KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách tìm kích thước cổng nhà thích yêu thích với phong thủy để tụ tài vượng khí cho gia chủ

Rate this post

Cổng nhà là nơi đi lại nên cần đặt cổng ở vị trí vượng khí. Tránh những xung sát phía bên ngoài như: đối diện cột điện hoặc cây cổ thụ, góc nhọn từ nhà đối diện …

một. Chiều cao cổng

Hiện nay, mang rất nhiều nhà xây giới hạn cổng nhị cánh trở lên. Do đó, cách đo kích thước cửa cổng sẽ mang được phần khác đối với cách đo kích thước cửa đơn truyền thống.

Về chiều cao, kích thước tiêu chuẩn chỉnh của những loại cổng là 212cm. song, nếu cổng nhà mang chiều cao hạn chế hơn, người chơi chỉ cần sử dụng thước để đo kích thước của cổng như thế nào trong những cung tốt ghi bên trên thước.

cao-xây-nha-co-can-theo-the-phong-thuy-kich-thuoc-lam-cong-nha-phu-hop-voi-phong-thuy-2-1140x641.jpg

2. Chiều rộng cổng

Gia chủ cần lưu ý chia tổng kích thước của cổng cho số lượng cửa để những kích thước nằm trong cung tốt bên trên bảng.

Cổng một cánh mang kích thước chiều rộng tiêu chuẩn chỉnh là 81cm, 109cm. Nếu chiều ngang cổng nhỏ hơn, gia chủ rất mang thể sử dụng kích thước cổng 69cm, 39cm… để tìm lựa.

ly-do-nen-chon-chieu-cao-cong-nha-theo-phong-thuy-1.jpg

Nhà mang nhị cổng mang kích thước ko bởi nhau thì chiều ngang tiêu chuẩn chỉnh tuần tự là 69cm, 40cm (tổng 109cm) hoặc 81cm, 45cm (tổng 126cm).

Ngôi nhà mang nhị cổng cân đối, lúc đo chiều rộng của ngôi nhà, gia chủ cần lưu ý tới kích thước. mang nhị khuôn chính là 4,5cm và 6cm. lúc đo phải đảm bảo rằng tổng cùng sau lúc trừ đi của thước nằm ở những vị trí của những phúc tinh bên trên thước ban sơ.

chieu-cao-va-chieu-rong-cua-cong-nha-phu-hop-voi-phong-thuy.jpg

3. Hướng cổng nhà.

một. Mạnh Hoả: Chủ nhà ko nên tìm hướng Bắc để mở cổng. Vì hướng này là một trong những hướng thuộc hành Thủy. Theo ngũ hành tương khắc, Thủy tương khắc với Hỏa, nên xây cổng theo hướng này sẽ làm cho hạn chế vượng khí của ngôi nhà.

Mệnh Kim: Theo ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim. Vì vậy, gia chủ mệnh Kim nên tránh mở cổng theo hướng thuộc hành Hỏa. ko giống nhau là hướng chính phái mạnh.

Mệnh Thủy: Thổ khắc Thủy là điều cơ phiên bản trong ngũ hành tương khắc. Vì vậy, để tránh những phiền toái ko đáng mang cho phiên bản thân và gia đình, gia chủ nên tránh xây cổng hướng Đông Bắc và Tây phái mạnh.

phiên bản mệnh: Để cuốn hút tài lộc và màu đỏ lộc may, gia chủ nên tránh mở cổng thuộc hành Thổ. Cụ thể là Đông phái mạnh và Đông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *