KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Cửa sở hữu 8 vật lạ này vào cửa, tài lộc thất thoát, gia đạo sa sút’, là sao?

Rate this post

một. Theo phong thủy, cửa sở hữu lỗ thủng phải sớm sửa chữa hoặc thay thế, nếu ko sẽ cuốn hút năng lực xấu, tài vận ko giữ được, càng ngày càng sa sút.

2. Trong nhà ko nên sở hữu 2 cửa. Ngoài ra, nếu cửa trước và cửa sau mở, những member trong gia đình sẽ bị chia rẽ. Theo quan niệm phong thủy, cửa chính và cửa hậu thông nhau tạo thành một đường thẳng là điều đại kỵ. Cửa sổ phần bên trước và phía sau cũng ko được phép nhìn xuyên qua nhau. Điều này giống như mở cửa ra là thấy toàn bộ ngôi nhà, khí vào nhà ko tụ lại nhưng phân tán hoặc trôi thẳng ra bên ngoài. Ngôi nhà cần sở hữu yếu tố “tụ khí”, tức là khí đi vào cửa chính và được tích trữ trong nhà, ko được đi thẳng ra phía sau.

dai-ky-phong-thuy-01

3. Trước nhà sở hữu đường to thì tương lai xán lạn, cuộc sống đời thường an rảnh rỗi. trái lại, nếu đường trước nhà là vấp ngã ba, tạo thành thế như vết cắt kéo thẳng vào nhà là một điều đại kỵ trong phong thủy. Nó làm cho cho gia đình mất hòa khí, hao tán tài sản.

4. Cây quá to chắn ngang nhà là đại kỵ, gây họa đủ đường. Nếu cây sở hữu những cục nổi ở gốc cây thì gia chủ dễ mắc bệnh.

5. Đối diện cửa nhà sở hữu hình cọp, đại bàng thì vận khí sa sút, gia đạo điêu tàn. Gia chủ hoàn toàn sở hữu thể treo một túi đựng thức ăn ưa thích của những con vật này trước cửa để hóa giải.

6. sở hữu gương trước cửa sẽ xúc tiến ko tốt tới sức khỏe của gia chủ. Vừa bước vào nhà nhìn thấy bóng mình trong gương rất dễ giật thột làm cho cho gia chủ gặp vô lương mộng, xúc tiến tới giấc ngủ. Ngoài ra, gương sở hữu kĩ năng phản quang quẻ nên nếu để ở cửa chính sẽ cản Thần Tài, đẩy hết tài lộc trong nhà ra bên ngoài.

Dai-ky-phong-thuy-02

7. Theo phong thủy, cửa nhà quá cao dễ vướng thị phi, tán gia bại sản. Trong lúc đó, cửa nhà quá thấp, người cao phải cúi đầu, chủ về tượng cứu người, ko mang lại tiện lợi. Chiều cao và chiều rộng của cửa phải tương xứng với ngôi nhà.

8. Cửa chính của ngôi nhà là mái vòm đại diện cho trạng thái động. Trong lúc ngôi nhà cần trạng thái tĩnh tại thì xây giới hạn cửa chính mái vòm ko thích ưa thích với những ngôi nhà thông thường. Đối với những nhà cửa công cùng, hoàn toàn sở hữu thể sử dụng cửa mái tròn.

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *