KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cuộc đời trọn vẹn của biến đổi viên quang đãng Minh

Rate this post

Dù bận rộn chăm sóc 4 người con nhưng biến đổi viên quang đãng Minh thấy đó là một nụ cười.

thế hệ đây bên trên trang facebook cá thể của tôi, BTV quang đãng Minh lôi cuốn sự để ý lúc cập nhật loạt hình ảnh thế hệ. Theo đó, vợ ck anh tổ chức sinh nhật cho cậu út Voi nhà mình.

Kết hôn với nhân viên đại gia, sếp lớn VTV với vợ CEO vừa ngoan vừa đẹp-1
Kết hôn với nhân viên đại gia, sếp lớn VTV với vợ CEO vừa ngoan vừa đẹp-2

“Chú voi con được 4 tuổi. Chúc chú Voi khỏe mạnh để rất với thể tranh đấu cùng 3 đồng minh. cuộc sống đời thường trong nhà giống như trong rừng, với Lợn, Sóc và Gấu. mọi người hero một phe, sẵn sàng bắt nạt và tiến công chặn Voi trong mỗi tình huống.

sẽ với được ko ít trải nghiệm sống sót đang chờ người chơi ở phía đằng trước. sẵn sàng tâm lý cho bạn. Yêu người chơi” Lời nhắn nhủ siêu đáng yêu của ông bố trẻ dành riêng cho đại trượng phu.

Ở phần comment của bài đăng, nhiều người phân bua sự ngưỡng mộ với tổ ấm hạnh phúc của phái mạnh BTV.

Kết hôn với nhân viên đại gia, sếp lớn VTV với vợ CEO vừa ngoan vừa đẹp-3

BTV Trần quang đãng Minh được ko ít người theo dõi truyền hình nhớ tới với tầm quan trọng MC trong những chương trình Chúng Ta Là Chiến Binh, Đường Lên Đỉnh Olympia, đương đầu, Trẻ Con luôn luôn Đúng …

Sau đó, anh được bửa nhiệm làm Phó trưởng phòng Tương tác nội dung của Ban Thanh thiếu niên VTV6 và phụ trách nhiều chương trình, trong đó với Buổi trưa vui vẻ. Năm 2018, anh tạm chia ly VTV6 để đầu quân cho VTV8 và chuyển vào Đà Nẵng.

Kết hôn với nhân viên đại gia, sếp lớn VTV, với vợ CEO vừa giỏi vừa đẹp -4

ngày nay, quang đãng Minh được xem là ông bố với ko ít nhóc tỳ nhất nhì VTV. những con của anh tuần tự được đặt tên ở nhà là Heo, Sóc, Gấu và Voi.

Dù là một người vô cùng bận rộn và thường xuyên phải đi công việc nhưng quang đãng Minh luôn luôn nỗ lực dành thời kì cho gia đình. phái mạnh MC từng san sớt, với anh “sướng nhiều nhưng vất vả”.

Cưới nhân viên đại gia, sếp lớn VTV với vợ TGĐ vừa ngoan vừa đẹp -5

Trong nhà, vợ ck anh thường phải vào vai thiện – tàn ác để dạy dỗ con mẫu, trong đó người vào vai tàn ác chính là anh. song, anh cũng khá thân thiết và trở thành người chơi của những sĩ tử.

“Với 4 đứa con, tôi đón chúng lúc chúng thế hệ sinh, lúc chúng to hơn vậy thì tôi xúc cơm, thay tã, thay tã, cắt tóc, cắt móng tay cho chúng và chơi với chúng.

Tôi ko tự nhận mình là ông bố giỏi giang hay ông bố quốc dân nhưng nói chung lúc với thời kì chăm sóc gia đình, tôi đều tranh thủ “. MC nhà đài nói.

Kết hôn với nhân viên đại gia, sếp lớn VTV với vợ CEO vừa ngoan vừa đẹp-6

quang đãng Minh cho biết thêm thông tin anh rất thích chơi với những con vì lúc ở bên những con, mỗi lo lắng của anh đều tan biến.

“Shop chúng tôi đi làm việc, vô cùng khó để với được nụ cười của sếp, nhưng người chơi luôn luôn cười với Shop chúng tôi. lúc người chơi cười, mỗi mỏi mệt của bố mẹ sẽ tan biến hết.” anh ấy đã san sớt.

Kết hôn với nhân viên đại gia, sếp lớn VTV với vợ CEO vừa ngoan vừa đẹp-7

Để làm người chơi với những con của tôi, ông bố trẻ cũng phải hóa thân thành những con và chơi cùng những con.

“Tôi cũng chính là một ông bố rất vui tính. Tôi đặt máy ảnh vào nôi của con, sau đó cho con ngủ. lúc con khóc là tôi biết và thức dậy ngay. lúc nó ăn, tôi tìm một sợi dây để treo bình sữa. anh ta rất với thể với nó và đưa nó vào mồm.

tứ đứa con của tôi là tứ tính cách ko giống nhau. Giữa bọn họ ra mắt bao nhiêu trận chiến mỗi ngày và tôi phải đứng ra làm quan tòa ”. Anh san sớt phương pháp lúc nhà đông con.

Kết hôn với nhân viên đại gia, sếp lớn VTV, với vợ CEO vừa giỏi vừa đẹp-8

Để rất với thể toàn tâm toàn ý cho công việc, vợ anh – chị Nguyễn Bích Ngọc luôn luôn ủng hộ và động viên ck hết mình. Công việc chính của cô là kinh doanh.

“Vợ tôi là kẻ nhẫn nhịn, tận tình vì ck con. Nhiều lúc tôi thử tưởng tượng, nếu đổi vai với vợ, nghĩ tới công việc nhưng vợ phải làm, tôi cũng toát những giọt mồ hôi hột. Vợ tôi là hậu phương”. vững chắc và kiên cố để tôi yên tâm công việc tại cơ quan “, anh ấy nói về người người chơi đời của tôi.

Sam
Theo Vietnamnet

Nguồn: https://showbizplus.vietnamnet.vn/cuoc-song-vien-man-cua-btv-quang đãng-minh-n-322327.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *