Điều này giúp yếu tố nước được hợp lý, mang lại cảm hứng cho gia chủ.

lưu ý kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo điện và những vũ trang điện hoạt động tốt, ko gặp sự cố.

Loại bỏ những điều xấu

Điều quan yếu lúc muốn giải trừ vận đen là gia chủ cần tránh để nhà bừa bộn, quét dọn những ngóc ngỏng ngay cả những vị trí kín mít. những cây chết hoặc những vật bị hư hỏng phải được loại bỏ ngay tức tốc.{từ khóa}
người chơi nên giữ mỗi thứ sạch sẽ sẽ, ngăn nắp để tránh xúc tiến tới năng lực tốt

chớ chỉ mang lau sàn và đồ sử dụng nhưng ko để ý cửa sổ. Lau sạch sẽ cửa sổ giúp tia nắng – năng lực tích cực tràn vào. bất kỳ điều gì cản trở sự di chuyển của năng lực đều cần được biến đổi.

Rò rỉ nước ở vòi hoặc mái nhà là điều ko tốt và rủi ro mắn.

Tránh đặt bếp hoặc giường của người chơi ngay bên dưới cửa sổ. Nếu cửa trước và cửa sau thẳng hàng, mang cầu thang ngay trước cửa hoặc hành lang dài dẫn ra cửa, gia chủ cần sửa đổi một vài điểm để mang lại lộc may.

Quỳnh Hương (Theo Lifestyleasia)

Những người tuổi 'kín' kiếm lời ngay khi đầu tư vào bất động sản năm 2022

Những người tuổi ‘kín’ kiếm lời ngay lúc đầu tư vào bất động sản năm 2022

Trong năm 2022, tuổi Nhâm Dần, Nhâm Ngọ, Nhâm Tuất và Quý Hợi là ba con giáp, những người thuộc những tuổi này được tiến công giá là rất ưa thích để đầu tư bất động sản và đầu tư tài chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *