KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cận cảnh bông súng khổng lồ, lá rộng 3 mét

Rate this post

những chuyên gia mô tả loài hoa súng khổng lồ tại Vườn Bách thảo Kew, London, Anh là một kỳ quan thực vật của trái đất. Lá rộng tới 3 mét, hoa súng lúc nở ra với đường kính khoảng 36 centimet.

Cận cảnh bông súng khổng lồ, lá rộng 3m - Ảnh 1.

Cận cảnh hoa súng khổng lồ thế hệ, lá rộng 3 mét

Loài hoa này thuộc loài hoa súng khổng lồ, xuất hiện trong Vườn Bách thảo Kew từ thời điểm năm 1845 với những dòng lá rộng khoảng 2,7 mét lúc đã cứng cáp trọn vẹn.

Trước đây, những chuyên gia cho rằng đây là loài hoa súng lai giữa nhị loài, Dù thế, sau nhiều nghiên cứu và quan sát, những nhà khoa học bắt gặp đây là loài hoa súng khổng lồ thứ ba, chưa từng được biết tới. từ xưa tới nay. Hoa súng khổng lồ thế hệ với tên là Victoria Boliviana, là sự phối hợp giữa tên của phái xinh vương Victoria và một nhóm tác nhái nghiên cứu tới từ Bolivia, một trong những quê nhà của hoa súng ở nam giới Mỹ.

Victoria Boliviana phát triển trong hệ sinh thái bên dưới nước ở khu vực Llanos de Moxos, Bolivia. Hoa chuyển từ white color sang màu sắc hồng, chỉ nở vào lúc chập choạng tối.

Cận cảnh bông súng khổng lồ, lá rộng 3m - Ảnh 2.

Loại hoa này còn với thân với gai, giúp đảm bảo nó khỏi cá và những động vật khác, nhưng bề mặt và phía bên trong quyến rũ và mềm mại.

Mẫu lá hoa súng to nhất trái đất nằm ở vườn La Rinconada, Bolivia dài tới 3,2 mét. Carlos Magdalena, một nhà nghiên cứu tại Vườn Bách thảo Kew, cho biết thêm thông tin vào năm năm nhâm thìn, ông mở màn tới thăm những khu vườn ở Bolivia để hỏi han, tìm kiếm và sau đó được tặng một bộ sưu tập hạt giống hoa súng khổng lồ.

Cận cảnh bông súng khổng lồ, lá rộng 3m - Ảnh 3.
Cận cảnh bông súng khổng lồ, lá rộng 3m - Ảnh 4.

lúc trở về Anh, Carlos Magdalena mở màn tìm cách gieo hạt và nảy mầm trong vườn bách thảo Kew và lộc may là anh đã thành công. ko chỉ với vậy, anh còn tò mò thêm nhiều điều thế hệ mẻ và khác lạ.

Anh cho biết thêm thông tin: “Những người làm vườn nhiều năm rất hiểu về thực vật. Tôi nhận thấy cây ở Kew ko trọn vẹn thích ưng ý với mô tả về hoa súng Victoria được biết tới trước đây. Trong sắp nhị thập kỷ, tôi đã xem xét kỹ lưỡng từng tấm hình về hoa Victoria. . đổi khác hình dạng và màu sắc sắc do điều kiện môi trường xung quanh “.

Vườn bách thảo Kew là nơi duy nhất bên trên trái đất hiện còn tồn tại cả 3 loài hoa súng khổng lồ thuộc chi Victoria: V.amazonica, V.cruziana và nay là V.boliviana.

Cận cảnh bông súng khổng lồ, lá rộng 3m - Ảnh 5.
Cận cảnh bông súng khổng lồ, lá rộng 3m - Ảnh 6.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *