KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cơ quan Thực phẩm Ireland phát động chiến lược kinh doanh tại việt phái mạnh phái mạnh

Rate this post

Trong ba ngày từ 6 tới 8 tháng 9 năm 2022, Ngoại trưởng Bộ Nông nghiệp, Lương thực và Hàng hải Martin Heydon và lãnh đạo Cơ quan Lương thực Ireland (Bord Beer) đã tới thăm việt phái mạnh phái mạnh để phát động chiến lược kinh doanh. ba năm của Bord Beer tại thị trường Đông phái mạnh Á.

nhân thời cơ này, ngày 7/9, tại Hà Nội, ông Martin Heydon đã sở hữu buổi tiếp một trong những phóng viên báo chí báo chí việt phái mạnh phái mạnh để cung ứng thông tin về giao thương nông sản giữa Ireland và việt phái mạnh phái mạnh. tham dự buổi làm việc sở hữu Đại sứ Ireland tại việt phái mạnh phái mạnh và Cơ quan Quản lý Thực phẩm Ireland (Bord Beer).

ưu đãi thương nghiệp SỮA VÀ THỦY SẢN

Ông Martin Heydon cho biết thêm thông tin ông và Cơ quan Thực phẩm Ireland (Bord Beer) đã tới thăm việt phái mạnh phái mạnh để phát động chiến lược kinh doanh ba năm của Bord Beer tại Đông phái mạnh Á.

Trong phạm vi chuyến thăm, nhị bên sẽ tham dự xúc tiến một loạt cam kết thương nghiệp nhằm mục tiêu xúc tiến Ireland trở thành quốc gia cung ứng thực phẩm và đồ uống vững bền, an toàn và tin cậy và quality cao từ âu lục. âu lục.

Ireland là một member của Liên minh âu lục (EU) và phái đoàn thương nghiệp cũng sẽ phát động chiến dịch sinh sản sữa của EU thay mặt cho 27 quốc gia member của EU, nhưng mà Ireland đang dẫn đầu.

Bộ trưởng Martin Heydon tiếp tục và trả lời báo chí.
Bộ trưởng Martin Heydon tiếp và replay báo chí.

“Chiến lược 3 năm này của Bord Beer đề ra mục tiêu xuất khẩu thực phẩm và đồ uống của Ireland ở Đông phái mạnh Á đạt 800 triệu euro vào năm 2025, dẫn đầu là sữa và thịt”, ông Martin Heydon thông tin.

“Vào tháng 11 năm 2021, Bord Bia đã được Liên minh âu lục (EU) tậu lựa để thực hiện nhị chiến dịch truyền bá sữa kéo dãn 3 năm nhắm vào thị trường việt phái mạnh phái mạnh và rộng hơn là Đông phái mạnh Á.” EU Dairy, A Sustainable Choice for Asia “sẽ được phát động trong phạm vi phạm vi chuyến thăm thương nghiệp này.

Ông Ciaran Gallagher, Giám đốc Bord Beer Đông phái mạnh Á.

Ông Ciaran Gallagher, Giám đốc Bord Beer Đông phái mạnh Á, cho biết thêm thông tin Bord Beer là cơ quan chính phủ Ireland quản lý việc xúc tiến, phát triển thương nghiệp và tiếp thị ngành thực phẩm, đồ uống và làm vườn của Ireland. Ai-len.

Bord Beer, sở hữu trụ sở chính tại Dublin, hoạt động để tương trợ những tham vọng quốc gia và quốc tế của những doanh nghiệp thực phẩm, đồ uống và làm vườn của Ireland thông qua cơ cấu tổ chức tập trung và mạng lưới những văn phòng. xuất hiện khắp Châu Á, âu lục, Trung Á, Châu Phi và Hoa Kỳ.

Chiến lược này sẽ trực tiếp đóng góp vào chiến lược toàn thế giới của Bord Beer, nhằm mục tiêu tăng xuất khẩu sữa của Ireland lên 10,5% (tương đương khoảng 508 triệu euro), tức là lên tới mức 5,6 tỷ euro vào năm 2025 thông qua đầu tư phát triển thị trường tại việt phái mạnh phái mạnh và Đông phái mạnh Á.

Chiến lược này cũng sẽ tận dụng được những tiện lợi từ hiệp nghị thương nghiệp tự do giữa việt phái mạnh phái mạnh và Liên minh âu lục (EVFTA), theo đó sữa nhập khẩu từ EU sẽ được miễn thuế trọn vẹn khởi đầu từ thời điểm ngày một/một/2023.

“Xuất khẩu thực phẩm và đồ uống của Ireland sang Đông phái mạnh Á năm ngoái đạt tổng cùng 535 triệu euro, điều này minh chứng rằng ngay cả lúc đương đầu với những thử thách do đại dịch và những yếu tố kinh tế tài chính vĩ mô gây ra, với những vấn đề hậu cần và giá sữa tăng, càng ngày càng nhiều quý khách hàng bên trên khắp Đông phái mạnh Á đang tìm kiếm Ciaran Gallagher nói.

HỢP TÁC tăng mạnh NÔNG NGHIỆP vững bền, hạn chế phát thải

Bộ trưởng Ngoại giao Ireland cho biết thêm thông tin, Ireland xuất khẩu nông sản tới hơn 180 quốc gia bên trên toàn trái đất, đạt 13,5 tỷ euro vào năm 2021. Thị trường việt phái mạnh phái mạnh nói riêng và Đông phái mạnh Á nói chung là điểm tới ưu tiên. đối với ngành xuất khẩu thực phẩm và đồ uống của Ireland, khác lạ là tiềm năng xuất khẩu sữa rất cao.

Năm 2021, xuất khẩu nông thủy sản của Ireland sang việt phái mạnh phái mạnh sẽ đạt 30 triệu euro, trong đó xuất khẩu sữa đạt 25 triệu euro và xuất khẩu thủy sản 3,5 triệu euro, dự kiến ​​năm nay đạt 4 triệu euro. Thuế xuất khẩu sữa sang việt phái mạnh phái mạnh hiện là 15%.

Bộ trưởng Martin Heydon (giữa) cùng các biện pháp chính thức thương mại Ireland trêstreet Hà Nội.
Bộ trưởng Martin Heydon (giữa) với những quan chức phái đoàn thương nghiệp Ireland bên trên đường phố Hà Nội.

Theo hiệp nghị EVFTA, thuế đối với những sản phẩm sữa từ Ireland xuất khẩu sang việt phái mạnh phái mạnh sẽ hạn chế xuống 0% kể từ thời điểm tháng một năm 2023. lúc thuế quan được xóa bỏ, những sản phẩm sữa của Ireland sẽ khá khó khăn và xuất khẩu sữa của Ireland sang việt phái mạnh phái mạnh dự kiến ​​sẽ tăng rất thời gian nhanh chóng trong năm tới, khác lạ là ở phân khúc sữa bột nguyên kem.

“Shop chúng tôi tập trung vào thực phẩm cao cấp, đưa tới nhiều tậu lựa hơn cho tất cả những người tiêu sử dụng việt phái mạnh phái mạnh. Về hải sản, Ireland sở hữu vùng hồ rất sạch sẽ nên hải sản của Shop chúng tôi rất sạch sẽ, trong đó ghẹ và cá hồi là thế mạnh của Shop chúng tôi để xuất khẩu sang việt phái mạnh phái mạnh, nhất là lúc thuế quan được toá bỏ ”, ông Martin nói. Heydon nhấn mạnh.

Nhận định kim ngạch xuất khẩu sữa và thủy sản của Ireland sang việt phái mạnh phái mạnh 30 triệu euro / năm vẫn còn đó nhỏ đối với thị trường thương nghiệp nhị nước, ông Martin Heydon cho rằng đây là thời cơ, còn rất nhiều tiềm năng. năng lực và khoảng ko để Shop chúng tôi xúc tiến thương nghiệp với việt phái mạnh phái mạnh.

Trong những năm qua, việt phái mạnh phái mạnh sở hữu một trong những mặt hàng như cà phê, ăn mặc quần áo, giầy dép xuất khẩu sang Ireland tương đối nhiều.

“Ireland sở hữu ko ít yêu cầu nhập khẩu gạo, cà phê và những sản phẩm trái cây, khác lạ là xoài từ việt phái mạnh phái mạnh. Chiều ngày 7/9/2022, Shop chúng tôi đã gặp và làm việc với Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn việt phái mạnh phái mạnh để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thương nghiệp, song song xác định cụ thể những hoạt động cần phối hợp. triển khai trong thời kì tới, tập trung vào ngành nông sản thực phẩm ”, ông Martin Heydon san sẻ.

“Shop chúng tôi sở hữu yêu cầu tương trợ việt phái mạnh phái mạnh xúc tiến quality nông sản, giúp việt phái mạnh phái mạnh tiếp cận những thị trường nhưng mà trước đây việt phái mạnh phái mạnh chưa vươn tới, tập trung vào xúc tiến nông nghiệp vững bền, đóng góp vào cam kết của Chính phủ việt phái mạnh phái mạnh hướng tới ko phát thải ròng rã vào năm 2050”

Ngài John McCullagh, Đại sứ Ireland tại việt phái mạnh phái mạnh.

Đại sứ Ireland tại việt phái mạnh phái mạnh, Ngài John McCullagh thông tin: Trong những năm qua, Ireland đã triển khai chương trình tương trợ việt phái mạnh phái mạnh về an toàn và tin cậy thực phẩm, dựa bên trên phạm vi hợp tác ngoại giao 25 ​​năm giữa nhị nước. Đã sở hữu ko ít hoạt động hợp tác về: technology nông nghiệp, quality thực phẩm, kiểm tra và kiểm nghiệm an toàn và tin cậy thực phẩm. Ireland đã sở hữu ko ít năm hợp tác với những trường đại học như Học viện Nông nghiệp việt phái mạnh phái mạnh để tổ chức những hoạt động nghiên cứu nhằm mục tiêu nâng cao năng suất và quality nông sản.

“Chính phủ Ireland đã đầu tư 2 tỷ USD cho những hoạt động nghiên cứu đổi thế hệ, technology ngành sữa. Shop chúng tôi sẵn sàng san sẻ những tiến bộ và thành tựu đổi thế hệ khoa học này của việt phái mạnh phái mạnh với việt phái mạnh phái mạnh”, ông John McCullagh – Đại sứ Ireland cho biết thêm thông tin.

Ông John McCullagh cho biết thêm thông tin thêm, thời kì qua, Đại sứ quán Ireland và những đối tác Ireland đã chú trọng nhiều hoạt động xây dựng những chương trình hợp tác phát triển tại việt phái mạnh phái mạnh. những chương trình hợp tác phát triển này tập trung tương trợ đồng bào dân tộc thiểu số sở hữu điều kiện hạn chế và khó khăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *