KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Càng ở lâu chủ càng hao tài, chớ hỏi vì sao sau lúc làm việc siêng năng vẫn nghèo

Rate this post

Gương

Phong thủy phòng ngủ lưu ý ko nên đặt gương ở đầu giường hoặc đối diện giường ngủ, nhất là đối với người già, yếu sẽ ko tốt.

Trống rỗng

Người cao tuổi ngủ ko sâu giấc, nửa tối thường tỉnh, nếu tỉnh giấc trong tình trạng ko tỉnh táo nhưng soi gương thấy bóng mình trong đó thì đảm bảo sẽ tương đối lo sợ, rồi thành. lo lắng bất an, dễ sinh bệnh. bị ốm.

Những tấm hình của người đã khuất

Theo phong thủy, ko nên để ảnh người đã khuất ở đầu giường dù để tang người đó rất nhiều vì dễ gây trằn trọc, mộng mị, ko tốt cho sức khỏe và giấc ngủ.

Để thuận tiện cho việc thờ cúng, cúng bái, gia chủ nên đặt di ảnh của người đã khuất ở nơi sạch sẽ sẽ, yên tĩnh hoặc trong phòng khách.

túi đeo tay tay

Nhiều người với thói quen đi ra phía bên ngoài về hay để túi đeo tay, ví,… bên trên giường. chớ bao giờ làm điều đó nữa. bởi vì theo một nghiên cứu của Anh, ví tiền thực sự là một trong những đồ sử dụng còn bẩn hơn cả nắp bồn cầu.

bên phía ngoài của chiếc ví chứa đầy những loại vi khuẩn ko giống nhau của mọi cá nhân. Vì vậy, treo ví bên trên móc và thường xuyên lau bởi khăn khử trùng là cách rất tốt để bảo đảm an toàn sức khỏe của người chơi.

Dao, kiếm

Dao, kiếm là vật đại kỵ trong phòng ngủ vì sát khí rất nặng, dễ gặp sức ép công việc, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương nếu chẳng may chạm vào.

Nhiều người với thị hiếu sưu tầm dao, kiếm và coi đó là thú vui của cuộc sống đời thường, thậm chí theo ý thích chúng ta còn treo chúng lên tủ đầu giường để “tiện xem”. Phong thủy học cấm treo những thứ đó trong phòng ngủ, đầu giường ngủ vì dễ làm cho cho giấc ngủ bị sức ép công việc, đau đầu, bất an và gặp nhiều xui xẻo trong công việc.

đồng hồ đeo tay báo thức

Đặt đồng hồ đeo tay báo thức cạnh giường ngủ là thói quen của hồ hết mọi cá nhân nhưng với nhẽ người chơi ko nghĩ rằng nó lại là thủ phạm tác động tới giấc ngủ của tớ.

Những di chuyển nhỏ của kim đồng hồ đeo tay đều sở hữu âm thanh, tiếng “tích tắc” hay tiếng lách cách sẽ nghe rõ hơn vào tối hôm, gây lo lắng, mất tập trung và khó ngủ.

Trống rỗng

Thói quen đặt báo thức quá to cũng đều rất với thể làm cho cho người chơi tỉnh và nhảy ra khỏi giường, dẫn tới suy hạn chế nhận thức, tái phát những bệnh về huyết áp và tăng nguy cơ tử vong.

Sách

Nhiều người với thói quen để sách bên trên tủ đầu giường hoặc trước lúc đi ngủ, đọc một cuốn rồi xếp ngay cạnh gối. Dù vậy, điều đó lại tác động tới giấc ngủ của người chơi.

bên trên thực tế, tham dự vào bất kỳ hoạt động nào trước lúc đi ngủ yên cầu sự tập trung (xem TV, chơi máy tính xách tay di động, giải ô chữ) rất với thể làm cho cho não bộ được kích thích và hoạt động hàng tá giờ sau đó. ở đó.

Vì vậy, đọc sách trước lúc đi ngủ làm cho cho người chơi khó đi vào giấc ngủ. Sách đặt ở đầu giường cũng dễ gây mộng mị cho những người chơi thường xuyên.

Đồ điện và điện tử

Bất kỳ đồ điện hoặc điện tử nào thì cũng nên để xa giường. với những trang bị điện tuy nhỏ nhưng lượng bức xạ ko thể khinh thường. Như bộ đàm, sạc máy tính xách tay, đèn diệt sâu bọ, ..

Nếu thực sự quan yếu, rất tốt người chơi nên để ở góc tường tránh xa giường ngủ. Ổ cắm phải cách đầu giường ít nhất 2m. Nếu ko, lúc dòng điện chạy qua, bức xạ sẽ tương đối to, tác động tới sức khỏe.

Tượng Phật, thần

bên dưới góc độ tôn giáo và tôn kính, việc đặt tượng và Phật ở đầu giường là điều cấm kỵ. Ngoài ra, phong thủy cũng nhấn mạnh, việc đặt những thứ này ở đầu giường được coi là cách “cất giấu” tài lộc, màu đỏ lộc may làm cho cho công danh sự nghiệp của người chơi luôn luôn chỉ ở mức trung bình, khó thăng tiến. Được chứ.

(Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *