KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Công bố chuỗi event hoa khôi việt phái mạnh phái mạnh toàn thế giới 2022

Rate this post

Trước lễ công bố

Đại dịch Covid-19 đã gây ra nhiều khó khăn bên trên toàn trái đất, trong đó sở hữu việt phái mạnh phái mạnh. Nhưng sau thời đoạn đó, “Post-Covid-19” là thời đoạn được những chuyên gia tiến công giá là “thời khắc vàng” để xúc tiến ngành làm xinh nói chung và ngành spa nói riêng. Nắm bắt yêu cầu làm xinh càng ngày càng tốt của những bóng hồng tại việt phái mạnh phái mạnh, BTC KẾT NỐI VẺ xinh toàn thế giới cùng những đối tác, Brand Name quốc tế trong lĩnh vực làm xinh đã tổ chức hội thảo, xúc tiến thương nghiệp. với chủ đề: “PHÁ THAI – PHÁT TRIỂN tổng thể CỦA NGÀNH LÀM xinh”. Thông qua chương trình này, Ban tổ chức hy vọng sẽ đóng góp công sức, ý tưởng của tôi để định hướng cho ngành thẩm mỹ việt phái mạnh phái mạnh phát triển và hội nhập mạnh mẽ và tự tin, hướng tới những mục tiêu bền vững và kiên cố. phát triển hệ sinh thái phục vụ sự phát triển của ngành làm xinh tại việt phái mạnh phái mạnh.

Lễ công bố danh dự đón những đồng chí lãnh đạo

Phó BTC – phái xinh vương Doanh nhân Nhật Trân tại thảm đỏ

Vietnam Global Beauty Connections 2022, Beauty

Trưởng BTC – Bà Huỳnh Diễm Trang

member BTC – Doanh nhân Châu Thông

Ngoài hàng ngũ y bác bỏ sĩ tham dự Lễ công bố “hoa khôi việt phái mạnh phái mạnh toàn thế giới 2022” còn tồn tại sự hiện diện của những cơ quan ban ngành: đại diện Cục quản lý hành chính Văn phòng Chính phủ, đại diện Viện trưởng TP. của tài chính và Quản lý, đại diện Hiệp hội Sáng chế việt phái mạnh phái mạnh. Ngoài ra, còn tồn tại sự tham dự của những Hiệp hội, Doanh nhân cùng lãnh đạo những tổ chức: Hiệp hội Doanh nhân Tp.HCM, Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn, … và những doanh nhân, mạnh thường quân trong đó sở hữu sự xuất hiện của những chủ toạ của những Brand Name nổi tiếng ở quốc tế như : Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, …

Thân Nhật Trân phát biểu mở đầu buổi lễ

bác bỏ sĩ Lê Tôn Dũng phát biểu về tế bào gốc tại buổi lễ

Sự xuất hiện của những đại diện cấp cao

Lễ ký kết giữa đại diện BTC và những đối tác chiến lược của chương trình

Ký kết giữa BTC và những đối tác chương trình

Đại diện công chúng Khang Anh – Diễn viên Diệp Bảo Ngọc – nhà tài trợ xoàn của chương trình, rạng rỡ cùng BTC

Buổi lễ công bố event đã thành công tốt xinh.

MC Quốc Bảo đã đóng góp phần tạo thành thành công cho buổi lễ công bố

Vietnam Global Beauty Connections 2022, Beauty

Ngoài ra, tại lễ công bố còn tồn tại những gian hàng của Spa

Hội nghị lần này được xem là khởi đầu cho chuỗi event kết nối quốc tế về những chủ đề nhằm mục tiêu tạo sân chơi, giao lưu kỹ năng, học hỏi kiến ​​thức và hợp tác quốc tế cũng như trình làng tới đồng minh bên trên trái đất. thế mạnh của ngành thẩm mỹ việt phái mạnh phái mạnh để cùng khai thác và phát triển.

Vietnam Global Beauty Connections 2022, Beauty

Hãy cùng chờ đón hội nghị chính với tương đối nhiều đột phá cho những doanh nghiệp làm xinh

Chương trình hội thảo chính với chủ đề: “ĐỘT PHÁ – PHÁT TRIỂN tổng thể NGÀNH LÀM xinh” được tổ chức vào trong ngày 28/08/2022 tại trung tâm hội nghị ADORA Grandview số 421 Ngô Gia Tự, P.9, Q.5, TP.HCM. .

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *