KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cat Viper tiến tới Tầng sống, Sanji đảm bảo an toàn Zoro, và Nami đứng vững

Rate this post

thời kì để nói về Một miếng tập 1032 đã tới với chúng ta, vì tập phim đã được sinh sản vài giờ trước. Cuộc phiêu lưu của tuần này đã đưa độc nhái bên trên khắp Onigashima chứng kiến ​​nhiều trận chiến xảy ra phía bên trong lâu đài.

Tập tuần trước chứng kiến ​​cảnh Big Mom quay sườn lưng lại với Kaido do một số trong những tin tức bi thảm được Otama đưa cho cô. Tập thời điểm hôm nay, với tiêu đề rạng đông của vùng đất Wano – Trận chiến toàn năng đã nóng lên!cho biết những gì đã xảy ra sau lúc Ulti tới để xem anh trai cô bị Big Mom tiến công.

độc nhái cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể nhìn thấy những nhân vật khác như Sanji và Red Scabbards đương đầu một lần nữa. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những điểm nổi trội của Một miếng tập 1032.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với nội dung tiết lộ cho One Piece tập 1032.


Otama đương đầu với Ulti và Perospero xuất hiện một lần nữa trong Một miếng tập 1032

Điều gì đã xảy ra trong tập sau cuối?

Nami và Trang Một (Hình ảnh qua Toei Animation)
Nami và Trang Một (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng tập 1031 đã cho độc nhái thấy sự tiếp tục của Nami và Usopp trong nhiệm vụ đưa Otama vào Live Floor, nơi cô ấy sẽ sử dụng Trái ác độc quỷ của tớ để điều khiển những người sử dụng Smile. bọn họ đang bị Trang Một truy đuổi. bên trên đường đi, bọn họ gặp Big Mom, người đã nhận được ra Otama. Người đàn bà trở thành điên cuồng trước lực lượng của Kaido vì đã thịt những người nhưng cô ấy ưa chuộng, và kết quả là đã phản bội anh ta.


Tập 1032: Quyết tâm của Kiku

Izo như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Izo như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng tập 1032 mở đầu ở Hành lang kết nối của Onigashima, nơi chúng ta hoàn toàn với thể thấy Red Scabbards đang chạy, nỗ lực tìm kiếm Kanjuro. Kiku ôm lấy gốc cây, làm cho Izo hỏi cô ấy liệu cô ấy với ổn ko, và em gái cô ấy replay rằng cô ấy ổn. Cô em út đã hồi ức lại khoảng thời kì Izo nỗ lực ngăn cản Oden gia nhập băng của Râu Trắng.

Nhìn thấy em gái của cô ấy đang cảm nhận thấy đủ tốt để trêu chọc anh ấy làm cho Izo cảm nhận thấy dễ chịu hơn. Sau lúc nhìn thấy anh trai mình cười, Kiku đã hồi ức lại khoảng thời kì Oden cho nhị bè người chơi ăn. Người đàn bà trẻ tiết lộ rằng nỗi đau nhưng cô cảm nhận thấy do dòng chết của Oden còn to hơn nỗi đau nhưng cô cảm nhận thấy vì mất đi cánh tay.

Kiku xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Kiku xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Kawamatsu ngắt lời nhị bè người chơi để hỏi Izo rằng Vùng đất Wano sẽ như thế nào sau lúc nó được mở ra trái đất bên phía ngoài. Izo hứa với người chơi mình sẽ nói về vấn đề này vào sáng hôm sau nếu cả nhị người đều sống sót.

Sau lúc nhị người thủ thỉ xong, Kin’emon yêu cầu cấp bên dưới của tớ chia nhỏ ra và giúp sức theo cách của bọn họ. Tất cả bọn bọn họ đều làm vậy, ngoại trừ Kiku, người muốn trở thành người thịt Kanjuro.


Săn Perospero

Vì vậy, uhhh, yeah … Đó là một tập phim. Shimaya đã BẬT một điều gì đó trong tuần này, và người chơi ko thể thuyết phục tôi bởi phương pháp khác. một số trong những hướng tốt ở đây và ở đó, nhưng nhìn chung, nó với một tẹo lộn xộn (Nửa đầu yếu, OST kỳ quặc và nhịp độ …). Nghệ thuật của Takagi mang theo.#Một miếng #Một miếng1032 https://t.co/BrJRtXem1X

Một miếng tập 1032 tiếp tục với cảnh Cat Viper chạy quanh Onigashima, hạ gục bất kỳ tay sai nào của Kaido nhưng hắn tìm thấy bên trên đường đi. lúc chạy, anh chạm trán với Shishilian và Bariete, nhị member của Lực lượng Chồn. bọn họ hỏi liệu Cat với sẵn sàng giúp bọn họ tiến công bại Perospero, kẻ đã thịt Pedro hay ko.

Cat Viper, người ko biết về dòng chết của người chơi mình, replay rằng anh ta tất nhiên sẽ hỗ trợ bọn họ. Shishilian bảo anh ta nhanh chóng lên, vì Carrot và Wanda đang gặp khó khăn trong những công việc ngăn chặn kẻ xấu. Con chồn mèo sau đó mở đầu bay qua lực lượng của Kaido, sẵn sàng đương đầu với Perospero.


Kế hoạch của Yamato

Yamato xuất hiện trong One Piece tập 1032 (Hình ảnh qua Toei Animation)
Yamato xuất hiện trong One Piece tập 1032 (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng Tập 1032 tiếp tục cho biết Yamato nói với Shinobu và Momonosuke hãy lưu ý, vì những Mary của CP0 đang tìm kiếm lâu đài cho bọn họ. phái nam nhi của Kaido đã sẵn sàng ra phía bên ngoài đương đầu, nhưng ko phải trước lúc bắt Shinobu hứa rằng Momonosuke sẽ tin cậy.

Trước lúc đi ra phía bên ngoài, Yamato đã hỏi Momonosuke rằng Luffy làm thế nào để chống lại phụ vương mình. Momonosuke tiết lộ rằng Luffy vẫn đang trong tình trạng đương đầu, mặc dù hiện nay anh ấy là kẻ duy nhất đương đầu với Kaido. Yamato trở thành lo lắng, vì điều này còn với tức là Luffy và Kaido đang đương đầu ko suy tránh. Anh để Momonosuke và Shinobu đọc về cuộc phiêu lưu của Oden cùng nhau.


Cuộc đột kích Onigashima tiếp tục

Một miếng tập 1032 tiếp tục cho biết Luffy và Kaido vẫn đang đương đầu bên trên đỉnh lâu đài. Tuy nhưng, lần này, Luffy đã hoàn toàn với thể theo kịp véc tơ vận tốc tức thời và sức mạnh của Kaido nhưng ko gặp bất kỳ trở ngại nào. Hoàng đế cũng mở đầu thích thú với phiên bản thân, chế nhạo Luffy tiếp tục tiến công anh ta bởi tất cả những gì anh ta với.

Luffy, người vẫn tồn tại giận Kaido vì đã làm tổn thương bè người chơi của tớ, đã sử dụng Gum-Gum Grizzly Magnum của tớ để chặn vũ khí của Kaido. Đội trưởng nón Rơm ko chỉ với đẩy lùi được Kaido nhưng còn tiến công thẳng vào ngực Yonko. Sự phấn khích của Kaido tiếp tục tăng lên, chỉ làm cho Luffy càng thêm tức giận.

Trong lúc đó, phía bên trong lâu đài, Sanji đang bế Zoro, người vẫn đang bị thương do trận chiến chống lại Kaido và Big Mom. Vinsmoke trẻ nhất bị phong bế bởi vì người của Kaido, làm cho anh ta ko thể trốn thoát. Zoro phàn nàn về sự Sanji quá ồn ào, làm cho người đầu bếp tức giận, người chỉ nỗ lực giúp người chơi mình.

Cùng lúc đó, Chopper vẫn đang đương đầu với Queen phía bên trong Live Floor. Trong lúc bác bỏ sĩ nón Rơm vẫn hoàn toàn với thể làm tổn thương người máy, thời kì tồn tại ở dạng Rumble Ball của anh ta càng ngày càng ngắn, làm cho anh ta lững thững lại một tẹo. Vài giây trước lúc Queen bắn tia laser vào Chopper, Perospero đã thông tin sự hiện diện của anh ta bởi phương pháp tiến công người y tế từ phía sau.


Sự tức giận của Nami

Nami xuất hiện trong One Piece tập 1032 (Hình ảnh thông qua Toei Animation)
Nami xuất hiện trong One Piece tập 1032 (Hình ảnh thông qua Toei Animation)

Một miếng tập 1032 tiếp tục với cảnh Big Mom và Ulti đương đầu với nhau, sẵn sàng đương đầu. Big Mom vẫn tồn tại tức giận về sự lực lượng của Kaido đã thịt những người đã giúp sức cô ấy trong quá khứ, trong lúc Ulti rất tức giận với Big Mom vì đã làm tổn thương anh trai cô ấy. Nami nỗ lực thuyết phục Big Mom thịt Ulti, nói rằng bà ta phải chịu trách nhiệm về sự tức giận của tớ. Yonko chỉ giản dị nói rằng cô ấy sẽ thịt tất cả bọn bọn họ.

Thấy rằng Big Mom vẫn ko phải là đồng minh của bọn họ, Nami đã nỗ lực thuyết phục Ulti đương đầu cùng cô và Usopp để tiến công bại Yonko, nhưng kế hoạch này cũng thất bại. ko còn tậu lựa nào khác, lính bắn tỉa nón Rơm bảo Komachiyo mở đầu chạy đi, chỉ vài giây sau bị Ulti chặn lại.

Nami sẽ sớm chiến đấu với Ulti (Ảnh qua Toei Animation)
Nami sẽ sớm đương đầu với Ulti (Ảnh qua Toei Animation)

Hải tặc Vương quốc Động vật mở đầu đá Komachiyo, yêu cầu anh ta nằm xuống. Điều này làm cho Otama tức giận, đẩy cô gái nhỏ đi cứu người người chơi thân nhất của tớ. Ulti yêu cầu Otama buông đuôi ra, sử dụng nanh vuốt cắt đứa trẻ. Một miếng tập 1032 kết thúc với việc Nami tiến công Ulti, tuyên bố rằng cô sẽ ko bao giờ tha thứ cho việc làm tổn thương một đứa trẻ.


Suy nghĩ sau cuối

Ulti tấn công Otama (Hình ảnh qua Toei Animation)
Ulti tiến công Otama (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng tập 1032 ko hay và thú vị như một số trong những tập trước. Trong lúc nó xử lý rất nhiều trận chiến đang ra mắt ở Onigashima một cách tuyệt vời, những khoảnh khắc ko tồn tại hành động nào ra mắt cảm nhận thấy lững thững và bị lôi ra. Một vài cảnh trước tiên ko hơn gì những cảnh hồi ức nhưng người xem đã từng xem vài lần trong loạt phim.

Tuy nhưng, tập phim đã nỗ lực thiết lập những trận chiến sẽ ra mắt trong những tập sau. hiện nay chúng ta biết rằng Kin’emon và Kiku được xem là những người hạ gục Kanjuro, kẻ vẫn đang chạy quanh lâu đài. Nó cũng khá được tiết lộ rằng Cat Viper sẽ tới để giải cứu Chopper, lúc anh ta đang tìm kiếm Perospero.

Nami tấn công Ulti (Hình ảnh qua Toei Animation)
Nami tiến công Ulti (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng tập 1032 sau cuối cũng cho Nami thời kì để tỏa sáng. Tập cuối hứa hứa hẹn sẽ nói về người vẽ phiên bản đồ nón Rơm và sau cuối cô ấy chỉ là một nhân vật phụ. Tuy nhưng, lần này, chương trình đã cho cô ấy một khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng quan yếu, với việc cô ấy tiến công Ulti. Với diễn biến này, với vẻ như một trận chiến giữa nhị người đàn bà này là ko thể tránh khỏi ở thời khắc này.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *