KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cặp đôi điều hành một đường dây kinh doanh ma túy

Rate this post

những đối tượng người tiêu sử dụng gồm Trịnh Đình Quân (SN 1984, đối tượng người tiêu sử dụng đã mang 4 tiền án); Hồ Thùy Dung (SN 1981, ngụ phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, đối tượng người tiêu sử dụng mang 2 tiền án); Nguyễn Thị Hạnh (SN 1968, ở phường Thanh nhàn hạ, quận nhì Bà Trưng, ​​đối tượng người tiêu sử dụng mang một tiền án, một tiền sự) và Đào Quyết Thắng (SN 1980, ở huyện Thanh Trì, Hà Nội, đối tượng người tiêu sử dụng mang một tiền án).

images.jpg -0
Vật chứng vụ án.

Trước đó, khoảng 22h50 ngày 16/4, tại khu vực trước số nhà 83 ngỏng 120/94 Vĩnh Tuy, Q. nhì Bà Trưng, ​​tổ công việc Đội 3, Phòng Cảnh sát thăm dò tội phạm về ma túy – Công an TP Hà Nội đã bắt quả tang Đào. Quyết Thắng về tội tích trữ trái phép chất ma túy. Vật chứng Thắng thu giữ là 17,590 gam hêrôin; một xe máy và một máy tính bảng di động cùng 12 triệu đồng.

Tại cơ quan công an, Thắng khai nhận: Qua đồng chí nghiện ngập ngoài xã hội, Thắng quen Quân và Dũng và biết Quân bán heroin. Tối 16/4, Thắng đưa cho Quân 8 triệu đồng để sắm 3 bánh heroin, bên trên đường về nhà thì bị bắt gặp, bắt giữ.

Từ lời khai của Thắng, Cơ quan Cảnh sát thăm dò Công an TP Hà Nội đã thực hiện lệnh khám xét nguy cấp tại tổ 4 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội đối với Hồ Thùy Dung về hành động “sắm bán trái phép chất ma túy”. . Tang vật thu giữ là 475,02 gam hêrôin, 4 máy tính bảng di động, một cân điện tử và 45 triệu đồng cùng một vài đồ sử dụng khác mang liên quan.

quy trình khám xét xuất hiện của Trịnh Đình Quân, người chung sống với Hồ Thùy Dung như vợ ck tại địa chỉ bên trên nên Cơ quan Cảnh sát thăm dò đã đưa Quân về trụ sở để thăm dò, làm rõ. Mở rộng thăm dò vụ án, Cơ quan Cảnh sát thăm dò Công an TP Hà Nội đã thực hiện lệnh khám xét nguy cấp số nhà 49, ngõ 281/89, phố Trần Khát Chân, phường Thanh nhàn hạ, quận nhì Bà Trưng đối với Nguyễn Thị Hạnh về hành động “ sắm bán trái phép chất ma túy ”, Hạnh thu giữ một máy tính bảng di động, một triệu đồng và những tài liệu liên quan.

Ngày 24/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam Hồ Thùy Dung, Trịnh Đình Quân, Nguyễn Thị Hạnh về hành động sắm bán trái phép chất ma túy. thuốc phiện; Đào Quyết Thắng về hành động tích trữ trái phép chất ma túy.

Tại cơ quan công an, Quân khai quen Thắng qua đồng chí trong giới, quen nhau và nghiện heroin. Tối 15/4, Quân tới khu vực gầm cầu Long Biên, Hà Nội sắm 5 bánh heroin của một người con trai ko quen biết với giá 11 triệu đồng để sử dụng và bán cho những con nghiện. Tối 16/4, Thắng liên lạc với Dũng, sau đó tới nhà vợ ck Dũng sắm 3 bánh heroin của Quân với giá 8 triệu đồng. Dũng là kẻ trực tiếp đứng ra nhận tiền và đưa số heroin cho Thắng.

tới khoảng 4h ngày 17/4, Hạnh tới nhà Quân bán cho Quân một,5 bánh heroin với giá 330 triệu đồng. sắm ma túy xong, Quân cất toàn bộ số ma túy vào tủ giầy ở phòng ngủ bên trên tầng 2 để bán cho khách.

đối tượng người tiêu sử dụng Hạnh cho biết thêm thông tin: Ngày 13/4, Hạnh gặp một người con trai lạ mặt tại khu vực quán bar bên trên đường Trần Thánh Tông. Qua thủ thỉ, người con trai biết yếu tố hoàn cảnh Hạnh khó khăn nên thuê Hạnh bán ma túy với giá 330 triệu đồng; đã trả cho Hạnh 5 triệu đồng. đối tượng người tiêu sử dụng tương tác với Quân để thỏa thuận việc sắm bán ma túy. Sau đó giao cho Hạnh vận chuyển ma túy cho Quân.

Sau lúc nhìn thấy ma túy, Quân đồng ý sắm và gọi cho Dũng lấy 330 triệu đồng đưa cho Quân để trả tiền sắm ma túy cho Hạnh. Trong lúc Hạnh và Quân giao tiếp ma túy tại phòng ngủ của Dũng. Ngay sau lúc bán ma túy, Hạnh đưa cho tất cả những người con trai ở đầu ngõ 84 Kim Ngưu, Thanh nhàn hạ, nhì Bà Trưng, ​​Hà Nội 325 triệu đồng và nhận tiền công theo thỏa thuận. Số tiền đó Hạnh sử dụng để khám chữa bệnh và sắm thuốc cho mẹ ruột.

Căn cứ tài liệu tích lũy được, cơ quan thăm dò xác định Quân và Dũng phải chịu trách nhiệm về hành động sắm bán trái phép 492,61 gam hêrôin; Hạnh phải chịu trách nhiệm về hành động sắm bán trái phép 475,020 gam hêrôin; Thắng phải chịu trách nhiệm về hành động tích trữ trái phép 17,590 gam hêrôin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *