KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chuyên gia phong thủy chỉ cách hóa giải

Rate this post

Mở cửa nhìn ra ban công

Trong phong thủy nhà ở, việc mở cửa nhìn thấy ban công là điều vô cùng kiêng kỵ vì cửa chính và ban công đối diện nhau, trong phong thủy gọi là “sát khí”. Tài lộc vào cửa ko ngớt, nếu đối diện là ban công thì tài lộc cứ thế nhưng trôi đi. Đây là một xây giới hạn vô cùng bất lợi cho việc tích tụ khí. Cửa chính ra ban công còn được ví như “người gặp văn hóa thủy”, tức là tài vận hoàn toàn mang thể nhìn thấy nhưng ko thể nắm bắt được. Để hóa giải xây giới hạn kiêng kỵ này, người chơi hoàn toàn mang thể trồng một vài cây xanh sẽ hỗ trợ vận khí của gia đình biến đổi.

phong thủy

mang nước chảy trước cửa

Nếu giữa trước nhà mang nước chảy, hơn nữa nước ko tụ ở trước nhà, tình huống này ko được mở cửa ở vị trí chính giữa. Vì dòng nước sẽ sinh ra luồng khí, nếu mở cửa giữa thì dòng nước và khí đều xung vào nhà, gây tổn hại tới sức khỏe và vận may của gia đình.

Mở cửa để soi gương

Gương treo ở cửa chính dễ gây ra những điều cấm kỵ đối với cửa chính trong phong thủy của cả gia đình. Đây là một trong những vị trí ko nên đặt gương. Gương mang tác dụng phản chiếu, sẽ làm cho tiền tài vào cửa bị dội ngược trở lại. Do đó, nếu nhà người chơi đang ở, hãy toá bỏ ngay hoặc ngẫu nhiên sử dụng hoàn toàn mang thể sử dụng tấm vải che lại.

Mở cửa xem toilet

xây giới hạn phòng tắm đối diện cửa ra vào cũng chính là một điều cấm kỵ đối với cửa chính trong phong thủy nhà ở. Lý do là vì, phòng tắm là nơi ô uế nhất trong nhà. Để cửa chính đối diện nhà lau chùi và vệ sinh sẽ xúc tiến tới vận may của những member, dễ bị tiểu nhân hãm hại và mắc những bệnh về dạ dày. Muốn hóa giải khí xấu này, người chơi hoàn toàn mang thể treo rèm trước cửa nhà lau chùi và vệ sinh để ngăn cách.

Mở cửa ra xem bếp

Người xưa cho rằng ăn cơm quý hơn trời. Phòng bếp là một trong những nơi quan yếu nhất trong ngôi nhà. Ngày nay, nhà bếp còn là nơi lưu giữ phúc khí. Nếu bếp đối diện với cửa chính sẽ làm cho luồng khí từ cửa vào làm phân tán năng lực trong bếp. Điều này sẽ làm cho tổn hại tới tài lộc của cả gia đình. Nhẹ thì mỗi việc ko thuận, gặp chuyện tranh cãi. Nặng thì xúc tiến tới tiền tài, vận may hay sức khỏe của mọi người.

Cửa chính ko phân biệt được với đường.

Phong thủy truyền thống thường chuộng đường vòng, đại kỵ thẳng, nhà mang cửa chính hướng ra phía bên ngoài đường gọi là “nhà mồm cọp”. Từ trong ra phía bên ngoài, xe cộ và người đi bộ đều hướng thẳng về phía cửa nhà mình, tạo tâm lý khủng hoảng bất an, dễ bị phương tiện và người tiến công, là nơi dễ xảy ra tai nạn. Nếu điều kiện địa lý cho phép, nên trồng bụi hình vành khuyên trước cửa để hóa giải.

Cửa chính hướng vào ngõ cụt

Cửa chính đối diện ngõ nhỏ ko tồn tại lối đi, ko gian trong nhà sẽ ko dễ lưu thông, ko gian ko giữ được trong sạch, tích tụ nhiều khí đục, ko tốt cho sức khỏe người ở. Nguyên lý của khí cũng tương tự như nước, nước chảy sẽ vẫn tinh khiết, nước chết tích tụ nhiều vật bẩn, mùi hôi bốc ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *