KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đá ngưỡng thế hệ lắp, tiền rò rỉ khó giàu, nhà giàu chớ bao giờ xây giới hạn mẫu này!

Rate this post

ngưỡng đá, phong thủy nhà ở

lúc trang trí đá ngưỡng phải bịt kín cả nhì mặt của đá ngưỡng. lúc làm ngưỡng cửa bởi granite, một số trong những người đã ko đo đạc kích thước trang trí dẫn tới nhì mặt của ngưỡng cửa ko trọn vẹn ăn khớp với nhau, để lại khe hở, việc hoàn thiện sau này sẽ ko tốt, vì vậy trong phong thủy sẽ nếu tiền tài. bị lộ, nếu ko bịt mồm sẽ đứng trước nguy cơ vỡ nợ.

ngưỡng đá, phong thủy nhà ở

Ngưỡng cửa ngoài những việc ko để lại khe hở còn phải thích ưng ý với color sàn của sườn cửa xung quanh để với tác dụng tốt hơn, nếu ko sẽ giống như vết nứt, tài lộc sa sút, khó giàu. như thế này.

ngưỡng đá, phong thủy nhà ở

hồ hết mọi cá nhân ko thích đá ngưỡng nhô cao, trông sẽ ko xinh lúc đi lại, nhưng trong phong thủy, đá ngưỡng cửa hoàn toàn với thể ngăn chặn sự rò rỉ tài sản và thịnh vượng, đó là lý do vì sao người xưa sử dụng nó. Sử dụng đá ngưỡng của ngôi nhà. Sở dĩ làm cao như vậy là ở thời tiến bộ của bạn ko nhất thiết phải làm cao quá, chỉ cần một độ cao nhất định khoảng 4-6cm là đủ, ở góc độ trang trí nội thất gia đình cũng khá được. được cho là chống bụi và chống thẩm thấu nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *