KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách xem phong thủy nhà ở để rước tài lộc vào nhà

Rate this post

Phong thủy tốt ko chỉ mang giúp gia chủ xây được ngôi nhà xinh bên phía ngoài nhưng còn xinh cả về tài lộc nhưng nó mang tới. Vì vậy, trong phong thủy nhà ở cần tìm hiểu những yếu tố nào?

Xem phong thủy xây nhà như một thói quen đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi chúng ta. bởi vì phong thủy tốt ko chỉ mang giúp gia chủ xây được ngôi nhà xinh bên phía ngoài nhưng còn xinh cả tài lộc mang lại phía bên trong. Vì vậy, trong phong thủy nhà ở cần tìm hiểu những yếu tố nào?

3 quy tắc phong thủy người chơi cần biết
Phong thủy lúc bài trí phòng ngủ của người tuổi Mùi
Phong thủy nhà ở cho những người tuổi Tý

Hướng của ngôi nhà

{từ khóa}

Người xưa quan niệm rằng mỗi việc đều sở hữu hướng tốt riêng nên việc tậu hướng nhà là tậu hướng tốt cho ngôi nhà để giúp đỡ rước tài lộc, phú quý quanh năm vào nhà cho gia chủ. Phong thủy nhà ở cũng cho biết, hướng nhà tốt sẽ đóng góp phần mang lại lộc may cho gia chủ.

Hướng cửa
Cửa là yếu tố rất quan yếu xúc tiến tới phong thủy, là nơi lưu thông của khí. Phong thủy nhà ở phân biệt rõ hướng nhà và hướng cửa. bên phía ngoài, hướng cửa chính là hướng đón gió, còn phía bên trong hướng cửa thường là phòng khách, nên đặt cửa chính để lúc mở cửa ra nhìn thấy lộc may hoặc tràn trề sức sống. Tránh đặt cửa chính quá cao gây rối loạn đi lại hoặc đối diện cửa hậu cũng như mở cửa ra là nhìn thấy ngay nhà lau chùi. Bước vào nhà nên nhìn thấy cây cối xanh tươi tạo cảm giác êm đềm và gặp nhiều lộc may.

Ngày làm việc nhà

Trước lúc xây nhà cần xem thì giờ động thổ, người đứng ra làm nhà mang đủ tuổi xây dựng hay ko. Nếu ko hợp gia chủ thì hoàn toàn mang thể mượn bất kỳ member nào để cuốc cuốc trước tiên, đặt viên gạch trước tiên lúc đào móng xây nhà.

Vị trí những phòng trong nhà

Mỗi ngôi nhà đều sở hữu rất nhiều phòng và việc sắp xếp làm sao để cho thích yêu thích với mệnh của gia chủ là điều ko hề đơn thuần và giản dị, sau đây là một số trong những lưu ý lúc sắp xếp vị trí những phòng trong nhà theo phong thủy nhà ở. trực tiếp

Phòng khách là phòng trước tiên và là nơi mang xúc tiến phong thủy quan yếu trong công việc đón tài lộc vào nhà. mỗi thứ trong phòng khách phải đưa tới sự tươi thế hệ, tươi thế hệ và tràn trề sức sống cho gia chủ.

Bàn thờ thổ công là nơi thờ cúng những vị thần trong nhà và vì lẽ đó, bàn thờ phải được đặt ở nơi xinh xắn, thoáng, sạch sẽ sẽ và khác lạ là phải thích yêu thích với mệnh của gia chủ. Một bàn thờ được đặt đúng phong thủy sẽ mang lại nhiều lộc may, tài lộc quanh năm cho cả gia đình.

Phòng bếp là một phần quan yếu trong phong thủy ko thể ko mang trong mỗi ngôi nhà. Bếp là nơi nấu nướng và là nơi Thần Tài canh phòng nên bếp tuyệt đối ko được đặt cùng tường với nhà lau chùi.

Phòng ngủ là nơi tuyệt vời cho những giấc mơ phong thủy của cả gia đình sau những ngày làm việc mỏi mệt, vì vậy phòng ngủ nên là nơi để mỗi thứ bình yên. Phòng ngủ ko được đặt phía bên dưới nhà lau chùi hoặc phía bên trên bếp gây ra vòng luẩn quẩn của khí xấu sinh ra bệnh tật, ko nên đặt cây xanh, gương soi hoặc những hình ảnh phản cảm phía bên trong phòng ngủ sẽ làm cho gia chủ khó ngủ, hay bứt rứt.

Phong thủy phòng tắm là nơi mang hung khí nên được Bát Trạch Phái sắp xếp ở vị trí xấu nhất trong nhà. Đó là cách “định độc” gặp hung hóa cát. Theo nguyên tắc này, khu lau chùi phải đặt ở vị trí xấu (hung tinh) của ngôi nhà thì sẽ hợp hơn là đặt ở vị trí tốt.

Nhà bên phía ngoài

Phong thủy nhà ở cho rằng nhà nên mang cổng vì cổng chính là để đón vận khí vào nhà và ngăn chặn những điềm xấu vào nhà, cổng nhà nên xây cao, mang cửa và sáng sủa. Khoảng sân dù nhỏ hay to cũng nên mang để tạo thành sự thoáng mát cho mặt tiền ngôi nhà, giúp tiếp nhận những phước lành của Chúa. Trồng nhiều cây xanh tạo thành sức sống mãnh liệt nhưng ko nên trồng quá nhiều cây cản ánh sáng vào nhà sẽ khởi tạo thành sự u ám và sầm uất, trịch thượng cho ngôi nhà.

bên trên đây là tổng hợp những nguyên tắc trong cách xem phong thủy nhà ở đóng góp phần rước tài lộc vào nhà cho gia chủ. Kiến trúc Trịnh Gia mong rằng người chơi đọc sẽ kiếm được cho chính mình một tổ ấm trong tương lai ko chỉ mang xinh về mặt thẩm mỹ nhưng còn thích yêu thích với phong thủy.

Vợ chồng trẻ với 800 triệu nên mua nhà hay chung cư tại Hà Nội?

Vợ ông xã trẻ với 800 triệu nên tậu nhà hay chung cư tại Hà Nội?

Nên tậu đất nền hay chung cư Hà Nội luôn luôn là vấn đề làm cho nhiều người phải suy nghĩ.

Những kinh nghiệm không thể bỏ qua khi chọn mua nhà cũ

Những kinh nghiệm ko thể bỏ qua lúc tậu tậu nhà cũ

8 kinh nghiệm tậu nhà cũ sau đây là vô cùng quan yếu cho những ai đang muốn tậu nhà để an cư lạc nghiệp, khác lạ là những người thế hệ tậu nhà lần đầu.

Mẹo chọn màu sơn nhà hợp phong thủy

Mẹo tậu color sơn nhà hợp phong thủy

Đối với những gia đình việt nam giới, lúc mở đầu bất kỳ kế hoạch xây dựng tổ ấm tương lai nào thì việc tậu lựa loại color chủ đạo trong nhà là một trong những quyết định quan yếu nhất và phải thích yêu thích với phong thủy.

Cập nhật tâm linh (sợi tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *