KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

con trai nói giọng này thường ko thủy chung

Rate this post

những nhà nghiên cứu tại Đại học Tây phái nam, Trùng Khánh (Trung Quốc) nói rằng cao độ của giọng phái nam hoàn toàn mang thể được sử dụng để tham dự đoán “ý định ko thủy chung” với người chơi đời, theo Evening Standard.

Trong một công bố được xuất phiên bản bên trên tập san Personality and Individual Differences, phân bổ phái nam giới theo loại gọi là phẩm chất “phái nam tính” hoặc “phái nữ tính” của bọn họ, nó viết: “Kết quả cho biết giọng nói phái nam tính và sự ko thủy chung của phái nam giới mang cơ sở sinh vật học giống nhau, đó là, bị liên quan vì nồng độ testosterone … phái nam giới mang mức testosterone cao hơn và do đó giọng nói trầm hơn, hoàn toàn mang thể mang hành động ko thủy chung hơn hoặc ít cam kết hơn trong một mối quan hệ lãng mạn.“, theo Tiêu chuẩn chỉnh buổi tối.

Hình minh họa.

những nhà nghiên cứu cho biết thêm thông tin, bên trên thực tế, hồ hết đàn bà nhận thấy con trai mang giọng trầm lôi cuốn và gây hứng thú hơn. bọn họ cũng “dễ lừa dối” hơn những người con trai ăn nói nhẹ nhõm.

những nhà khoa học đưa ra kết luận sau lúc khảo sát một nhóm sinh viên giấu tên, gồm 116 phái nam và 145 phái nữ.

Sau lúc thu thanh giọng nói để tiến công giá cao độ, nhóm đã hỏi những người tham dự xem bọn họ sẽ tiến công giá mức độ trung thành của đối tác như thế nào bên trên thang điểm từ một tới 7.

Kết quả cho biết, mặc dù ko tìm kiếm thấy mối tương quan nghiêm nhặt giữa giọng nói của đàn bà và mức độ lừa dối, nhưng con trai mang giọng trầm hơn thường lừa dối đàn bà hơn. Những người con trai như vậy thường “nâng cao vị thế của bọn họ đối với những người con trai khác và nâng cao sức lôi cuốn của bọn họ đối với đàn bà“Kết quả là bọn họ mang tương đối nhiều người chơi tình hơn.

song, nghiên cứu này cũng gặp phải những hạn chế nhất định trong quy trình nghiên cứu. Một nghiên cứu khác được công bố bên trên tập san The Conversation, một nhóm tác nhái bao gồm Tiến sĩ Viktoria Mileva (Đại học Stirling, Scotland, Vương quốc Anh) và Giáo sư Juan David Leongómez (Đại học El Bosque) đã đưa ra chứng cứ cho biết giọng nói thực sự tiết lộ cách người chơi cư xử trong những mối quan hệ.

Trong một thử nghiệm, những tự nguyện viên phái nam và phái nữ được cho thu thanh những giọng nói ko giống nhau và bọn họ hoàn toàn mang thể xác định những người ko thủy chung một cách khá khôn khéo. khác lạ, đàn bà giỏi phân biệt hơn.

Hình minh họa.

Nghiên cứu sâu hơn, hồ hết đàn bà ko thích tậu những người con trai mang giọng nói trầm ấm, quyến rũ làm tình nhân hoặc ck lâu dài. giản dị vì giọng ca này được tương đồng với khái niệm ko thủy chung. bọn họ chỉ ưu tiên những người con trai mang giọng trầm lúc tìm kiếm tình một tối.

Theo phân tích, con trai mang xu thế hạ giọng thấp hơn lúc xúc tiếp với đối tượng người sử dụng nhưng bọn họ bị lôi cuốn. Vì lẽ đó, con trai thường nhỏ giọng với rất nhiều đối tượng người sử dụng thường xuyên bị canh gác. Mặt khác, giọng nói trầm cho biết bọn họ mang nồng độ nội tiết tố phái nam testosterone cao hơn, trong lúc người con trai tốt để làm thân phụ trong gia đình là kẻ mang lượng nội tiết tố vừa phải, ko quá phái nam tính, lôi cuốn.

song, đàn bà dễ yêu những người con trai “hư hỏng” sắp ngày rụng trứng hơn, dù bọn họ vẫn nghĩ rằng mình biết nguy cơ ko thủy chung là rất cao. Đó là lúc thèm muốn tình dục bùng phát, vì vì ngay cả lúc bọn họ ko nuôi dạy con loại tốt, những người con trai phái nam tính vẫn mang thời cơ cao tạo ra những đứa trẻ khỏe mạnh về mặt di truyền.

Ngoài ra, cường độ giọng nói của bạn đổi khác lúc đương đầu với một người lôi cuốn: chúng ta mong đợi cuộc trò chuyện trở thành sinh động và lôi cuốn hơn.

Và vì giọng nói của người chơi hoàn toàn mang thể phản ánh sức khỏe, kỹ năng sinh sản, sự lôi cuốn, sự ko thủy chung của người chơi, v.v., người chơi nên nỗ lực lắng tai nhiều hơn nữa lúc thủ thỉ với ai đó, khác lạ là kẻ nhưng người chơi muốn gắn bó lâu dài. Nhưng hãy nhớ lúc người chơi lắng tai và tiến công giá bọn họ, bọn họ cũng tiến công giá người chơi.

Theo Gia đình và Xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *