KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chuyện ít biết về tập ảnh lịch nổi tiếng của minh tinh Thẩm Thúy Hằng

Rate this post

Thứ Sáu, ngày 09/09/2022 09:03 AM (GMT + 7)

Thẩm Thúy Hằng là một trong số ít người xinh tiên tiến thử nghiệm phong thái sexy, tạo ra sự thu hút bên trên phim ảnh và lịch Tết.

cô diễn viên Thẩm Thúy Hằng, minh tinh màn bạc một thời từ biệt thế gian ở tuổi 83. Sự ra đi của bà làm cho giới nghệ sĩ và người theo dõi vô cùng tiếc thương.

Chuyện ít người biết về bộ ảnh lịch nổi tiếng của minh tinh Thẩm Thúy Hằng - 1

Người xinh Thẩm Thúy Hằng qua ống kính của thợ chụp ảnh Đinh Tiến Mậu

Nhớ tới hình tượng nhan sắc một thời của làng điện ảnh, nhiều người theo dõi ko khỏi nhớ tới những hình ảnh “đắt giá” của Thẩm Thúy Hằng qua ống kính của thợ chụp ảnh Đinh Tiến Mậu – chủ tiệm tự sướng Viễn Kính. .

sinh tiền, thợ chụp ảnh từng cho biết thêm thông tin lúc thế hệ vào nghề, anh tự sướng cho những tập san nổi tiếng, được rất nhiều người xinh biết tới, trong đó mang Thẩm Thúy Hằng.

lúc ông mở tiệm ảnh Viễn Kính bên trên đường Phan Đình Phùng (nay là Nguyễn Đình Chiểu, quận 3), bà là một trong những người nổi tiếng trước tiên ủng hộ ông. Nhờ sự nổi tiếng của cô, tiệm ảnh trở thành nổi tiếng, cuốn hút một lượng to nghệ sĩ và giới kinh doanh.

Theo ông Mậu, Thẩm Thúy Hằng mang vẻ xinh tương đối nhiều chủng loại, vừa truyền thống vừa tiên tiến. Chính vì vậy, ko chỉ mang gắn bó với tà áo dài, “Người xinh Bình Dương” còn biến đổi với những đôi cánh hợp mẫu mẫu khoe thân hình quyến rũ.

Ngoài khuôn mặt quyến rũ với đôi mắt to tròn, sống mũi cao thẳng và bờ môi trái tim, Thẩm Thúy Hằng còn tồn tại vòng eo nhỏ gọn, thân hình nuột nà và 3 vòng khá chuẩn chỉnh. Vì vậy, Thẩm Thúy Hằng diện y phục nào thì cũng xinh và toát lên vẻ quyến rũ.

Chuyện ít người biết về bộ ảnh lịch nổi tiếng của minh tinh Thẩm Thúy Hằng - 3

Thẩm Thúy Hằng là một trong số ít người xinh tiên tiến thử nghiệm phong thái sexy, tạo ra sự thu hút bên trên phim ảnh và lịch Tết.

Dù thế, để tôn vinh vẻ xinh của “Người xinh Bình Dương”, trong một lần tự sướng lịch năm 1967, ông Đinh Tiến Mậu đã mạnh dạn yêu cầu Thẩm Thúy Hằng tự sướng với áo tắm 2 mảnh.

“lúc nghĩ ra ý tưởng này, tôi còn lo lắng Thẩm Thúy Hằng sẽ ko gật đầu đồng ý vì những ý kiến ​​đó thời đó còn rất cũ. Nhưng ko ngờ, cô ấy đồng ý ngay và sẵn sàng làm mẫu, tạo dáng vẻ vẻ để tôi tự sướng. . trong bộ áo tắm nhì mảnh.

Để mang một tập ảnh áo tắm lôi cuốn, quyến rũ Thẩm Thúy Hằng đã phải nghiên cứu nhiều ảnh bên trên trái đất để tìm ra người xinh, cách trình diễn làm thế nào để cho ưng ý để người xem nội địa gật đầu đồng ý. mang ”, ông Đinh Tiến Mậu nói.

Chuyện ít người biết về bộ ảnh lịch nổi tiếng của minh tinh Thẩm Thúy Hằng - 4

Ông Đinh Tiến Mậu và những tấm hình về vẻ xinh một thời

Cũng từ những tấm hình đó, nhiều người đã ví Thẩm Thúy Hằng như “Marilyn Monroe của việt phái mạnh phái mạnh” để sánh ngang với huyền thoại Hollywood cùng thời.

Vẻ xinh của “Người xinh Bình Dương” thậm chí còn được tôn vinh lên một tầm cao thế hệ, tới mức ngày đó câu nói so sánh của rất nhiều người Sài Gòn là “xinh xắn như Thẩm Thúy Hằng” lúc nói về vẻ xinh của những người con gái. một vài.

thời điểm ngày hôm nay, nữ giới minh tinh tài sắc vẹn toàn đã rời xa cõi tạm. Cuộc đời mê say nghệ thuật, hoa khôi của cô vẫn trường tồn với thời kì như một hình tượng “nhan sắc việt phái mạnh” một thời.

Nguồn: https: //www.baogiothong.vn/cau-chuyen-it-biet-ve-bo-anh-lich-dinh-dam-cua-minh-tinh-tham-thuy-h …

Dàn sao bạo tay đến mức đồng nghiệp nam phải

Hàng loạt Hotgirl diễn cảnh tắm nóng bỏng trước mặt đồng nghiệp phái mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *