KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

chớ để nỗi sợ hãi kìm hãm người chơi bên trên đoạn đường tò mò người chơi dạng thân

Rate this post

SVVN – Vốn thích thú và ham Nhiếp ảnh, Thủy Tiên đã tậu lựa cách “bứt phá” người chơi dạng thân, thoát ra khỏi vùng tin cậy. từ một người sống nội tâm, sống khép kín, cô đã làm được những điều chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm cho cho.

Mai Thủy Tiên (sinh vào năm 2004) sinh ra và to lên tại Thanh Hóa. Với thị hiếu tự sướng, trồng cây, đọc sách và ko giống nhau là ham gắn liền với Nhiếp ảnh. Là một tình nhân loại xinh và muốn tạo ra loại xinh, Thủy Tiên mang nhu yếu rất mang thể lưu giữ những khoảnh khắc, lưu giữ những gì xinh tuyệt vời nhất của những người đã từng gặp hay cùng Tiên tự sướng, hay những điều xinh tươi trong cuộc sống thường ngày. sống, những nơi nhưng mà người chơi dạng thân cô ấy đã đi qua.

Đừng để nỗi sợ hãi kìm hãm bạn trên con đường khám phá bản thân ảnh 1
Mai Thủy Tiên (sinh vào năm 2004) sinh ra và to lên tại Thanh Hóa.

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ sở hữu thể chụp chân dung hay trở thành người mẫu chân dài. bởi vì trước đây, Thủy Tiên từng là một người sống nội tâm, khép kín và đầy tự ti, nhút nhát. Vì vậy, lúc đó cô người chơi chỉ thích tự sướng và gửi gắm nội tâm của chính mình vào những bức tranh phong cảnh, tự nhiên, phố phường.

Đừng để nỗi sợ hãi kìm hãm bạn trên con đường khám phá bản thân ảnh 2
Đừng để nỗi sợ hãi kìm hãm bạn trên con đường khám phá bản thân 3
Là một tình nhân loại xinh và muốn tạo ra loại xinh, Thủy Tiên mang niềm ham ko giống nhau với Nhiếp ảnh.

Thủy Tiên san sớt: “Trước đây, tôi ko dám tự sướng mọi người, nhưng sau đó, tôi nghĩ, vì sao mình ko thử bước ra khỏi vùng tin cậy của tớ và trải nghiệm những điều tưởng chừng sẽ ko bao giờ làm được. . Và, tôi đã nỗ lực! thực màu đỏ may mắn là kẻ chơi dạng thân tôi đã làm khá tốt trong lĩnh vực này, tuy ko quá giỏi nhưng tôi thấy mình đã nỗ lực, dám trải nghiệm, dám biến đổi người chơi dạng thân để càng ngày càng hoàn thiện hơn. ngày nay, tôi vẫn đang tiếp tục học hỏi , nỗ lực và nâng cao kỹ năng của tớ để rất mang thể vững vàng trong lĩnh vực này. Vì vậy, tôi mong rằng những người chơi ko sợ sa té, sợ mình làm ko tốt. Hãy nỗ lực, nỗ lực bước ra khỏi vùng tin cậy của tớ, chớ chớ để nỗi sợ hãi kìm hãm người chơi bên trên đoạn đường tò mò người chơi dạng thân. “

Đừng để nỗi sợ hãi kìm hãm bạn trên con đường khám phá bản thân ảnh 4
Đừng để nỗi sợ hãi kìm hãm bạn trên con đường khám phá bản thân ảnh 5
từ một người sống nội tâm, sống khép kín, Thủy Tiên đã tậu lựa cách “bứt phá” người chơi dạng thân, thoát ra khỏi vùng tin cậy của tớ bởi phương pháp tiếp cận ảnh chân dung.

từ một cô gái ko tồn tại nhiều kỹ năng tự sướng, biến đổi ảnh đã đi lên từ con số “ko”. Nhưng thay vào đó, Thủy Tiên đã nỗ lực và tự học hỏi qua những trang mạng xã hội, ko tính việc tập luyện rất nhiều. Và ngày nay, cô đã tự tín nhận được sự xác nhận và tin tưởng của mọi người trong nghề. phong thái ảnh nhưng mà Thủy Tiên theo đuổi là phong thái ảnh vintage, đậm chất thơ.

Đừng để nỗi sợ hãi kìm hãm bạn trên con đường khám phá bản thân ảnh 6
Đừng để nỗi sợ hãi kìm hãm bạn trên con đường khám phá bản thân ảnh 7
Khởi nghiệp từ con số “0”, ko tồn tại nhiều kỹ năng tự sướng và biến đổi ảnh, Thủy Tiên đã tự mình thử sức và học hỏi qua những trang mạng xã hội, Trong lúc là tập luyện rất nhiều. .

Được biết, ngày nay Thủy Tiên đang chờ kết quả thi đại học. Cô cũng tiết lộ sẽ giữ Nhiếp ảnh là ham song song với chuyên ngành của tớ. Với mang nhu yếu, rất mang thể làm cho cuộc sống thường ngày của tớ, gia đình mình tươi xinh hơn, đủ đầy, đủ đầy và hạnh phúc hơn. Hơn hết là rất mang thể vào được những trường Đại học như mang nhu yếu. Trong thời kì tới, ngoài những việc rèn luyện và học tập thực tốt, Thủy Tiên sẽ nỗ lực trau dồi kỹ năng, trau dồi và tò mò người chơi dạng thân nhiều ko ngừng lại ở đó nữa.

Đừng để nỗi sợ hãi kìm hãm bạn trên con đường khám phá bản thân ảnh 8
Đừng để nỗi sợ hãi kìm hãm bạn trên con đường khám phá bản thân ảnh 9
Đừng để nỗi sợ hãi kìm hãm bạn trên con đường khám phá bản thân ảnh 10
ngày nay, Thủy Tiên tự tín, được sự xác nhận và tin tưởng của mọi người trong nghề, phong thái ảnh nhưng mà cô người chơi theo đuổi là phong thái ảnh vintage, đậm chất thơ.

Một câu nói thích thú của Thủy Tiên: “lúc chúng ta phấn đấu để trở thành tốt hơn, mỗi thứ xung quanh chúng ta cũng sẽ trở thành tốt xinh hơn” – (Nhà nhái kim – Paulo Coelho).

Thao Tran

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *