KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chạy một.200km trong một lần sạc, chiếc xe Mercedes-Benz đạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu

Rate this post

thế hệ đây, Mercedes-Benz đã công bố kết quả thử nghiệm của mẫu xe điện Vision EQXX. Theo đó, chiếc Mercedes Vision EQXX đã đi quãng đường một.202 km từ trụ sở chính của hãng ở Stuttgart, Đức, tới trường đua Silverstone, Anh. chuyến hành trình này kéo dãn dài 2 ngày 14h30 phút.

Trước đó, vào tháng 4 năm nay, mẫu xe này đã thực hiện hành trình chạy thử nghiệm từ Sindelfingen, Đức, tới Cassis, Pháp (một.007 km). lúc hoàn thành quãng đường đã đặt, xe vẫn còn đấy 15% pin.

Trong quy trình thử nghiệm này, chiếc xe đã trải qua một tình huống liên lạc trọn vẹn sắp với điều kiện thực tế. Trải nghiệm bao gồm tài xế một trong những phần bên bên trên đường cao tốc Đức (Autobahn) hoặc đương đầu với liên lạc đông đúc bên trên đường cao tốc sắp London, Anh. Những người dự thi đã bật điều hòa trong hơn 8 giờ tài xế và ngừng lại ở khu chợ Mercedes-Benz Grand Prix ở Brackley, Anh.

Chạy 1.200km trong một lần sạc, chiếc xe Mercedes-Benz đạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu - Ảnh 1.

Tại đường đua Silverstone, vô lăng Công thức E Nyck de Vries đã điều khiển xe điện quanh đường đua trong 11 vòng và đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 140 km / h thì bị hết pin trong pit.

Trong lần chạy thử này, EQXX sở hữu mức tiêu thụ điện là 8,3 kWh cho 100km. véc tơ vận tốc tức thời trung bình 83km / h.

Mercedes ko tiết lộ dung lượng bộ pin của EQXX. song, doanh nghiệp nói rằng bộ pin sở hữu dung lượng ít hơn 100 kWh và sở hữu mật độ năng lực ít hơn 50% và nhẹ hơn 30% đối với bộ pin bên trên xe EQS. Xe sở hữu trọng lượng ko tải một.755 kg và được trang tiêu cực cơ điện sản sinh công suất 241 sức ngựa.

Chạy 1.200km trong một lần sạc, chiếc xe Mercedes-Benz đạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu - Ảnh 2.
Chạy 1.200km trong một lần sạc, chiếc xe Mercedes-Benz đạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu - Ảnh 3.

Vision EQXX sở hữu sườn xe nhẹ và xây ngừng khí động học, cho hệ số cản gió chỉ 0,17 Cd, tương đương với những mẫu xe từng lập kỷ lục véc tơ vận tốc tức thời hay xe đua LeMans. Mẫu xe này sử dụng lốp Turanza Eco sở hữu lực cản lăn thấp của Bridgestone, kích thước 185/65 R20 97 T với xếp hạng hiệu suất chưa từng sở hữu trong những dòng xe thương nghiệp.

cùng theo với đó, bên trên nóc xe sở hữu những tấm pin mặt trời với 117 cell cung ứng pin 12 Volt cung ứng năng lực cho những hệ thống phụ trợ, từ đó tăng phạm vi hoạt động thêm 2% (Khoảng 25 km). .

Chạy 1.200km trong một lần sạc, chiếc xe Mercedes-Benz đạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu - Ảnh 4.

“Shop chúng tôi đã làm được. chiếc xe đã đi hơn một.000 km giản dị và đơn thuần chỉ với một lần sạc pin và mức tiêu thụ chỉ 8,7 kWh / 100 km trong điều kiện liên lạc thực tế.

Vision EQXX là chiếc Mercedes cực cực tốt từng được cung cấp. Chương trình technology đằng sau chiếc xe này cũng sẽ ghi lại một cột mốc quan yếu trong quy trình phát triển xe điện ”, ông Ola Källenius, chủ toạ Hội đồng quản trị của Tập đoàn Mercedes-Benz AG cho biết thêm thông tin trong buổi thử nghiệm hồi tháng 4.

Vision EQXX được biết tới là chiếc xe tiết kiệm năng lực nhất nhưng Mercedes từng cung cấp. Trước đó, doanh nghiệp tiết lộ rằng bọn họ sẽ chi 60 tỷ euro từ nay tới năm 2026 để vượt qua Tesla bên trên thị trường xe điện và giành lại danh hiệu nhà sinh sản ô tô hạng sang bán chạy nhất trái đất từ tay đối thủ BMW.

https://soha.vn/chay-1200km-trong-mot-lan-sac-chiec-o-to-cua-mercedes-benz-dat-ky-luc-chua-tung-co-20220626221911669.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *