KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cập nhật kế hoạch mở bán và đổi tên Gem Riverside thành Datsinhhomes Riverside

Rate this post

Hình ảnh cập nhật toàn bộ dự án 12 tòa tháp với 2 mặt tiền sông cũng khá được hé lộ với việc nâng tầm dự án thành phân khúc hạng sang cao cấp, toàn gương mặt ngoài được ốp kính toàn bộ. bên trên trang fanpage của DXG cũng đăng lên hình ảnh phối cảnh nội khu khu cho biết những xây ngừng cao cấp vượt trội đối với kế hoạch đã công bố trong năm 2018.

Với nhì mặt giáp sông Giồng Ông Tố, dự án Datsinhhomes Riverside nằm ngay mặt tiền đường song hành, cách khu thành phố thế hệ Thủ Thiêm và những trung tâm thương nghiệp to như Vincom Mega Mall, Big C, Metro… chỉ 5 phút vận chuyển với quy mô 6,7ha, Datsinhhomes Riverside sẽ cung ứng ra thị trường 12 tòa nhà 34 tầng với 3.200 căn hộ, tổng diện tích sàn hơn 380.000 m2, dự kiến ​​mang lại doanh thu một tỷ USD cho đơn vị. DXG trong những năm tới. Nằm trong tổng thể quy hoạch sang trọng, Datsinhhomes Riverside sẽ tiếp cận trực tiếp và liên kết với những dự án xung quanh, tạo thành một khu thành phố to Rạch chiếc.

Thông tin này thích thích hợp với thông tin nhưng mà Đất Xanh Group đã đưa ra tại buổi họp mặt chủ đầu tư vào đầu tháng 7, trong đó Ban lãnh đạo đơn vị đã san sẻ về định hướng tăng cấp toàn bộ xây ngừng, nội ngoại thất của dự án nhằm mục tiêu mục tiêu biến dự án. thành khu căn hộ cao cấp, tạo tuyệt hảo ko giống nhau cho quý khách hàng khu vực Rạch chiếc, TP. Thủ Đức ngoài những dự án cao cấp khác như Global city của Masterise và Sport City của Keppel Land. Được biết, tại lễ công bố dự án vào tháng 10 cũng chính là thời khắc Đất Xanh Group dự kiến ​​sẽ công bố Brand Name phát triển dự án thế hệ của Tập đoàn. Như vậy, cùng theo với việc tăng cấp lên tiêu chuẩn chỉnh cao cấp cho những dự án trọng tâm và xây dựng Brand Name thế hệ hoàn toàn với thể là bước tiến trong cuộc tiến công mạnh mẽ và tự tin vào thị trường căn hộ cao cấp của Đất Xanh Group. lần tới.

DXG: Cập nhật kế hoạch mở bán và đổi tên Gem Riverside thành Datsinhhomes Riverside - Ảnh 1.

Hé lộ tiện ích nội khu Datsinhhomes Riverside (Ảnh phối cảnh).

https://cafef.vn/dxg-cap-nhat-ke-hoach-mo-ban-va-doi-ten-gem-riverside-thanh-datxanhhomes-riverside-20220808165915841.chn

Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống tài chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *