KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cuốn sách tò mò sức mạnh ý thức của sự thành công của Napoléon

Rate this post

Loại bỏ nỗi sợ hãi của game thủ

nhân loại với rất nhiều nỗi sợ hãi, và lúc bị nỗi sợ ám ảnh, tầm nhìn của mọi cá nhân sẽ bị hạn chế, khó hoàn toàn với thể nhìn thấy những thời cơ xung quanh mình.Hai thanh cong, hai thanh cong của Napoleon Hill
Bộ ba cuốn sách kinh khủng giúp khai sáng ý thức, gặt hái thành công của Napoleon Hill.

Cuốn sách “Escape Your Fears” rất nhỏ và gọn, dễ đọc đồi Napoleon Đây là một cuốn sách hữu ích cho bất kỳ ai bị ám ảnh do một hoặc nhiều nỗi sợ hãi kể bên trên.Napoleon Hill-Hinh-2
Bìa cuốn sách “Escape from Your Fears”.

Trong cuốn sách này, ông chỉ ra rằng nếu được định hướng đúng cách, sự thất vọng và sợ hãi hoàn toàn với thể đẩy nhanh chóng hành trình đi tới thành công của một người. Hơn 500 doanh nhân và nhà lãnh đạo thành công của Hoa Kỳ nhưng mà ông đã phỏng vấn và nghiên cứu hồ hết đều trải qua những thất bại tạm thời ở một số trong những loại, nhưng chúng ta đã luôn luôn ở lại cuộc chơi đủ lâu để tìm ra đoạn đường của tớ. nhìn thấy “đám mây bạc” sau nghịch cảnh.

tiếp theo sau, Napoleon Hill nói rằng virus gây sợ hãi rất dễ lây lan, truyền chất độc của chính nó từ người này sang người khác. Ông nói, để chống lại tác động này, mọi cá nhân cần phát triển sức mạnh ý chí dự trữ, xây dựng một pháo đài xung quanh tiềm thức của chúng ta và lọc ra mỗi thông tin tiêu cực trước lúc nó bén rễ. thức tỉnh.

Thứ nhì là tránh những người tiêu cực và đi với những người ủng hộ, khuyến khích game thủ. Napoleon Hill chứng minh cho độc nhái thấy rằng nỗi sợ hãi là một “trạng thái của tâm trí” nhưng mà mọi cá nhân hoàn toàn với thể kiểm soát, hướng nó tới thuận tiện của tớ, thay vì để nó hoạt động chống lại chính mình.

Ông hướng dẫn người đọc xem thất bại là một kết quả tạm thời, bất thần – hơn là kết thúc – và cách tìm kiếm thời cơ trong mỗi lần thất bại. Cách tiếp thêm sức mạnh để chống lại 7 nỗi sợ hãi thường gặp của nhân loại cũng khá được Hill hướng dẫn cụ thể trong cuốn sách. “Thoát khỏi nỗi sợ hãi” giúp mọi cá nhân thống trị nỗi sợ hãi, củng cố sức mạnh ý thức, để hoàn toàn với thể thống trị cuộc sống đời thường của tớ và đạt được thành công.

Công thức tự tín

Niềm tin vào phiên bản thân và kĩ năng của tớ quyết định sự thành bại của mọi cá nhân trong tương lai. do vì sự tự tín hoàn toàn với thể xua đuổi nỗi sợ hãi, tiếp thu ý thức kiêu dũng. Với sự tự tín, mọi cá nhân hoàn toàn với thể tự tò mò phiên bản thân mình là ai, mình hoàn toàn với thể làm những gì và hoàn thành được ko ít việc hơn vì dám gánh vác nhiều trách nhiệm hơn.

Ông trùm thép Andrew Carnegie cũng nhấn mạnh với Hill rằng: “tự tín là một trạng thái của tâm trí, điều quan yếu để thành công, và điểm khởi đầu của sự tự tín là sự rõ nét về mục tiêu”.Hai thanh cong, hai thanh cong của Napoleon Hill-Hinh-3
Thông qua cuốn sách “Công thức tự tín”, độc nhái học cách xây dựng sự tự tín cho chính mình.

Trong cuốn sách nhỏ và gọn “Công thức tự tín” của Napoleon Hill, người đọc biết tự tín là gì. Sau đó, anh ấy đưa ra những hướng dẫn cụ thể để giúp đỡ mọi cá nhân xây dựng sự tự tín cho riêng mình. “Vòng tròn bên phía trong” hay “nhóm tâm hồn ưu tú” là bước trước tiên anh hướng dẫn mỗi độc nhái.

Theo Hill, sự tự tín sẽ tới từ kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm của mọi cá nhân. Đây là điều nhưng mà mọi cá nhân hoàn toàn với thể học cực tốt từ ​​những người trong vòng kết nối của tớ, ko phải từ huấn luyện chính thức. “Rèn luyện trí óc để nhìn thấy thời cơ” là hướng dẫn thứ nhì của Hill.

Theo anh, việc nhận diện và nắm bắt thời cơ sẽ hỗ trợ tăng kĩ năng thành công và mang lại sự tự tín cho mọi cá nhân. Hướng dẫn xây dựng lòng tin thứ ba của Hill là xây dựng lòng tin thông qua hành động. do vì thông qua hành động dứt khoát, mọi cá nhân hoàn toàn với thể loại bỏ nỗi sợ hãi và sự thiếu tự tín đe dọa làm hạn chế sự tự tín của phiên bản thân.

Trong lúc, hành động cũng sẽ hỗ trợ mọi cá nhân tiến sắp hơn tới mục tiêu của tớ. Thiếu tự tín đã trở thành một trong những căn bệnh phổ thông nhất bên trên trái đất hiện nay. Nó gây ra sự bất lực tràn lan, thiếu tự chủ, thiếu mục tiêu, trì trệ và vô vọng – đặc trưng của xã hội tiến bộ.

Trong bối cảnh đó, cuốn sách “Công thức tự tín” của Napoleon Hill thực sự là cẩm nang quan yếu để mọi cá nhân trau dồi, rèn luyện sự tự tín, sẵn sàng tiếp nhận những thời cơ dồi dào nhưng mà cuộc sống đời thường mang lại. lại.

Ba bước để vàng

Những độc nhái thích thú Napoleon Hill chắc hẳn sẽ nhớ RU Darby, người với mục tiêu làm giàu từ việc khai thác vàng ở miền Tây nước Mỹ. Dù vậy, việc mất trắng mạch vàng sau thành công khiêm tốn ban sơ đã khiến cho cho Darby và chú của tớ từ bỏ và bán tất cả những trang bị khai thác vàng cho một đại lý đồ cũ ở địa phương. Sau đó, nhà giao tế này đã tìm kiếm lời khuyên của những chuyên gia và phát hình thành một mỏ vàng khổng lồ chỉ cách nơi Darby và cháu trai của tớ từ bỏ ba bước đi.Hai thanh cong, hai thanh cong của Napoleon Hill-Hinh-4.
“Three Steps to Gold” đã được dịch sang hơn 30 lời nói và là cuốn sách bán chạy nhất bên trên toàn trái đất.

Thất bại này còn hoàn toàn với thể khiến cho cho nhiều người rơi vào tình trạng chán nản, tự trách phiên bản thân và trượt dài về phía thất bại. Dù vậy, Darby đã học cách ko bỏ cuộc, do thành công hoàn toàn với thể chỉ cách nơi anh đứng vài bước đi.

vận dụng nó vào công việc của tớ trong ngành bảo hiểm, Darby sau rốt đã đạt được thành công đáng để ý trong lĩnh vực này, và anh ấy cũng mở màn san sớt câu chuyện của tớ để những người khác hoàn toàn với thể học hỏi từ những sai trái của chúng ta. lỗi của anh ấy.

Trong cuốn sách “Ba bước để đạt được vàng”nhì tác nhái Sharon L. Lechter và Greg S.Reid với sự sát cánh đồng hành thân thiết của Quỹ Napoleon Hill đã kể câu chuyện tương tự của hàng chục doanh nhân, vận động viên, nhà hoạt động xã hội thành đạt. những người cùng thời như James Amos, Bill Bartmann, Genevieve Bos … nhằm mục đích truyền tải tới người đọc những nguyên tắc cũng như động lực giúp mọi cá nhân nhẫn nại, kiên trì với mục tiêu của tớ, ko khuất phục trước thử thách và thất bại, vươn tới thành công.

Được xuất phiên bản trong thời khắc thị trường chứng khoán hỗn loạn và suy thoái toàn thế giới, cuốn sách này đưa tới hy vọng và hướng dẫn hữu ích từ những nhà lãnh đạo thành công đương thời để giúp đỡ mọi cá nhân trong số chúng ta thành công. Học cách và động lực để giữ ngọn lửa say mê cháy bỏng, ko bỏ cuộc bất chấp nghịch cảnh, để ko chỉ với tồn tại trong suy thoái nhưng mà còn xây dựng những doanh nghiệp, tổ chức với khá nhiều đóng góp cho xã hội. “Three Steps to Gold” đã được dịch sang hơn 30 lời nói và là cuốn sách bán chạy nhất bên trên toàn trái đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *