KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy nhà ở: 5 dấu hiệu của phong thủy nhà xấu, tài lộc bị xúc tiến, những member trong gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn

Rate this post

Bất động sản thấp

Theo phong thủy, một ngôi nhà nằm bên trên thế đất vượng khí, vượng khí sẽ hỗ trợ gia chủ giữ được tiền tài. Trong lúc đó, nhà tọa lạc bên trên thế đất trũng như loại phễu to, tài lộc lại hạn chế. Sống trong ngôi nhà này về lâu dài sẽ ko tốt, ko bền.

Trong lúc đó, theo thẩm mỹ, nhà với phần sau nhỏ hơn phần trước sẽ khó xây giới hạn và sắp xếp nội thất.

Gió ko tương thích

lúc bước vào một ngôi nhà, trước tiên hãy lưu ý tới vị trí gió. Nếu thấy gió sắp nhà rất mạnh thì ko nên tậu, vì nếu nhà với khí tốt thì cũng bị gió thổi bay mất.

Theo phong thủy, một ngôi nhà tốt phải để gió tụ, tức thị gió mạnh thì nhất định sẽ ko phải là đất vượng. Quá nhiều gió ko tốt, nhưng nếu gió quá thủng thẳng và nhẹ, ko gian sẽ ko lưu thông. môi trường thiên nhiên sống lý tưởng nhất là gió thổi nhẹ, đủ mát.

Phong thủy nhà ở: 5 dấu hiệu của ngôi nhà có phong thủy xấu, tài vận bị ảnh hưởng, các thành viên trong gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Mặt trời yếu

Vấn đề ánh sáng và ko gian trong phong thủy nhà ở cũng khá được sử dụng rộng rãi. Muốn tậu được một căn nhà tốt để ở, ko chỉ với lưu ý tới ko gian trong sạch nhưng mà còn cần lưu ý tới tia nắng mặt trời với được chiếu sáng hoàn toản hay ko.

Nếu trong nhà ko tồn tại ánh sáng thì âm khí nặng nề, gia đạo ko yên. Những ngôi nhà như vậy sẽ ko tương thích để người chơi tậu làm nơi ở.

Phòng tắm nằm ở trung tâm của ngôi nhà

Đặt nhà dọn dẹp vệ sinh ở trung tâm của ngôi nhà là điều tối kỵ. Nhà dọn dẹp vệ sinh được cho là nơi chứa được nhiều uế khí. Nếu đặt ở trung tâm, luồng khí ô uế sẽ nhanh chóng chóng phát tán ra xung quanh, bao trùm cả khoảng ko sống. Điều này sẽ xúc tiến tới sức khỏe, tài sản và tăm tiếng của những member trong gia đình.

Trung tâm của ngôi nhà là nơi quan yếu, thường được bài trí bàn thờ hoặc phòng khách.

Phong thủy nhà ở: 5 dấu hiệu của ngôi nhà có phong thủy xấu, tài vận bị ảnh hưởng, các thành viên trong gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Thú cưng hoàn toàn với thể hiện lạ

Nếu nhà với âm khí nặng nhưng mà nuôi chó, người chơi sẽ thấy những triệu chứng rõ rệt như con vật đứng lặng, sủa, kém hoạt động… những vật nuôi khác trong nhà cũng đều hoàn toàn với thể hiện tương tự. Nhà với âm khí nặng hoặc nhiều sâu bọ, chuột bọ.

* Bài viết này chỉ mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *