KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chính phủ Thụy Điển cảnh báo nguy cơ thiếu điện vào mùa đông | Đời sống

Rate this post

Master Thuy Dien lo nguy hiem khi mua Dong tranh 1Hình minh họa. (Ảnh: AFP / TTXVN)

Theo một cơ quan chính phủ Thụy sĩbệnh nhân phụ thuộc vào trang bị y tế để duy trì cuộc sống thường ngày ở giang sơn rất mang thể gặp nguy hiểm vào mùa đông tới vì kĩ năng bị cắt điện do thiếu điện. cung ứng năng lực.

Cơ quan chính phủ phụ trách giải quyết những tình huống bất thần đối với người Thụy Điển cảnh báo rằng “luôn luôn mang rủi ro cho những bệnh nhân quan yếu bị y tế duy trì sự sống hoặc đang được điều trị tại nhà nếu mất điện.”

Ngay cả lúc bệnh viện mang hệ thống điện dự phòng, vẫn sẽ mất một khoảng thời kì trước lúc đi vào hoạt động, điều này còn rất mang thể gây ra hậu quả nghiêm trọng ngay cả lúc quy trình chuyển đổi điện trong thời kì rất ngắn.

Hơn nữa, cúp điện cũng đều rất mang thể gây ra những vấn đề khác như kẹt khóa điện tử, mất đèn liên lạc và những vấn đề về hệ thống sưởi.

[Các nước châu Âu hỗ trợ Pháp khắc phục tình trạng thiếu điện]

Theo cơ quan này, hiện những giải pháp ngăn chặn để ứng phó với tình trạng này ở Thụy Điển rất kém.

Năm 2011, Thụy Điển xác định 50.000 doanh nghiệp phụ thuộc vào điện là rất quan yếu đối với xã hội, nhưng rất ít trong những số đó mang nguồn điện dự phòng. Do đó, nhiều doanh nghiệp, siêu thị, doanh nghiệp sẽ phải đóng cửa trong tình huống mất điện do ko tồn tại phương án B.

tiêu biểu là Thụy Điển sinh sản nhiều điện hơn mức tiêu thụ. Tuy thế, nhu yếu điện ở âu lục đang tăng lên, trong lúc một trong sáu lò phản ứng hạt nhân của Thụy Điển dự kiến ​​sẽ ngừng hoạt động cho tới ngày 31/một/2023 do sửa chữa ngoài kế hoạch.

Do đó, nhà điều hành lưới điện quốc gia của Thụy Điển, Svenska kraftnat, đã cảnh báo rằng một trong những khu vực của giang sơn mang nguy cơ mất điện nhưng mà dường như ko cần thông tin nếu nhu yếu vượt xa nguồn cung.

Trong hệ thống điện quốc gia Thụy Điển, thủy điện chiếm 43%, điện hạt nhân chiếm 31% và điện gió chiếm 17%, còn lại là từ những nguồn năng lực khác, trong đó mang điện mặt trời.

Trần Quyên (TTXVN / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *