KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

chiêm ngưỡng nghệ thuật xăm hình tuyệt vời nhưng nghệ sĩ Trung Tadashi mang tới cho trái đất

Rate this post

thế hệ đây, nghệ sĩ Trung Tadashi vừa tổ chức một triển lãm cá thể sang trọng và hoành tráng tại Hội Mỹ thuật TP.HCM, ra mắt 50 tác phẩm xăm mình thích thú do anh thực hiện, được tìm lựa trong số hàng nghìn tác phẩm nghệ thuật. Những hình xăm to nhỏ trong suốt sự nghiệp của anh.

Ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật xăm hình tuyệt vời của nghệ sĩ Trung Tadashi ra thế giới - ảnh 1
Ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật xăm hình tuyệt vời của nghệ sĩ Trung Tadashi ra thế giới - ảnh 2
Ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật xăm hình tuyệt vời của nghệ sĩ Trung Tadashi ra thế giới - ảnh 3
Ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật xăm hình tuyệt vời của nghệ sĩ Trung Tadashi ra thế giới - ảnh 4

Với mang yêu cầu tiếp nối truyền thống mỹ thuật mang từ thời xưa, tạo thành một nghệ thuật xăm hình Á Đông mang phong thái rất độc đáo.

ngày nay, nghệ sĩ Trung Tadashi đang xây dựng tên thương hiệu xăm nghệ thuật mang tên Tadashi Tattoo, hoạt động tích cực bên trên những trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Google, YouTube và trang web mang tên thương hiệu riêng của Tadashi Tattoo, theo trang web. phong thái xăm sáng tạo thiên về chủ đề phong thủy tâm linh Á Đông.

Nghệ thuật xăm hình Châu Á đầy sáng tạo với phong thái rất độc đáo

Theo họa sĩ Trung Tadashi: “Xăm mình ko phải là loại hình nghệ thuật thế hệ ở việt nam giới nam giới cũng như bên trên trái đất. Đây là một loại hình nghệ thuật mang nguồn gốc từ những bộ tộc từ thời xưa, ở việt nam giới nam giới thời Lý – Trần, và những bộ lạc mang tục xăm mình ở những nước khác bên trên trái đất như Trung Quốc, Nhật game thủ dạng, Ấn Độ, Thái Lan, New Zealand, Mỹ. … ”.

Từ niềm mê say kỳ lạ này, nghệ nhân Trung Tadashi đã tìm cho bạn một hướng đi nghệ thuật, với mang yêu cầu tiếp nối truyền thống mỹ thuật mang từ hàng nghìn năm, tạo thành nghệ thuật xăm hình mang đậm phong thái Á Đông. cách rất lạ mắt.

vong linh của nghệ thuật xăm tiên tiến được kết tinh từ vong linh của nền văn hóa nghệ thuật truyền thống Á Đông – cùng hưởng với vẻ xinh thế hệ lạ, lôi cuốn của những quan niệm nghệ thuật tiên tiến – đã tạo thành dấu ấn nghệ thuật. đậm cá tính riêng ko thể nhầm lẫn của nghệ sĩ Trung Tadashi trong loại hình nghệ thuật xăm hình châu Á.

“Một người thợ xăm giỏi, ngoài đôi bàn tay khôn khéo, dòng đầu óc sáng tạo, khối kiến ​​thức hội họa vững chắc và kiên cố còn phải sở hữu một tâm hồn thân thiện”, nghệ sĩ Trung Tadashi nói.

Chính điều này đã tạo thành dòng hồn sống động trong tác phẩm của anh, làm say lòng những ai tới tham quan và xem những tác phẩm của nghệ nhân Trung Tadashi.

Ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật xăm hình tuyệt vời của nghệ sĩ Trung Tadashi ra thế giới - ảnh 5

Trung Tadashi tên thực là Trần Nhật Trung, sinh ngày 16 tháng 11 năm 1978. Anh vốn là một họa sĩ ký họa tốt nghiệp trường Đại học Mỹ Thuật TP.

Ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật xăm hình tuyệt vời của nghệ sĩ Trung Tadashi ra thế giới - ảnh 6

\N

Ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật xăm tuyệt vời của nghệ sĩ Trung Tadashi đến với thế giới - ảnh 7

Nghệ sĩ Trung Tadashi đã tạo được dấu ấn nghệ thuật riêng ko trộn lẫn với đồng nghiệp

Nhờ tài năng thiên bẩm và quy trình hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, từ thời điểm năm 2003, nghệ sĩ Trung Tadashi mở màn gặt hái được những thành công trước tiên. Anh đã tham dự Vietnam Tattoo Convention 2013, cùng theo với những nghệ sĩ xăm tới từ việt nam giới nam giới, Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ, Đức. Tại event này, anh đã nhận được được 3 phần thưởng: giải nhất Á khôi cho hình xăm nhỏ trắng và đen; Giải nhì Xăm color game thủ dạng to Châu Á; Giải 3 hình xăm trắng và đen châu Á.

Những năm sau đó, nghệ nhân Trung Tadashi còn là member BGK tại Vietnam Tattoo Convention 2019, 2020. Trong 5 năm liên tục, anh đảm nhận tầm quan trọng giám khảo cho 5 mùa Vietnam Tattoo Convention và là giám khảo được tiến công giá cao vì tất cả mỗi cá nhân. dòng giá phải trả là tài năng, sự công bình.

Năm 2022, nghệ sĩ Trung Tadashi tiếp tục làm rạng danh giới nghệ sĩ việt nam giới lúc liên tục đạt 5 phần thưởng tại những lễ hội xăm hình tại Mỹ. Để giành được những giải cao nhất tại cuộc thi, nghệ nhân Trung Tadashi ngoài kinh nghiệm và kỹ năng phun xăm chuyên nghiệp còn phải mang nền tảng kiến ​​thức, bố cục và kỹ năng vẽ tay điêu luyện. Nhờ đó rất mang thể thạo kỹ thuật vẽ tự do bên trên gia người mẫu chân dài, rút ​​ngắn thời kì thực hiện hình xăm nghệ thuật, hoàn thành tác phẩm cực tốt trong thời kì ngắn nhất.

phần thưởng cao nhất – cực tốt trong buổi diễn – Để ghi nhận sự phấn đấu và cứng cáp của Trung Tadashi cho tác phẩm xăm toàn bộ ngực về chủ đề Á Đông: rồng – cọp và thiền sư. Một tương đối thở thế hệ đầy sáng tạo đã mang những nét xinh văn hóa Á Đông ra trái đất, để dòng hồn Á Đông trong nghệ thuật trở thành sắp gụi và thuyết phục người xem.

Ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật xăm hình tuyệt vời của nghệ sĩ Trung Tadashi ra thế giới - ảnh 8

Nghệ sĩ Trung Tadashi và người mẫu chân dài xăm mình đoạt giải “HÌNH XĂM cực tốt CỦA y phục”

Ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật xăm tuyệt vời của nghệ sĩ Trung Tadashi ra thế giới - ảnh 9

Hình xăm rồng do nghệ sĩ Trung Tadashi xây giới hạn bởi technology kỹ thuật số

Ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật xăm hình tuyệt vời của nghệ sĩ Trung Tadashi ra thế giới - ảnh 10

Nghệ sĩ Trung Tadashi trong một trong những buổi học xây giới hạn hình xăm

Ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật xăm hình tuyệt vời của nghệ sĩ Trung Tadashi ra thế giới - ảnh 11

Nghệ sĩ Trung Tadashi với hàng loạt phần thưởng vừa giành được tại Mỹ năm 2022

Trong sự nghiệp của tớ, ngoài những phần thưởng tại việt nam giới nam giới trong thời đoạn đầu của sự nghiệp, nghệ sĩ Trung Tadashi còn giành được rất nhiều phần thưởng to ở nhiều quốc gia khác như Úc, Đan Mạch, Mỹ.

Với phong thái xăm sáng tạo thiên về chủ đề phong thủy tâm linh Á Đông, Trung Tadashi đang từng bước cam đoan tài năng của thanh niên việt nam giới, đóng góp góp thêm phần đưa loại hình nghệ thuật dân tộc ra trái đất.

Trung Tadashi tên thực là Trần Nhật Trung, sinh ngày 16 tháng 11 năm 1978. Anh vốn là một họa sĩ vẽ ký họa, tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Vốn mang năng khiếu ký họa từ nhỏ, anh đã mê say và tự mày mò tập vẽ, sau đó tự học nghề xăm từ thời điểm năm 2009. Năm 2014, nghệ sĩ Trung Tadashi trở thành member hội đồng quản trị. kiểm tra cuộc thi Công ước về hình xăm việt nam giới nam giới. Năm 2015, nghệ sĩ Trung Tadashi đã tham dự Nordic Ink Festival, một event xăm hình thường niên được tổ chức tại Frederikshavn (Đan Mạch) và nhận được phần thưởng to “HÌNH XĂM cực tốt TRONG NGÀY – Chủ nhật 2.Price”.

Tháng 8/2018, nghệ sĩ Trung Tadashi lại sang Đan Mạch tham dự lễ hội xăm hình Nordic Ink Festival. Tại event này, nghệ sĩ Trung Tadashi tiếp tục gặt hái được thành công với 4 phần thưởng: Giải Ba – Giải Ba “Best FEMININE” trong ngày trước tiên; Vị trí trước tiên – Vị trí trước tiên “HÌNH XĂM cực tốt TRONG NGÀY – THỨ SÁU” vào Thứ nhị; Giải Nhất – Giải Nhất “HÌNH XĂM cực tốt TRONG NGÀY – THỨ BẢY” vào Thứ Ba và giải nhất “HÌNH XĂM cực tốt TRONG HÌNH ẢNH”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *