KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

chớ tin vào ‘vòng đeo tay phong thủy’ bán bên trên mạng

Rate this post

hoàn toàn với thể thấy rõ, người việt nam giới nam giới nói riêng và người Á Đông nói chung rất tin vào tâm linh và phong thủy. Đây là một lĩnh vực đã xuất hiện qua hàng triệu năm và đã được nghiên cứu và mày mò bởi vì những học giả với kiến ​​thức uyên thâm. Phong thủy đã với một vị trí quan yếu trong cuộc sống thường ngày của nhân loại.

ko chỉ với ứng dụng trong xây dựng, xem nhà, đất hay vận mệnh. Những vật phẩm sử dụng bên trên người như vòng đá phong thủy, trang sức sang trọng phong thủy cũng đều sở hữu xúc tiến ít nhiều tới sự phát triển của người đeo chúng.

Xuất phát từ yêu cầu thực tế này, hiện nay bên trên những trang mạng xã hội xuất hiện nhiều loại “vòng đeo tay phong thủy” được rao bán với tương đối nhiều mức giá ko giống nhau. Dù vậy, những chiếc vòng đeo tay phong thủy này còn với đúng với lời quảng cáo?

vòng đeo tay phong thủy được rao bán tràn lan bên trên mạng. Hình minh họa

Chỉ với một từ khóa “vòng đeo tay phong thủy” Google đã cho tới 23.600.000 kết quả trong vòng chưa đầy một giây với tương đối nhiều quảng cáo như: “siêu thị bán vòng đeo tay phong thủy”, “vòng đeo tay đá phong thủy”, “vòng đeo tay phong thủy theo chức năng của thần tài ”,“ vòng đeo tay hợp mệnh ”… làm cho cho người sử dụng hoa mắt, ko thể nhận ra đâu là vòng đeo tay phong thủy thực. Điều đáng nói, những chiếc vòng này ko ghi rõ được họa tiết thiết kế bởi đá gì nhưng nói chung chung là “đá phong thủy” nên dễ gây nhầm lẫn, khó hiểu cho những người tậu.

Giá của những chiếc nhẫn này loại rẻ từ vài trăm nghìn đồng / chiếc, loại đắt hoàn toàn với thể lên tới mức vài chục triệu đồng / chiếc. bên trên một trang mạng với tên “vòng đá phong thủy”, những chiếc vòng đá với hình thức rất đáng để yêu và dễ thương, giá phổ quát vài triệu đồng / chiếc, với những chiếc lên tới mức 25 triệu đồng. Theo tinh mắt quan sát, đây là những viên đá với đủ màu sắc sắc ko giống nhau, được nhà sinh sản đặt tên cho từng loại. Ví dụ một chiếc vòng đeo tay ngọc tự nhiên – sức khỏe – màu đỏ lộc may với giá 25.000.000 triệu.

hồ hết những trang thương nghiệp điện tử rao bán vòng phong thủy đều ngang giá. Vòng phong thủy ko chỉ với được họa tiết thiết kế bởi đá nhưng còn được họa tiết thiết kế bởi gỗ trầm, hoặc với lúc chỉ bởi sợi chỉ đỏ với đính kèm đá.

Nhiều chủ tài khoản Facebook còn quảng cáo vòng đeo tay phong thủy giúp quý khách nhanh chóng chóng thăng tiến nếu game thủ là viên chức, doanh thu sẽ “đắt như tôm tươi” nếu game thủ là viên chức kinh doanh. Và nếu vợ ông xã đang gặp khó khăn, chỉ cần đeo chiếc vòng là tình yêu sẽ trở lại, ko thể rời xa nhau …

Về những sản phẩm bên trên, GS.TSKH Phan Trường Thị, Viện trưởng Viện Nghiên cứu vàng, Vàng bạc vàng việt nam giới nam giới cho rằng, dị đoan và mê tín là nhì phạm trù ko giống nhau, được một trong những người bán. được trộn với mục tiêu tạo niềm tin cho những người tậu, nhưng giá trị thực của chính nó thì chỉ người bán thế hệ rõ. bên trên thực tế, trong khoa học, ko tồn tại thứ gì gọi là viên đá thần kỳ.

cam kết đây là chiêu trò mê tín dị đoan, TS Vũ Thế Khanh, Tổng Giám đốc liên hợp Khoa học technology Tin học Ứng dụng UIA cho rằng, ko tồn tại một món hàng nào hoàn toàn với thể tạo ra những điều như vậy. như một điều kỳ diệu. đó chính là mầm mống của mê tín mượn danh phong thủy để kinh doanh.

Theo những chuyên gia, ko tồn tại loại trang sức sang trọng nào hoàn toàn với thể mang lại màu đỏ lộc may cho những người đeo, nhưng với những loại đá sử dụng để chữa bệnh, ổn định ý thức theo những cơ chế nhất định. một trong những loại đá như tuocmalin, topa, thạch anh… với tài năng sinh ra điện trường nhẹ là tia âm cực để kích thích thân thể, ổn định ý thức. Đeo vòng đeo tay vào lúc nào, ở vị trí nào, tác động vào huyệt đạo nào thì trước lúc sử dụng cần phải được kiểm tra y tế, ko được sử dụng kềnh càng.

An Dương (trật tự)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *