KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cựu phái nữ công an xinh xinh phải trả giá vì lường đảo hàng trăm tỷ đồng

Rate this post

Ngày 30/6, TAND Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Thị Thùy Trang mức án chung thân (SN 1986, ngụ phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh), nguyên Trưởng phòng kinh doanh xuất nhập khẩu. từ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển lúa gạo việt phái nam phái nam, thuộc Tổng doanh nghiệp Lương thực miền bắc bộ về những tội “Làm kém chất lượng con dấu, tài liệu của cơ quan” và tội “lường đảo cướp đoạt tài sản”.

Cựu nữ công an xinh đẹp đã phải trả giá vì lừa đảo hàng trăm tỷ đồng - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Thùy Trang tại phiên tòa – Ảnh: VĐ

Về dân sự, TAND TP Hà Nội cũng tuyên buộc bị cáo phải bồi thường, khắc phục hậu quả cho tất cả những người bị hại số tiền còn cướp đoạt.

Theo hồ sơ vụ án, Nguyễn Thị Thùy Trang từng công việc tại một đơn vị thuộc Bộ Cảnh sát viên. Giữa năm 2012, Trang chuyển công việc làm Trưởng phòng Kinh doanh xuất nhập khẩu Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Lúa gạo việt phái nam phái nam thuộc Tổng doanh nghiệp Lương thực miền bắc bộ và tới tháng 7/2019, bị cáo này bị kỷ luật lao động. thải hồi.

Trong lúc đó, năm 2015, dù ko xin được việc vào lực lượng công an nhưng Trang vẫn hứa với khá nhiều người rằng, “phái nữ quái” này sẽ lôi được người khác vào làm thuê an. Tin tưởng Trang, nhiều người đã chuyển tiền bởi phương pháp “chạy” tới cơ quan công an và bị cô ta cướp đoạt để tiêu xài cá thể.

Cựu nữ công an xinh đẹp đã phải trả giá vì lừa đảo hàng trăm tỷ đồng - Ảnh 2.

Nguyễn Thị Thùy Trang trước lúc bị bắt

Ngoài ra, lúc còn làm cho việc tại Tổng doanh nghiệp Lương thực miền bắc bộ, Trang còn “nổ” với bởi hữu, đồng nghiệp và người quen rằng kinh doanh gạo xuất khẩu ra quốc tế sẽ lãi cao. Nếu ai đó sở hữu tiền cho chị vay, hoặc góp vốn làm ăn, sau mỗi lần xuất gạo, chị Trang đều lãi cao.

Để mọi cá nhân tin tưởng giao tiền, lúc đầu Trang trả lại luôn luôn số tiền lúc đầu, kèm theo một khoản gọi là lãi. lường đảo được người dân, Trang thuê một người ko quen biết (quen biết bên trên Facebook) làm kém chất lượng 3 đăng ký xe ô tô BKS 30F-313.4 … sở hữu tên Nguyễn Thị Thùy Trang; một Giấy chứng thực quyền sử dụng đất (QSDĐ), quyền sở hữu nhà ở và căn hộ tại Khu thành phố Vinhomes Times City Park Hill (quận nhì Bà Trưng, ​​TP. Hà Nội) do bà Nguyễn Thị Thùy Trang đứng tên.

Tiếp đó, bà này đưa ra giấy chứng thực đăng ký, GCNQSDĐ ô tô kém chất lượng sở hữu tên Nguyễn Thị Thùy Trang hoặc làm hợp đồng tậu bán ô tô kém chất lượng nhằm mục đích mục tiêu đảm bảo cho những khoản vay. Vì vậy, nhiều người ko khỏi tin tưởng và tiếp tục “rót vốn” hoặc cho vay, tậu xe. Thực tế, ô tô và bất động sản sử dụng để thế chấp đã được Trang bán cho tất cả những người khác từ trước.

Với thủ đoạn bên trên, từ thời điểm tháng 3/2015 tới ngày 14/4/2019, Nguyễn Thị Thùy Trang đã lường đảo cướp đoạt của 10 bị hại với tổng số tiền sắp 162 tỷ đồng. tới nay, Trang thế hệ trả lại cho những bị hại tổng số tiền hơn 76 tỷ đồng và còn cướp đoạt hơn 84 tỷ đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *