KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

cụ ông cụ bà nói: Nhà mang 3 nhiều.

Rate this post

Nhà ko nên mang 3 thứ quá nhiều

Nhiều cửa

Nhiều gia đình thích xây nhà mang khá nhiều cửa như cửa trước, cửa sau, cửa sổ, cửa hông,… để tạo cảm giác thoáng đãng. Việc sắp xếp này cũng cần phụ thuộc vào địa hình khu đất và tính chất sử dụng.

Nhưng theo phong thủy với sự phân biệt giữa cửa chính và cửa phụ. Theo đó, mỗi gia đình chỉ nên mang một cửa chính mở ra trước nhà, còn lại là cửa phụ.

nhiều cua

Người xưa với câu nói “đa môn, đa đoan” nên nếu trong nhà mang quá nhiều cửa phụ là điều cấm kỵ. Nguyên nhân là nhà mang khá nhiều cửa thì mang khá nhiều khe hút khí vừa tốt vừa xấu. Từ đó gây xáo trộn trường khí, xúc tiến xấu tới công việc và tài lộc của những member trong gia đình.

Ngoài ra, việc mở nhiều cửa còn gây ra tình trạng người ra vào phức tạp, khó kiểm soát an toàn và đáng tin cậy. Tuy thế, nếu nhà mang khá nhiều cửa nhưng chỉ mang một cổng chung thì ko sao. Gia chủ chỉ cần sắp xếp cửa, cổng theo nguyên tắc hình phễu, tức là đằng trước rộng, đằng sau hẹp để hút vượng khí vào nhà.

Nếu nhà mang quá nhiều cửa, game thủ hoàn toàn mang thể hóa giải bởi phương pháp đặt đồ trang trí hoặc chậu cảnh ở vị trí đó để sút hạn chế và phân tán cường độ của luồng khí dẫn vào nhà. game thủ cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể sử dụng cửa kính mang dán mờ một trong những phần hoặc cửa đóng trọn vẹn nếu ko sử dụng thường xuyên.

Tích trữ quá nhiều nước

Người xưa với câu nói “tiên thủy, nhì hỏa” cho biết tầm quan yếu của nước đối với cuộc sống đời thường của nhân loại. Trong phong thủy, nước tượng trưng cho sự sang giàu và tài lộc.

Điều này làm cho cho nhiều người tin rằng trong nhà càng nhiều nước thì càng vượng. Và nếu nhà hết nước cũng đồng nghĩa với việc tài lộc sẽ ngưng trệ. Vì vậy, nhiều gia đình lắp nhiều bồn nước, lắp nhiều vòi nước, thậm chí tích nước trong những bình to để tỏa ra khắp nhà. Tuy thế, đây là một quan niệm sai trái.

Phong thủy quan niệm trữ quá nhiều nước sẽ làm cho cho tiền tài bị ứ đọng, ko thể sinh sôi, nảy nở. Nếu nhà mang quá nhiều vòi nước nhưng vòi bị rò rỉ thì gia chủ thường xuyên bị hao tài, tốn của.

Nhiều gương

Theo phong thủy, gương mang tác dụng tán khí, hóa giải năng lực xấu và mang lại lộc may, tài lộc cho gia đình. Tuy thế, game thủ ko nên đặt quá nhiều gương trong nhà vì điều đó.

những chuyên gia phong thủy cho rằng quá nhiều gương sẽ khởi tạo ra nhiều ánh sáng phản chiếu, hoàn toàn mang thể làm tiêu tán khí tốt. Thậm chí, treo gương quá to cũng dễ sinh hung bạo sát, vợ ck hay soi gương thì dễ tiêu tán tài sản, hôn nhân lục sục.

một điều nhỏ: Ít ánh sáng

Trong phong thủy nhà ở, ánh sáng là một trong những yếu tố vô cùng quan yếu. Nếu ngôi nhà toàn vẹn ánh sáng, những phòng toàn vẹn ánh sáng và thoáng mát là một dấu hiệu tốt. Điều này ko chỉ là giúp nhân loại cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái, dễ chịu và thoải mái, mang lợi cho sức khỏe nhưng còn tồn tại tác dụng thăng bởi âm dương.

Nha-co-3-nhieu-1-it

Nhưng nếu nhà quá kín, âm u, tối tăm thì ban ngày cũng phải bật đèn, ko tồn tại ánh sáng mặt trời, âm dương mạnh, dương suy yếu. Người ở trong nhà dễ sinh bệnh tật, phúc khí kém, sự nghiệp cũng bị xúc tiến, tài lộc khó vào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *