KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cell Max với mạnh hơn Jiren & Brolly ko?

Rate this post

bộ phim truyền hình thế hệ nhất trong Ngọc rồng nhượng quyền thương nghiệp, Siêu nhân vật, đã mang tới cho fan hâm mộ nhiều nhân vật thế hệ rất dị và biến hình đã nhanh chóng chóng nhận được thiện cảm của fan hâm mộ bên trên toàn trái đất. Một trong những số đó là nhân vật phản diện chính của bộ phim truyền hình, Cell Max. Đó là một phiên phiên bản thế hệ của nhân vật phản diện mang tính chất hình tượng mạnh hơn phiên bản gốc theo cấp số nhân.

Mức sức mạnh của con quái vật này nằm ngoài bảng xếp hạng và anh ta hoàn toàn với thể xoá sổ Z-tàu bay chống chọi. Điều này đã làm cho fan hâm mộ đề ra một câu hỏi: Liệu lúc đối đầu với nhì trong số những nhân vật với sức mạnh vượt trội khác như Jiren và Broly, liệu Cell Max với thắng lợi? Tiếp tục đọc để tìm hiểu nếu Ngọc rồng siêu cấp: Siêu nhân vật của nhân vật phản diện hoàn toàn với thể tiến công bại cả nhì về sức mạnh.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này phản ánh ý kiến ​​của tác giả.


Jiren và Broly hoàn toàn với thể tiến công bại Cell Max trong Dragon Ball?

Jiren mạnh tới mức nào?

youtube-cover

Trước lúc xuất hiện chính thức, Jiren đã là một huyền thoại trong Ngọc rồng đa vũ trụ. Whis kể cho Goku và những người người chơi của tớ về một người phàm với nhẽ đã vượt qua sức mạnh của Thần Hủy diệt. Trong lúc hồ hết fan hâm mộ tin rằng đây là sự thổi phồng thuần túy, Jiren đã chứng minh rằng những tin đồn về anh ấy là sự thực.

Anh ta đã tiến công bại hồ hết những đối thủ nhưng anh ta phải đương đầu trong Vũ trụ tồn tại vòng cung chỉ trong vài giây và với tài năng đẩy quân thù bay đi chỉ bởi sức ép từ những cú đấm của anh ta. Những người ở lại sàn đấu đủ lâu để nhận hơn một vài cú tiến công đã hối hận về quyết định đó.

Jiren được thấy trong Dragon Ball Super (Hình ảnh qua Toei Animation)
Jiren được thấy trong Dragon Ball Super (Hình ảnh qua Toei Animation)

Jiren đã hoàn toàn với thể gửi Spirit Bomb trở lại Goku chỉ bởi một tay, điều nhưng ngay cả một sinh vật như Majin Buu cũng ko thể làm được. Anh ta cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể đối đầu trực tiếp với Ultra Instinct Goku.

Kể từ đó, bộ truyện trọn vẹn ko đề cập tới Jiren, vì vậy ko tồn tại cách nào để chúng ta tìm hiểu xem anh ấy đã biến thành mạnh hơn kể từ cuối giải đấu hay chưa. song, sức mạnh của anh ta đã áp đảo đối với Ngọc rồng vũ trụ.


Broly mạnh tới mức nào?

youtube-cover

Chủng tộc Saiyan được biết tới là nơi sản sinh ra một số trong những chiến binh uy lực và đáng sợ nhất nhưng Vũ trụ 7 cung ứng. song, ko người nào trong số những Saiyan khác từ vũ trụ này nguy hiểm như Broly, người với tiềm năng trở thành người mạnh nhất trong số bọn họ đang tồn tại. Anh được sinh ra với tài năng trở thành Super Saiyan huyền thoại, một sinh vật thần thoại với sức mạnh khôn lường.

ko giống như hồ hết những biến hình Super Saiyan khác trong series, chỉ nhân lên mức sức mạnh của người sử dụng, phiên phiên bản của Broly tăng sức mạnh của anh ta lúc anh ta chống chọi. Điều này còn với tức thị trận chiến càng khó, anh ta càng trở thành uy lực và tàn bạo hơn. phiên thực chất tỉnh bơ và tốt bụng của anh ta biến mất lúc sử dụng hình thức này, để lại phía sau một con thú hung hãn chỉ muốn chống chọi.

Broly được thấy trong Dragon Ball Super: Broly (Hình ảnh qua Toei Animation)
Broly được thấy trong Dragon Ball Super: Broly (Hình ảnh qua Toei Animation)

Super Saiyan Blue Goku và Vegeta thậm chí còn ko đạt tới mức sức mạnh nhưng Broly đã thể hiện trong trận chiến của bọn họ. những nhân vật đã phải thống nhất để tiến công bại anh ta, và thậm chí sau đó Super Saiyan huyền thoại đã minh chứng là một trong những quân thù mạnh nhất nhưng bọn họ từng đương đầu Bảy viên ngọc rồng lịch sử.

Broly đã được nhìn thấy nhiều ko chỉ thế nữa một lần trong nhượng quyền thương nghiệp. Trong Dragon Ball Super: Siêu nhân vật, fan hâm mộ đã hoàn toàn với thể thấy anh ấy tập dượt với Goku và Vegeta bên trên hành tinh của Beerus. Điều này còn với tức thị anh ấy đã biến thành uy lực hơn rất nhiều đối với lần trước tiên chúng ta nhìn thấy anh ấy, vì bộ phim truyền hình này ra mắt nhiều năm sau Granolah Người sống sót vòng cung.


Cell Max với mạnh hơn cả nhì?

youtube-cover

Như đã nói trước đó, bộ phim truyền hình lấy bối cảnh nhiều năm sau những event ngày nay của loạt manga. Điều này còn với tức thị vào thời khắc Cell Max được tạo ra, Goku và Vegeta đã vượt qua mức sức mạnh nhưng chúng ta biết vào lúc này. Tiến sĩ Hedo đã nói rõ rằng ngay cả Gamma một và 2 cũng rất được cho là những người máy hoàn toàn với thể sánh ngang với sức mạnh của chúng.

Tính tới điều này, thực vô tư lúc cho rằng Cell Max được tạo ra để chống lại sức Saiyan ở thời kỳ đỉnh cao của bọn họ. Điều này còn với tức thị android hung hãn, ít nhất, cũng uy lực như dạng Ultra Instinct của Goku.

Cell Max được thấy trong Dragon Ball Super: Super Hero (Hình ảnh qua Toei Animation)
Cell Max được thấy trong Dragon Ball Super: Super Hero (Hình ảnh qua Toei Animation)

Cell Max rất mạnh và thậm chí sức mạnh tổng hợp của Ultimate Gohan và Orange Piccolo cũng ko đủ để hạ gục android. Gohan phải tiếp cận một hình thức thế hệ vô cùng uy lực, được Toriyama xác nhận là mạnh hơn Goku và Vegeta, để tiến công bại nó.

thực rủi ro cho Jiren, điều này ngụ ý rằng anh ta sẽ ko bao giờ tiến sắp tới việc tiến công bại Cell Max trong một trận chiến một chọi một (với người trước là anh ta Giải đấu quyền lực tối cao level sức mạnh).

Jiren thực sự hoàn toàn với thể vượt qua Goku ở trạng thái phiên bản năng cực đoan, nhưng anh ấy chỉ đạt được điều đó vì người sau chưa bao giờ sử dụng kỹ thuật đó trước đây. Người trước đây, cùng lắm là đủ mạnh để tiến công bại Ultra Instinct Goku, một dạng ko đủ sức mạnh để tiến công bại Cell Max.

Jiren sẽ không thể đánh bại Cell Max (Ảnh qua Toei Animation)
Jiren sẽ ko thể tiến công bại Cell Max (Ảnh qua Toei Animation)

Broly, mặt khác, là một câu chuyện trọn vẹn khác. ko giống như Jiren, người ko được tập huấn, Super Saiyan huyền thoại đã liên tục vượt qua giới hạn của tớ với sự tương trợ của Goku và Vegeta. Vào lúc Dragon Ball Super: Siêu nhân vật ra mắt, Broly mạnh hơn một cách hợp lý đối với anh ấy trong bộ phim truyền hình trước tiên.

một số trong những fan hâm mộ lập luận rằng Tiến sĩ Hedo nói Cell Max được cho là mạnh hơn Broly. song, điều này chỉ được nói về phiên phiên bản hoàn chỉnh của anh ấy, ko phải là phiên phiên bản hoàn chỉnh nhưng chúng ta đã thấy những nhân vật của bạn chống chọi trong phim. Đây được xem là một trận chiến dài và khắc nghiệt, nhưng Broly rất hoàn toàn với thể sẽ xuất trận.


Suy nghĩ sau hết

Broly cuối cùng sẽ là người chiến thắng (Hình ảnh qua Toei Animation)
Broly sau hết được xem là kẻ thắng lợi (Hình ảnh qua Toei Animation)

Dựa bên trên những quan sát về mức sức mạnh và chiến công quy chuẩn chỉnh nhưng ba nhân vật của bạn đạt được, hoàn toàn với thể đơn thuần và giản dị xác định liệu Jiren và Broly hoàn toàn với thể tiến công bại Cell Max hay ko. Về sức mạnh thô, Cell Max mạnh hơn Jiren theo cấp số nhân nhưng lại thiếu sức mạnh để vượt qua Broly. Trong một trận chiến giữa ba người bọn họ, rất hoàn toàn với thể Broly sẽ giành thắng lợi.

Điều quan yếu cần lưu ý là kết luận này dựa bên trên ý tưởng về sự việc Cell max ko hoàn chỉnh lúc shop chúng tôi thấy anh ta trong Bảy viên ngọc rồng bộ phim truyền hình thế hệ nhất. Mức độ sức mạnh của anh ta hoàn toàn với thể đã khác đáng sử dụng rộng rãi nếu Tiến sĩ Hedo đã hoàn thành phiên phiên bản sau hết. Đáng buồn thay, fan hâm mộ sẽ ko bao giờ với thời cơ nhìn thấy Cell Max hoạt động hết công suất để xem liệu nó hoàn toàn với thể tiến công bại Broly hay ko.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *