KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đá thạch anh tím: Ý nghĩa và ứng dụng trong phong thủy

Rate this post

CafeLand – Trong dòng đá thạch anh, thạch anh tím là biến thể phổ quát nhất trong ngành trang sức quý với những khả năng rất tốt cho sức khỏe và vẻ xinh tự nhiên nhưng mà ít loại đá khác sở hữu được.

Đá thạch anh tím mang tên tiếng anh Thạch anh tím xuất phát từ tiếng Hy Lạp “Amethystos” mang tức là “ko say”. Người Hy Lạp cho rằng thạch anh tím mang kĩ năng hóa giải rượu, hóa giải giúp chủ nhân thoát khỏi cơn say, chống say và tăng cường sức khỏe.

Đây là một biến thể phổ quát của chúng ta thạch anh. Loại đá này còn mang thành phần chính gồm đá granit, granit pecmatit, đá thạch anh và nhiều loại silicat khác, thường xuất hiện trong những mạch thủy nhiệt.

Thạch anh tím mang trữ lượng to nhất ở Nga, Sri Lanka, Hy Lạp và nhà cung ứng đá thô to nhất là Brazil với những mỏ thạch anh tím được khai thác trước tiên. Ở việt phái nam phái nam, thạch anh tím được tìm thấy nhiều ở những tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Gia Lai, Thanh Hóa.

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh tím

Thạch anh tím là loại xoàn rất được tôn sùng và ca tụng từ rất rất lâu rồi, được coi là hình tượng của trí óc sáng láng, tỉnh bơ, mang kĩ năng giải độc, chữa bệnh, trừ tà và bảo đảm khỏi những xúc tiến mang hại. tác động tiêu cực của môi trường xung quanh, mang lại cảm giác bình yên, an tâm.

Thạch anh tím còn là loại đá khác lạ sử dụng để trấn tĩnh, thăng bởi và hợp lý, phóng thích năng lực xấu thành năng lực tốt, lôi cuốn tiền nong và lộc may.

ko chỉ là vậy, lúc sử dụng đá thạch anh tím sẽ hỗ trợ tâm trí hợp lý, thăng bởi dẫn tới mỗi việc trong cuộc sống thường ngày trở thành trơn, những mối quan hệ được hàn gắn, vết thương mau lành và mang lại nhiều lộc may. Chúc chủ nhân lộc may.

Ứng dụng của đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím là loại Ca Sỹ Pha Lê được sử dụng rất phổ quát trong ngành trang sức quý vì đây là color sắc mang ý nghĩa quý phái và ít loại đá nào sở hữu được color tím trong tự nhiên. Chính vì vậy, nó được rất nhiều tình nhân thích và sử dụng.

Người Hy Lạp thượng cổ sử dụng thạch anh tím ở sắp rốn hoặc thắt sống lưng để chống say rượu.

Hồ ly được gia công từ đá thạch anh tím

Thạch anh tím cũng chính là một chiếc bùa hộ mệnh tuyệt vời để game thủ mang theo trong những chuyến du ngoạn dạo xa hay những chuyến phượt xa.

Ngoài ra, loại đá này còn tồn tại xúc tiến to tới ý thức và trí óc, tương thích để đặt thạch anh tím, tinh thể thạch anh tím bên trên bàn làm việc hoặc sắp giường ngủ.

Đá thạch anh tím hợp mệnh gì?

Theo ngũ hành phong thủy, color tím của loại đá này tượng trưng cho mệnh Hỏa. Người mệnh hỏa sử dụng thạch anh tím để mang lại cảm giác bình an và lộc may trong cuộc sống thường ngày.

Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể đeo đá thạch anh tím vì Hỏa sinh Thổ, là color tương sinh với mệnh Hỏa nên sở hữu rất tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *