KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách tính và xác định hướng nhà chung cư cụ thể nhất.

Rate this post

Hướng của căn hộ được xem là một vấn đề rất quan yếu trong phong thủy nhà ở hiện nay, lúc hồ hết những gia đình thành thị đều tìm lựa loại hình an cư này. Biết cách tính toán, xác định hướng nhà chung cư sẽ hỗ trợ người chơi tìm được nơi an cư lý tưởng, hợp phong thủy cho phiên bản thân và mang lại nhiều màu đỏ lộc may cho gia đình.

Cách tính và xác định hướng căn hộ đúng đắn cho gia đình

Đối với những ngôi nhà mặt đất, chúng ta sẽ giản dị xác định được hướng chính của mảnh đất một cách giản dị và thậm chí hoàn toàn mang thể đổi khác nếu ko hợp phong thủy. Tuy thế, với nhà chung cư thì ko thể đổi khác phong thủy trọn vẹn vì mẫu nhà này là nhà xây sẵn, mang khá nhiều yếu tố nhất quyết:

– Hướng chung của tòa nhà là nhất quyết

– Hướng cửa chính nhất quyết.

– Hướng kiến ​​trúc của phòng khách, bếp, phòng ngủ, những phòng tác dụng khác là nhất quyết

Vì vậy, việc xác định hướng nhà lúc tậu nhà chung cư là rất quan yếu. vì một lúc người chơi tìm căn hộ mang hướng tốt thì ko sao, nhưng một lúc đã tìm căn hộ mang phong thủy xấu thì rất khó đổi khác và thậm chí nếu muốn bán đi thì giá trị sẽ tránh đi rất nhiều.

Minh họa: Nhã Lâm

Hãy cùng tìm hiểu một số trong những cách tính và xác định hướng căn hộ bên dưới đây để mang những thông tin hữu ích nhất cho tất cả những người chơi và gia đình:

Cách tính hướng nhà chung cư theo cung hoàng đạo

Trong phong thủy, để tính được hướng căn hộ đúng đắn nhất, bước trước tiên nhưng người chơi cần làm là xác định mệnh của gia chủ (người trụ cột trong gia đình). Cung hoàng đạo sẽ được lấy theo năm sinh, từ thời điểm năm sinh phụ thuộc những cách tính theo tử vi để xác định cung mệnh thuộc Đông Tứ Trạch (Đông Tứ Mệnh) hay Tây Tứ Trạch (Tây Tứ Mệnh. ).

– Đông Tứ Trạch gồm 4 hướng: Khảm – Bắc; Ly – phái nam; Chấn – Đông và Thái – Đông phái nam, là những người thuộc tuổi: một, 3, 4, 9.

– Tây Tứ Trạch gồm 4 hướng: Đoài – Tây; Khôn – Tây phái nam; Cấn – Tây Bắc và Cấn – Đông Bắc, là những người thuộc tuổi: 2, 6, 7, 8.

Niên mệnh sẽ ứng với 8 hướng Sinh khí là Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y (hướng tốt) và Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại, Tuyệt Mệnh (hướng xấu).

lúc biết mình thuộc mệnh nào, gia chủ hoàn toàn mang thể xác định được hướng nhà chung cư thích thích hợp với năm sinh, từ đó gặt hái được rất nhiều màu đỏ lộc may, tài lộc và bình an trong cuộc sống thường ngày.

Cách tính mệnh như sau:

Cách tính mệnh của phái nam và phái xinh giống nhau, cụ thể:

Bước một: người chơi cùng tất cả những số trong năm sinh (T1) rồi chia cho 9.

Bước 2: Nếu kết quả (T2) ko chia hết (kết quả ko phải là số nguyên) thì lấy T1 – (T2x9) = T3.

Bước 3: người chơi sử dụng kết quả thu được từ bước nhị (T3) để tra cứu bảng kết quả bên bên dưới.

Sau lúc tính được số năm của cuộc đời, gia chủ đối chiếu với bảng bên dưới đây để tìm ra những cung hoàng đạo:

Số hoàn toàn mang thể Calcable

Thư từ chính

Thư tín phái xinh

một

Khảm

hoàn toàn mang thể

2

Ly

hoàn toàn mang thể

3

hoàn toàn mang thể

Doi

4

Doi

hoàn toàn mang thể

5

hoàn toàn mang thể

Ly

6

Khôn ngoan

Khảm

7

tiêu sử dụng

Khôn ngoan

8

Sốc

Sốc

9 hoặc 0

Khôn ngoan

tiêu sử dụng

Ví dụ:

người chơi sinh vào năm 1993: một+ 9 + 9 +3 = 22: 9 = 2 dư 4

Nếu người chơi là phái nam thì tra cứu tại hàng phái nam sinh vào năm 1993 thuộc cung Đoài.

Nếu người chơi là phái xinh, hãy tra cứu ở dòng phái xinh sinh vào năm 1993 thuộc cung Càn.

Nguồn: istockphoto

Sau lúc xác định được mệnh của phiên bản thân, người chơi sử dụng la bàn phong thủy để xác định hướng căn hộ tương thích. ko giống nhau:

– Hướng căn hộ thích thích hợp với gia chủ mệnh Đông Tứ Trạch được xem là Đông, Đông phái nam, phái nam, Bắc.

– Hướng căn hộ thích thích hợp với gia chủ Tây Tứ Trạch được xem là những hướng Tây Bắc, Tây phái nam, Đông Bắc, Tây.

Cách xác định hướng của căn hộ

mang khá nhiều ý kiến ​​cho rằng hướng của căn hộ được xem là cửa chính của ngôi nhà. Tuy thế, một số trong những người khác lại tìm hướng ban công là hướng của căn hộ. Mỗi gia đình sẽ mang được cách xác định hướng căn hộ riêng, tùy thuộc vào vị trí, xây ngừng, ngoại cảnh của nhà cửa.

Xác định hướng của cửa chính

Những căn hộ ít cửa sổ, ko tồn tại ban công, hoặc ban công đối diện với vị trí xấu (như nghĩa trang, bệnh viện, ngõ cụt, dãy nhà và tầm nhìn kém thoáng mát) thường xác định hướng căn hộ theo hướng của căn hộ. cửa chính.

Trong phương vị nhà ở theo phong thủy, cửa chính là nơi “giao lưu” giữa những luồng khí bên phía trong và bên phía ngoài ngôi nhà. Ngoài ra, cửa chính còn tồn tại tầm quan trọng quan yếu trong những công việc hấp thụ khí tốt, ngăn cản khí xấu nên nhiều người thường tìm hướng căn hộ phụ thuộc hướng cửa chính.

Nguồn: istockphoto

Nhiều người thường lầm tưởng “cửa hướng nào, cửa hướng đó” nhưng đây là suy nghĩ trọn vẹn sai trái. Hướng của cửa chính được xem là hướng vuông góc với cửa chính của căn hộ. Và hơn hết, hướng cửa chính tốt trong phong thủy là hướng phái nam hoặc Đông phái nam.

Ngoài ra, người chơi cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể tìm những căn hộ mang hướng cửa chính trùng với hướng tốt của gia chủ với chủ đề cầu màu đỏ lộc may, tài lộc cho gia đình.

Xác định theo hướng ban công

Với những căn hộ mang ban công thoáng rộng, tầm nhìn xinh, trong lúc hành lang ngoài cửa chính hẹp, tối, kín gió nên những gia đình thường xác định theo hướng ban công.

Do cửa chính của căn hộ đối diện với tường, hành lang, cầu thang hoặc cửa chính của những phòng khác nên luồng khí vào chỗ này thường bị chậm trễ lại và chỉ vận chuyển lúc mang sự tương tác của những tòa chung cư. người với ngôi nhà (chẳng hạn như đi qua, qua lại giữa những hành lang hoặc đóng mở cửa chính). Vì vậy, hướng ban công là nơi đón khí, ánh sáng, gió và những luồng khí tốt – xấu cực tốt trong căn hộ.

Nguồn: istockphoto

Đối với những gia đình tìm hướng nhà theo hướng ban công thì nên tìm căn hộ chung cư mang khá nhiều nắng gió. Ngoài ra, người chơi cũng cần tránh tìm tậu những căn hộ nhưng cửa chính đối diện thẳng với cửa ban công vì như vậy sẽ làm cho năng lực ko bị ứ đọng trong nhà.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *