KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, hoa khôi Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng!

Rate this post

Tối 7/9, Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) và Cơ quan Cảnh sát thăm dò Bộ Công an đã khởi tố, bắt tạm giam Lê Hoàng Long (SN 1991, quê TP Hải Phòng, hiện trú tại TP. Hồ Chí Minh). Thành phố Minh). Hồ Chí Minh) về sự việc môi giới mại dâm gây bức xúc trong dư luận.

Căn cứ kết quả thăm dò, ngày 25/8/2022, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an TP.HCM ập vào kiểm tra, bắt quả tang 2 phái nam phái nữ đang tậu bán dâm tại 2 phòng của một hotel cao cấp. cấp tại Quận một, Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo thông tin được cung ứng, Long ra mắt là nhị người xinh tên TH và TT khá nổi trong giới showbiz việt phái nam (nhị người này đều là sao hạng A, từng đạt thứ hạng cao tại những cuộc thi nhan sắc). ) để bán dâm. Sau đó, Long thỏa thuận giá mỗi gái bán dâm là 15.000 USD (tương đương 360 triệu đồng) nhưng chỉ trả cho TH và TT số tiền 60 triệu đồng / người.

Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng! - Ảnh 1.

Lê Hoàng Long bị bắt vì liên quan tới đường dây bán dâm. Ảnh: MH

Ngay ngay tức khắc, tính danh của nhị Hotgirl “TH và TT” khiến cho cho dân mạng tò mò, nhiều hoa khôi, Á hậu trong làng tiêu khiển việt phái nam bị điểm danh vì tên sở hữu chữ viết tắt giống nhau. Đáng lưu ý nhất, mạng xã hội cũng nhanh chóng chóng lan truyền tấm hình Lê Hoàng Long và hoa khôi Thủy Tiên ngồi cạnh nhau. Chính vì lý do này nhưng mà hoa khôi Thủy Tiên bị gọi vào tin đồn bất lợi tự nhiên tồn tại bởi cớ xác thực. Ngoài Thủy Tiên, hoa khôi những Dân tộc việt phái nam phái nam – Nông Thúy Hằng cũng bị gọi vì nghi liên quan tới đường dây bán dâm 360 triệu đồng.

Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng! - Ảnh 2.
Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng! - Ảnh 3.

hoa khôi Hòa bình trái đất Thủy Tiên và hoa khôi Dân tộc việt phái nam phái nam – Nông Thúy Hằng bị gọi vào scandal liên quan tới “TT và TH”

Phía hoa khôi Thủy Tiên phản hồi gì?

ko để fan hâm mộ hoang mang hơn, hoa khôi Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã sở hữu những phản hồi cụ thể trước công chúng.

Theo đó, đại diện của hoa khôi Thủy Tiên cho biết thêm đang khiến cho cho việc với trạng sư để xử lý vụ việc nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn uy tín và danh dự cho hoa khôi. mỗi thông tin liên quan tới vấn đề này sẽ được san sớt với fan hâm mộ sau. mỗi hình ảnh, hoạt động của Thùy Tiên trong khoảng thời kì từ 22/8 tới 7/9 đều được cập nhật cụ thể và rõ nét bên trên trang chủ của Miss Grand (hoa khôi Hòa bình trái đất) và trang facebook cá thể của cô. xinh.

Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng! - Ảnh 4.

hoa khôi Thủy Tiên sở hữu chuyến công việc quốc tế từ thời điểm ngày 22/8 tới ngày 5/9

Cụ thể, từ thời điểm ngày 22-24 / 8, Thủy Tiên sở hữu chuyến công việc tại Thái Lan, ngày 25-29 / 8 cô sang Malaysia tham dự nhiều event. Ngày một-5 / 9, Thủy Tiên sang Ấn Độ rồi về việt phái nam phái nam tham dự những hoạt động đón Tết Trung thu và họp báo ngày 6-7 / 9. Vì lộ trình này, rất sở hữu thể cho rằng Thủy Tiên ko liên quan tới việc “người xinh TT” bị bắt vào trong ngày 25/8 tại TP.HCM vì lúc này cô đang ở Malaysia.

ko chỉ là vậy, theo dõi những hoạt động của Thùy Tiên kể từ thời điểm đăng quang đãng cho tới nay, giản dị và đơn thuần nhận ra nàng hậu là khuôn mặt được ko ít thương hiệu sắm lựa, giữ vị trí quan yếu trong những show diễn năng động, chính là chủ toạ của Miss Grand International – ông Nawat Itsaragrisil từng tiết lộ Thủy Tiên đã kiếm được sắp 100 triệu Baht (tương đương 70 tỷ đồng) chỉ với sau 3 tháng đăng quang đãng ngôi vị hoa khôi. hương vị thế hệ. Thủy Tiên cũng tích cực tham dự những hoạt động xã hội và nhận được sự yêu mến của fan hâm mộ trong và ngoài nước.

Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng! - Ảnh 5.

Thủy Tiên và hoàng hậu Teresa trong chuyến công việc quốc tế ngày 26/8

Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng! - Ảnh 6.

Thủy Tiên xuất ngày nay event ở Malaysia cùng ông Nawat Itsaragrisil ngày 27/9

Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng! - Ảnh 7.

Trước lúc về việt phái nam phái nam, Thủy Tiên sở hữu chuyến công việc tại Ấn Độ từ thời điểm ngày một-5 / 9

Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng! - Ảnh 8.

Thủy Tiên xuất hiện sắp đây nhất trong buổi họp báo Miss Grand tại TP.HCM ngày 7/9

Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng! - Ảnh 9.

những trạng sư đang khiến cho cho việc để đảm bảo an toàn uy tín và danh dự của hoa khôi Thủy Tiên trước những thông tin sai sự thực

hoa khôi Nông Thúy Hằng giảng giải thế nào?

Về phía hoa khôi Nông Thúy Hằng, đích thân hoa khôi xác nhận, ngày 25/8, ngày “người xinh TH” bị bắt gặp tại một hotel ở quận một, hoa khôi đang khiến cho cho răng. Nông Thúy Hằng san sớt: “Chắc ko phải em, ngày 25/8 em đi làm việc răng. những chưng trong phòng xác nhận cho em nhé”.

Ngoài ra, Nông Thúy Hằng cho biết thêm, cô vừa tham dự event Đại hội Tỉnh đoàn tại Hà Giang vào trong ngày 7 tháng 9. hoa khôi những dân tộc việt phái nam phái nam cho biết thêm thêm: “Tôi thế hệ tham dự đại hội, tha cho tôi chứ sở hữu ai bị bắt đâu nhưng mà đã quyền làm đại biểu danh dự đại hội chi đoàn Nhưng chưa xuất hiện ai bị bắt thì tư cách đại biểu danh dự đại hội chi đoàn ở đâu?

Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng! - Hình 10.

hoa khôi Nông Thúy Hằng ở Hà Giang dự đại hội ngày 7/9

Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng! - Ảnh 11.

Cô cũng tung bởi cớ xuất ngày nay đại hội và cam đoan ko liên quan tới ồn ào đang ra mắt bên trên mạng xã hội

Cùng bị nêu tên trong vụ bán dâm 15.000 USD, Hoa hậu Thủy Tiên và Nông Thúy Hằng đã lên tiếng! - Hình 12.

hoa khôi Nông Thúy Hằng nhấn mạnh: “Chắc ko phải em, ngày 25/8 em đi làm việc răng. những chưng trong phòng xác nhận cho em nhé”.

quy trình thăm dò, xác minh, tới cuối năm 2020, Phòng Cảnh sát hình sự xác lập chuyên án đấu tranh, bắt và khởi tố về hành động môi giới mại dâm đối với Lục Triều Vỹ (SN 1993, quê TP Đà Nẵng). , nhưng thường trú tại TP. Hồ Chí Minh), làm thuê việc quản lý nghệ sĩ. Theo đó, Lục Triều Vỹ đã môi giới mại dâm cho những chủ doanh nghiệp sở hữu gái mại dâm, trong đó sở hữu những gái mại dâm hoạt động trong giới showbiz.

Trong quy trình đấu tranh mở rộng chuyên án, Phòng Cảnh sát hình sự đã làm rõ Lê Hoàng Long là quản lý của một vài nghệ sĩ việt phái nam phái nam và là kẻ quản lý, đại diện cho một vài nghệ sĩ Hàn Quốc lúc những người này hoạt động tại việt phái nam phái nam. Giữa năm 2022, Phòng Cảnh sát hình sự bắt gặp Long sở hữu dấu hiệu môi giới mại dâm nên lập chuyên án đấu tranh.

Tại cơ quan công an, Long khai nhận sau lúc bán dâm sẽ trả công cho nhị người xinh TH và TT với số tiền 60 triệu đồng / người. Số tiền còn lại sắp 600 triệu đồng. Long thích chi tiêu cá thể.

Đáng lưu ý, Long còn khai nhận môi giới bán dâm cho một vài gái bán dâm khác là những hoa khôi, á hậu, người xinh trong showbiz việt phái nam phái nam và Hàn Quốc. Ngoài ra, bị cáo này còn rất sở hữu thể thông qua đối tác quốc tế môi giới mại dâm cho một vài người xinh hoạt động trong giới showbiz của một vài nước châu Á khác với giá lên tới mức vài chục nghìn USD.

Theo cơ quan tính năng, Lê Hoàng Long là quản lý của một vài nghệ sĩ việt phái nam phái nam và là kẻ quản lý, đại diện cho một vài nghệ sĩ Hàn Quốc lúc chúng ta hoạt động tại việt phái nam phái nam. phái nam 31 tuổi cũng khá nổi tiếng, trước đại dịch Covid-19, bị cáo thường được những hãng năng động tăm tiếng bên trên trái đất mời tham dự những event tổ chức trong và ngoài nước.

Ảnh: Miss Grand International, Miss Ethnicities of Vietnam

Theo Hà Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *