KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trẻ em với thực trạng khó khăn trình diễn năng động bên trên bến Bạch Đằng »Báo đàn bà việt phái nam phái nam

Rate this post

Trong số 100 hoa khôi, siêu mẫu, chân dài nhí trình diễn trong chương trình năng động đồng đội Walking On The River, với 9 em nhỏ với thực trạng ko giống nhau khó khăn tới từ hẻm cù lao Nguyễn Kiệm.

Tối 26/6, tại bến Bạch Đằng, TP.HCM đã ra mắt chương trình Trình Diễn năng động Đi Bộ bên trên Sông. Buổi trình diễn này nằm trong dự án nghệ thuật đồng đội với hứa hẹn với Sài Gòn (chương trình ca nhạc đường phố phục vụ đồng đội miễn phí). Phiên người chơi dạng ko giống nhau này là sự phối hợp giữa năng động và nghệ thuật trình diễn với mục tiêu phục vụ đồng đội, tạo thành một mùa hè hữu dụng cho những em nhỏ.

tham dự show diễn là những khuôn mặt nổi trội của làng năng động như hoa khôi phượt Quốc tế Hoàng Hương Ly, Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ, hoa khôi phượt việt phái nam phái nam toàn thế giới 2021 Lý Kim Thảo, Hoa khôi. Hậu môi trường xung quanh việt phái nam phái nam 2022 Nguyễn Thanh Hà …

Diễn viên nhí Ngân Chi

Diễn viên nhí Ngân Chi

Ngoài ra, chương trình còn tồn tại sự tham dự của MC Nhạn Vàng HTV Hồng Phượng, diễn viên nhí Ngân Chi (nhập vai Bọ Tốt trong phim). Bố già). Đảm nhận tầm quan trọng dẫn dắt chương trình là đổi khác viên – MC Thu Thảo.

Dàn người xinh, chân dài nhí trình diễn những bộ sưu tập Quăng ra (Nhà xây giới hạn Thanh Hằng), Nho nhỏ (NTK Hà Kiều Oanh), đại dương thơ mộng (Chang Style), Cá chép hóa rồng Sắc màu sắc Sài Gòn, ReJeans (Nhà xây giới hạn Phương Hồ).

Người mẫu nhí trình diễn thời trang trên bến Bạch Đằng

chân dài nhí trình diễn năng động bên trên bến Bạch Đằng

ko giống nhau, chương trình còn mang ý nghĩa nhân văn lúc đã tạo thời cơ cho những sinh viên kém màu đỏ may mắn với niềm ham mê nghệ thuật được bước bên trên sân khấu năng động chuyên nghiệp. Trong số những chân dài nhí, với 9 em với thực trạng ko giống nhau khó khăn nhưng học giỏi, ham mê nghệ thuật sống sắp hẻm cù lao Nguyễn Kiệu (Q.4, TP.HCM). những em nhỏ còn được nhà xây giới hạn Phương Hồ tặng y phục áo dài để trình diễn trong Sưu tập Sắc màu sắc Sài Gòn.

Cũng trong chương trình, nhiều mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã trao 60 phần tiến thưởng ý nghĩa như cặp, vở, hộp bút, vitamin C,… cho những bảo mẫu và trẻ em với thực trạng khó khăn trước thềm năm thế hệ. nghiên cứu thế hệ.

một vài hình ảnh trong Trình diễn năng động Walking On The River:

Siêu mẫu Andrea Aybar

Siêu mẫu Andrea Aybar

Bella Vu Miss Eco Teen International 2021 trình diễn thời trang với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Bella Vu Miss Eco Teen International 2021 trình diễn năng động với trẻ em với thực trạng khó khăn

Vẻ thơ ngây, dễ thương và đáng yêu của những mẫu nhí

những mẫu nhí phái nam cũng dễ thương và đáng yêu ko thua kém những gầy nhỏ gái lúc sải bước bên trên sàn catwalk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *