KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chàng trai 9x chốt người chơi dạng hợp đồng lương 36 triệu đồng mỗi tháng bên trên truyền hình

Rate this post

Thông thạo 5 ngoại ngữ, chàng trai 8x chốt lương 40 triệu đồng / tháng

Tập 5 là cuộc đối đầu gay cấn giữa cặp sỹ tử: Trịnh Thị Hà My, 23 tuổi, cử nhân hàng hóa chuyên ngành Kỹ thuật ứng dụng với ngành hẹp Kỹ sư cầu nối Nhật người chơi dạng; Trịnh phái nam Sang, 30 tuổi, Cử nhân xây giới hạn Đồ họa Đa phương tiện, Đại học Mỹ Thuật, TP. Hồ Chí Minh.

Thí sinh Hà My
sỹ tử Hà My

Chủ đề tranh luận của nhị ứng viên là “người chơi vừa ý với ý kiến ​​nào là” đi làm việc thì phải vui “hay” Đi là phải đồng ý “?”.

là kẻ đưa ra ý kiến trước tiên, phái nam Sang cho biết thêm: “ko phải ai ai cũng đạt được công việc tốt. ko phải ai ai cũng lộc may mang được một người sếp tốt. Vì vậy, đồng ý làm việc rất mang thể đúng trong tình huống này. Vui vẻ trong công việc là ko đủ.

Chúng ta nên hạnh phúc lúc thức dậy bên trên giường của chính mình, ko phải bên trên giường bệnh. lúc đi làm việc, chúng ta phải đồng ý mỗi rủi ro, vui buồn; Phải mang sự khó khăn trong công việc thì thế hệ rất mang thể giúp ích cho đơn vị, cho sự nghiệp của bạn ”.

Thí sinh Nam Sang
sỹ tử phái nam Sang

Kết thúc vòng Giấu mặt, phái nam Sang giành thành công áp đảo trước Hà My với số điểm 4/5 và bước tiếp vào vòng đoạt được.

Dù phải giới hạn cuộc chơi sớm nhưng bởi tất cả sự tự tín, kĩ năng ứng biến khôn khéo và kiến ​​thức chuyên môn thể hiện bên trên sân khấu, Hà My đã thu được rất nhiều thiện cảm từ những Ông bầu và cô liên tục nhận được những phần thưởng thế hệ. ưu đãi lôi cuốn sau chương trình.

Chàng trai 9x chốt bản hợp đồng lương 36 triệu đồng mỗi tháng trên truyền hình

Sếp Thuận giao nhị vị trí cho cô gái sinh vào năm 1999, một là ở phòng ban Chuyển đổi số, nhị là phụ trách truyền thông cho Bảo Ngọc. Sếp Quyên mời một phái nữ ứng viên làm Lập trình viên cho một đơn vị technology trong hệ sinh thái Thắng Lợi Group. Sếp Nga muốn gặp Hà My ngoài đời để rất mang thể trò chuyện nhiều hơn nữa. Sếp Trí mang tới cho ứng viên thời cơ tham dự vào dự án OTT (Internet Content Delivery Solution) to nhất việt phái nam phái nam.

Ở vòng đoạt được, phái nam Sang nhận được câu hỏi của Sếp Quyên về sự việc ứng dụng phong thủy trong xây giới hạn và anh cho biết thêm: “màu sắc sắc là yếu tố quan yếu, nhưng nếu màu sắc đó ko phải là màu sắc của đơn vị thì tôi sẽ tìm cách đổi khác và phối thích hợp với một màu sắc sắc khác thích thích hợp với đơn vị, thị hiếu của người sử dụng và phải tối giản để người sử dụng rất mang thể tiếp cận thông tin bên trên tin đăng một cách giản dị.

Chàng trai 9x chốt bản hợp đồng lương 36 triệu đồng mỗi tháng trên truyền hình

Một tác phẩm hợp phong thủy theo tôi là một tác phẩm làm hài lòng người sử dụng. Ví dụ Boss thích hợp với red color, nhưng xu thế ngày nay là greed color, thì chúng ta phải tìm cách phối hợp. mục tiêu sau cuối của phong thủy trong xây giới hạn là thích thích hợp với thị hiếu của người sử dụng ”.

Mức lương dự kiến ​​của phái nam Sang là 30 triệu đồng.

chàng trai nhận được 4 đèn xanh trong tổng số 5 đèn. Sếp Trí là kẻ duy nhất ko tìm tuyển ứng viên.

phái nam Sang nhận được lời mời làm việc tại: Dh Foods ở vị trí Trưởng nhóm xây giới hạn với mức lương 28 triệu đồng; Elise ở vị trí Giám đốc Hình ảnh và video clip với mức lương 30 triệu đồng; Thắng Lợi Group ở vị trí Phó Giám đốc Ban xây giới hạn (WIN Media) với mức lương 30.686.868 đồng; Bảo Ngọc (BNA) đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng xây giới hạn với mức lương 36 triệu đồng.

Nam Sang đã quyết định đầu quân về đội của Sếp Thuận tại Bảo Ngọc (BNA) với vị trí Giám đốc thiết kế với mức lương 36 triệu đồng.
phái nam Sang đã quyết định đầu quân về đội của Sếp Thuận tại Bảo Ngọc (BNA) với vị trí Giám đốc xây giới hạn với mức lương 36 triệu đồng.

san sớt về sự việc đã tìm hiểu và mang nhu yếu mang thời cơ được đầu quân cho Dh Foods trước lúc tham dự chương trình, chàng trai 9x rất tiếc vì lời mời của Sếp Dũng thấp hơn mức lương mong đợi.

sau cuối, phái nam Sang quyết định đầu quân về đội của Sếp Thuận tại Bảo Ngọc (BNA) với vị trí Trưởng phòng xây giới hạn với mức lương 36 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *