KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Con cọp color gì? sắm color nội thất ngôi nhà thích yêu thích với phong thủy

Rate this post

Để sắm color nội thất yêu thích với phong thủy gia chủ tuổi Giáp Dần cần xem năm sinh và tương sinh với mệnh gì, mỗi cung hoàng đạo đại diện cho những nhóm color ko giống nhau. Theo phong thủy, sắm color nội thất tương thích sẽ hỗ trợ gia chủ đón tài lộc, sức khỏe, tiền tài.

Gia chủ tuổi Bính Dần thuộc mệnh gì và sinh vào năm nào?

Theo phong thủy, người tuổi Dần với năm sinh tương ứng thì vận mệnh ko giống nhau.

– Tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim (1962, 2022)

– Tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy (1914, 1974).

– Tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc (1950, 2010).

– Tuổi Bính Dần sinh là sao Hỏa (1926, 1986).

– Tuổi Mậu Dần thuộc cung hoàng đạo Thổ sinh vào năm 1938, 1998.

Theo từng mệnh trong phong thủy ngũ hành, tuổi Dần thích yêu thích với những color sắc ko giống nhau.

Con cọp color gì?

Tuổi Nhâm Dần thuộc năm sinh Kim (1962, 2022): với gold color, đất son và trắng hoặc bạc, xám (xám). Nhưng nó ko yêu thích với red color, cam, hồng, tím.

Tuổi Giáp dần thuộc năm sinh (1914, 1974): Theo phong thủy, những color thuộc hành kim như trắng, xám, bạc và những color thuộc hành thủy như xanh lam là những color yêu thích với người sinh vào năm Dần. Nhưng game thủ cũng cần tránh những color thuộc hành Thổ như vàng sậm, nâu đất, đỏ, hồng cam, tím.

Tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc (1950, 2010): Còn xanh đen thuộc mệnh Thủy, xanh lục thuộc mệnh Mộc được xem là những color yêu thích với người sinh vào năm Dần. Với những color thuộc mệnh Kim, nên tránh như vàng sậm, nâu đất, trắng, bạc vì theo phong thủy Kim khắc Mộc.

Tuổi Bính Dần sinh vào năm Hỏa (1926, 1986) Với những color tương sinh là xanh lá cây và những color phiên bản mệnh đỏ, cam, hồng, tím là những color thích yêu thích với người tuổi Dần. Hình như, cần tránh những color thuộc hành Thủy như xanh nước đại dương, đen, xám.

Tuổi Dần, sinh vào năm Thổ (1938, 1998) yêu thích với những color tương sinh của mệnh Mộc như đỏ, cam, tím, hồng. game thủ cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể sử dụng những color tương sinh với mệnh của tôi như: vàng sậm, nâu đất. Nhưng tuổi Giáp Dần cũng ko yêu thích với những color của mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh lam.

cọp sắm color nội thất thích yêu thích với phong thủy

Người sinh vào năm Dần là mệnh Kim. Sử dụng nội thất gold color giúp gia chủ tiếp thêm sức mạnh, năng lực dồi dào, ý thức dễ chịu và thoải mái, sảng khoái.

Sử dụng black color trắng để trang trí đưa tới sự thăng bởi âm dương giúp ngôi nhà trở thành yên ấm, bình yên và mang lại cảm giác thư thái lúc ở trong nhà.

game thủ hoàn toàn với thể sử dụng những vật phẩm phong thủy mệnh thổ để trang trí bàn làm việc sẽ hỗ trợ cho những người mệnh Kim luôn luôn giữ được ý thức sảng khoái, tỉnh táo nhất để giải quyết công việc một cách cực tốt, cũng như dù gặp khó khăn, game thủ vẫn hoàn toàn với thể tìm ra hướng giải quyết tương thích.

Người sinh vào năm Dần mệnh Thủy. lúc sử dụng nội thất color xanh lá cây dương đưa tới cảm giác nhẹ nhõm, dễ chịu và thoải mái cho những người ở. Và nó cũng giúp người sinh tuổi Dần, mệnh Thủy tập trung hơn vào công việc và làm việc cực tốt.

black color còn hỗ trợ chủ nhân tuổi Dần với cảm giác bình yên, sâu lắng trong tâm hồn và giúp bọn họ tập trung tư tưởng để làm việc cực tốt.

Trang trí nội thất với gam white color ko chỉ là giúp mang lại sự kết hợp và hợp lý, thăng bởi âm dương ngũ hành nhưng còn hỗ trợ khoảng ko của người sinh vào năm Dần, mệnh Thủy trở thành thoáng đãng và thoáng rộng hơn.

Người tuổi Dần mệnh Mộc. Sử dụng đồ nội thất hoặc đồ trang trí black color mang lại sự đỏ may mắn và tự tín, hạn chế những điều xui xẻo.

color xanh lá cây lam mang lại đỏ may mắn và tài lộc cho những người sinh vào năm Dần. Giúp hộ phát triển bền vững trong sự nghiệp cũng chính là hình tượng của sự chuyên nghiệp trong công việc, tạo ra sự san sẻ trong những mối quan hệ trong cuộc sống đời thường mỗi ngày.

Người tuổi Dần mệnh Mộc sử dụng color xanh lá cây lá cây để trang trí khoảng ko sống giúp khoảng ko sống thoáng đãng, trong sạch và mang lại cảm giác nhẹ nhõm, bình yên.

Người tuổi Dần mệnh Hỏa. lúc sử dụng nội thất color xanh lá cây lá cây sẽ hỗ trợ bọn họ cảm nhận thấy nhẹ nhõm hơn và cảm giác những cơn nóng giận sẽ tan biến trong khoảng ko xanh mát.

Đối với người tuổi Dần, sử dụng đồ nội thất red color để mang lại đỏ may mắn, tài lộc cũng giúp đoạn đường tơ duyên của bọn họ được thăng tiến.

color tím đối với người mệnh Hỏa giúp tăng tài năng tư duy sáng tạo, giúp đạt cực tốt cao trong công việc, nó còn tượng trưng cho sự lãng mạn và lòng thủy chung, thông cảm. Nhưng với tuổi Giáp Dần, mệnh Hỏa ko nên sắm color tím sẫm vì đây là color u buồn, vô vọng.

Người tuổi Dần mệnh Thổ. Sử dụng thứ color cam giúp tăng tài năng tư duy, sáng tạo cũng như giúp đạt cực tốt cao trong công việc và mang lại sức khỏe dồi dào cho những người tuổi Dần.

Người tuổi Dần, mệnh Thổ nên sử dụng red color tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt thành và ý chí quyết tâm cao. red color nhạt thể hiện sự say mê, thích thú và nhạy cảm.

Tuổi Bính Dần mệnh Thổ sử dụng những vật phẩm với gray clolor để mang lại cảm giác bình yên, tĩnh lặng và êm đềm trong cuộc sống đời thường. Những thứ với gold color yêu thích với người tuổi Mậu Dần mang lại cảm giác rét mướt, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho loài người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *