KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chú rể 700 tuổi đi chợ ở Ấn Độ để sắm ông xã

Rate this post

Mỗi năm, hàng nghìn người con trai tụ tập bên dưới gốc cây Pipal tại một khu chợ địa phương ở quận Madhubani, thuộc bang Bihar, Ấn Độ, chờ được những cô dâu tương lai sắm lựa. Đây là khu vực chợ chú rể được gọi là Saurath Mela hoặc Sabhagachhi.

Phiên chợ rất dị này kéo dãn dài 9 ngày để đàn bà đơn thuần và giản dị tìm thấy sắm ông xã giống. Mỗi chú rể được tiến công giá dựa bên trên bởi cấp, bao gồm cả trình độ học vấn và nền tảng gia đình của bọn họ.Đi đến một người đàn ông 700 tuổi ở An Do de
những gia đình hoàn toàn với thể mặc cả để sắm ông xã cho con gái tại chợ chú rể Saurath Mela. Ảnh: Sachin_G / Pixabay.

Hãy tưởng tượng người chơi đi chợ để sắm người người chơi đời của tớ. Điều đó nghe với vẻ rồ dại, ko giống nhau là trong thời đại ngày nay, nhưng đó đúng đắn là cách một số trong những đàn bà Maithili ở bang Bihar sắm ông xã. Nhà gái sẽ cùng gia đình đi đón rể. bọn họ sẽ xem xét những hồ sơ quan yếu của chú rể được sắm lựa như giấy khai sinh và bởi cấp học vấn. lúc bọn họ thích ai đó, bọn họ mở đầu thảo luận cụ thể về giá thành.

Tờ Al Jazeera thế hệ đây đã tới ghi lại sự việc ở Chợ chú rể truyền thống của Bihar và cho biết thêm những kỹ sư, chưng sĩ và viên chức chính phủ được săn đón nhiều nhất, trong đó những “chú rể” trẻ là phổ quát nhất.Đi đến ông cụ 700 tuổi ở An Do de
Những người con trai chờ người sắm tại chợ chú rể Ấn Độ.

Theo Aljazeera, “chợ chú rể” đã tồn tại hơn 700 năm ở Madhubani. Trong event này, những người con trai muốn lấy vợ sẽ tụ tập và tự “rao” mình với hy vọng sẽ được nhà gái sắm. Nếu thành công, bọn họ hoàn toàn với thể yêu cầu gia đình cô dâu một của hồi môn.

Mặc dù việc trao của hồi môn là phi pháp ở Ấn Độ, nhưng những ứng viên tại chợ chú rể thường yêu cầu gia đình cô dâu một lượng to của hồi môn.Đi đến một người đàn ông 700 tuổi ở An Do de
Chàng trai tới chợ chú rể để nộp đơn.

“Như thể nhà gái hoàn toàn với thể sắm được một chú rể yêu thích nếu bọn họ trả hoàn toản của hồi môn. Hôn nhân ở nơi này giống như một thứ hàng hóa được sắm bán ”, một người con trai giấu tên nói với Aljazeera.

Ở bang Bihar, cô dâu hầu hết ko tồn tại lời nói trong những công việc sắm lựa chú rể. Nhà gái là kẻ quyết định sắm ai làm ông xã của cô dâu.

Điều đáng nói là Ấn Độ cũng đều phải với thị trường cô dâu. Ở Haudati, cô dâu với ko ít mức giá ko giống nhau, tùy thuộc vào trình độ và kỹ năng nội trợ của bọn họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *