KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Công an xã biên giới Hà Tĩnh vận động người dân giao nộp 2 viên đạn to

Rate this post

Từ quy trình vận động của Công an xã Sơn Kim một (Hương Sơn – Hà Tĩnh), chị N.TX (SN 1976, trú thôn xoàn 2) đã giao nộp 2 viên đạn to.

Công an xã biên giới Hà Tĩnh vận động người dân giao nộp 2 viên đạn lớn

nhị viên đạn to.

Theo Công an xã Sơn Kim một, ngày 14/9/2022, trong lúc chăn thả trâu tại khu vực sắp cầu Nước Sót thuộc thôn xoàn 2, xã Sơn Kim một, chị NTX bắt gặp 2 viên đạn nên mang về nhà. và giữ nó ở nhà.

Sau lúc nhận được thông tin bên trên, Công an xã Sơn Kim một đã tới nhà chị X. để tuyên truyền về mối đe dọa, sự nguy hiểm của 2 loại đạn nói bên trên cũng như những quy định của pháp luật về quản lý súng đạn. vật liệu nổ.

Nhận thức rõ những quy định của pháp luật, chị X. đã tự nguyện giao nộp 2 viên đạn cho Công an xã Sơn Kim một.

Theo đó, ngày 16-9, N.TX đã tự nguyện mang 2 viên đạn to sở hữu đường kính sắp 10cm, dài khoảng 60cm, trọng lượng hơn 4kg, thuộc loại vật liệu nổ khác lạ nguy hiểm tới giao nộp cho Công an xã. Sơn Kim một để bàn giao cho cơ quan chuyên môn xử lý theo quy định.

Theo Đại úy Phan Mạnh Long – Trưởng Công an xã Sơn Kim một, trong thời kì qua, lực lượng Công an xã thường xuyên tăng cường công việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho tất cả những người dân khu vực biên giới về cũng như những quy định về quản lý vũ khí, vật liệu nổ. Nhờ đó, từ trên đầu xuân năm mới tới nay, đơn vị đã vận động được 7 người giao nộp 5 khẩu súng tự chế và 2 bộ kích điện.

Hoài phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *