KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đại hội Công đoàn tổ chức Thủy điện An Khê – Ka Nak

Rate this post

Hội nghị người lao động Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak năm 2022 Hội nghị người lao động tổ chức Thủy điện An Khê – Ka Nak năm 2022

Ngày 20/9, tổ chức Thủy điện An Khê – Ka Nak đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động 2022. Hội nghị được ra mắt trong ko gian phấn khởi chào mừng thành công đại hội những chi bộ. trực thuộc Đảng bộ tổ chức, lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn tổ chức nhiệm kỳ 2022 – 2027 và hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện việt phái mạnh phái mạnh (21/12/1954 – 21/12/2022). tham dự tiệc nghị mang 80 đại biểu đại diện cho CNVC-LĐ những phòng, phân xưởng.

Đảng bộ Công ty Thủy điện An Khê-Ka Nak tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc (nhiệm kỳ 2022-2025) Đảng bộ tổ chức Thủy điện An Khê-Ka Nak tổ chức đại hội những chi bộ trực thuộc (nhiệm kỳ 2022-2025)

Thực hiện Điều lệ Đảng cùng sản việt phái mạnh phái mạnh, hướng dẫn của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Bình Định và kế hoạch của Đảng ủy tổ chức Thủy điện An Khê – Ka Nak về sự việc tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, từ thời điểm ngày 06/9/2022 tới ngày 14/9/2022, những chi bộ trực thuộc Đảng bộ tổ chức Thủy điện An Khê – Ka Nak đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

tới dự và lãnh đạo Đại hội mang đồng chí Nguyễn Duy Lăng – chủ toạ Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc Tổng tổ chức Phát điện 2, đồng chí Nguyễn Văn Ngọ – Phó chủ toạ Công đoàn Tổng tổ chức Phát điện 2, đồng chí Mai Thị Hồng Hạnh – Ủy viên của Ban Chấp hành Công đoàn, trưởng phòng ban phái xinh công Tổng tổ chức Phát điện 2, cùng theo với sự tham dự của 106 đoàn viên Công đoàn tổ chức.

Nhiều hoạt động thiết thực, việc làm hay của đại diện đoàn viên, CNVCLĐ:

cùng theo với quy trình xây dựng và phát triển của tổ chức, Công đoàn tổ chức Thủy điện An Khê – Ka Nak đã ko ngừng to mạnh, cam đoan vị trí, tầm quan trọng quan yếu trong những việc chăm lo đời sống, đảm bảo quyền và tiện lợi của tổ chức. quyền lợi hợp pháp chính đáng của người lao động cũng như tích cực tham dự hoạt động sinh sản kinh doanh.

Đại hội Công đoàn Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak
Đại hội Công đoàn tổ chức Thủy điện An Khê – Ka Nak nhiệm kỳ 2022-2027 là Đại hội của sự đổi thế hệ, dân chủ và trách nhiệm cao.

Công đoàn tổ chức hiện mang 7 tổ công đoàn với 152 đoàn viên, CNVCLĐ. Nhiệm kỳ qua, mặc dù phải đương đầu với tương đối nhiều khó khăn, thử thách nhưng Công đoàn tổ chức đã luôn luôn sát cánh, sát cánh, thực hiện tốt tầm quan trọng đại diện cho tất cả những người lao động; chăm lo đời sống vật chất, ý thức, quyền và tiện lợi hợp pháp, chính đáng của người lao động; tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi, cực tốt, đóng góp phần tăng cường sinh sản kinh doanh, đảm bảo đáng tin cậy lau chùi và vệ sinh lao động; duy trì và tham dự tốt những hoạt động an sinh xã hội; thực hiện nghiêm túc Quy chế dân chủ ở cơ sở, tổ chức hội thoại tại nơi làm việc; Tiếp thu ý kiến, tâm tư, nguyện vọng chính đáng của người lao động để phối hợp giải quyết thỏa đáng; đóng góp phần tạo niềm tin, tạo ra sự gắn bó giữa người lao động với tổ chức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

khác lạ, Công đoàn đã phối hợp tốt với chính quyền đảm bảo đời sống vật chất ý thức cho tất cả những người lao động, nhờ đó thu nhập của người lao động được nâng lên rõ rệt, tổng thu nhập bình quân đầu người năm năm 2016 là 19,17 triệu đồng / tháng, tới 9 tháng đầu xuân năm mới 2022 là khoảng 33 triệu đồng / tháng, tăng 58,09%.

Hàng năm, Công đoàn tổ chức còn duy trì những phong trào văn nghệ, Sport, tạo sân chơi mang lợi, lành mạnh cho tất cả những người lao động; Xây dựng, tăng cấp những khu rèn luyện thể chất để người lao động rèn luyện sức khỏe, nâng cao sức khỏe như xây dựng sân bóng đá mini tại Cụm Nhà máy Thủy điện An Khê (năm 2019), xây dựng sân tennis tại Cụm Nhà máy Thủy điện Ka Nak (năm 2022) …

Đại hội Công đoàn Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak
Đồng chí Nguyễn Duy Lăng – chủ toạ Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc Tổng tổ chức Phát điện 2 phát biểu lãnh đạo Đại hội.

Cũng trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn tổ chức đã phối yêu thích với Công đoàn Điện lực việt phái mạnh phái mạnh và Công đoàn Tổng tổ chức Phát điện 2 tương trợ xây dựng 11 mái ấm công đoàn với tổng kinh phí 440 triệu đồng. sửa chữa 5 mái ấm công đoàn với tổng kinh phí 150 triệu đồng, giúp những gia đình đoàn viên, CNVCLĐ mang yếu tố hoàn cảnh khó khăn trong tổ chức được ở trong những ngôi nhà thế hệ rét mướt, tình nghĩa, bình yên. lập nghiệp, yên tâm công việc, vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống đời thường.

Ngoài ra, trong thời đoạn 2017 – 2022, Công đoàn đã phối yêu thích với chính quyền tích cực trong những hoạt động an sinh xã hội, đóng góp xây dựng quỹ vì người nghèo, quỹ bảo trợ trẻ em, quỹ tương trợ giáo dục … Trong đó, Công đoàn TP. đã vận động người lao động đóng góp quỹ tương trợ xã hội sắp 300 triệu đồng; vận động, quyên góp bên trên 60 triệu đồng cho công việc phòng chống dịch Covid-19; phối yêu thích với Công đoàn Tổng tổ chức Phát điện 2 tương trợ 132 triệu đồng cho gia đình đoàn viên, CNVCLĐ của tổ chức bị tác động bão lụt, thiên tai …

Ngoài ra, Công đoàn còn tổ chức những hoạt động thăm hỏi, động viên đoàn viên, CNVCLĐ mang yếu tố hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, việc tang, hiếu thảo, đóng góp phần giúp đoàn viên, CNVCLĐ đáng tin cậy tính mệnh. cuộc sống đời thường an tâm, an tâm làm việc.

Đổi thế hệ, dân chủ, trách nhiệm cao:

thông tin kết quả hoạt động công đoàn 5 năm qua của Đại hội cho biết thêm: 5 năm qua, hoạt động công đoàn luôn luôn bám sát sinh sản kinh doanh và nhiệm vụ chính trị, mang sự đổi thế hệ tương thích. với nguyện vọng của đông đảo người lao động là hoàn thành tốt những nhiệm vụ, chỉ tiêu chủ yếu nhưng mà Đại hội Công đoàn tổ chức, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã đề ra.

Đại hội Công đoàn Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak
Ban chấp hành Công đoàn tổ chức nhiệm kỳ 2022 – 2027 ra mắt Đại hội.

Theo thông tin, Công đoàn tổ chức đã phối hợp thực hiện mang cực tốt những phong trào thi đua lao động sinh sản, cùng theo với những phòng nghiệp vụ tham vấn giúp Lãnh đạo tổ chức lãnh đạo những hoạt động của tổ chức. đơn vị thực hiện hoàn thành tốt những chỉ tiêu kinh tế tài chính – kỹ thuật được ship hàng năm; tích cực tham dự công việc quản lý, tham vấn xây dựng nội quy, quy chế, quy trình, nhất là những cơ chế, chính sách liên quan tới quyền và tiện lợi của người lao động; tích cực tham vấn và triển khai những hoạt động tăng cường thực hiện văn hóa doanh nghiệp trong tổ chức.

những hoạt động chăm lo, đại diện, đảm bảo quyền, tiện lợi hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ được chú trọng đầu tư với nhận thức thế hệ, tư duy thế hệ, tạo sức lan tỏa sâu rộng và sự thu hút của tổ chức Công đoàn. tầm quan trọng của tổ chức công đoàn được phát huy thông qua những hoạt động tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng để người lao động nắm bắt và thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách, quyết nghị của Đảng, pháp luật của quốc gia và Pháp luật. liên hợp; Học tập và tuân theo tấm gương đạo đức, phong thái Hồ Chí Minh; Trong nhiệm kỳ của tôi, đồng chí đã ra mắt những đoàn viên ưu tú cho Đảng rèn luyện và xem xét kết nạp 31 đồng chí.

Với ý thức trách nhiệm cao, Đại hội đã thảo luận và đề ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhằm mục tiêu thực hiện tốt khả năng chăm lo đời sống, đại diện, đảm bảo quyền và tiện lợi hợp pháp của người lao động. trong nhiệm kỳ thế hệ; nâng cao unique công việc tuyên truyền, vận động, giáo dục và tổ chức thi đua yêu nước trong người lao động; tăng cường công việc phát triển đoàn viên, chăm lo huấn luyện, bồi dưỡng cán bộ công đoàn, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Vận động CBCNV thi đua phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch sinh sản điện hàng năm, hạn chế tổn thất điện năng và tránh sự cố tắt máy, tiết kiệm chi tiêu, nâng cao năng suất lao động; tăng cường và nâng cao unique hoạt động công đoàn, nâng cao đời sống vật chất, ý thức của người lao động; đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho tất cả những người lao động; xây dựng đơn vị vững mạnh về mỗi mặt phục vụ yêu cầu trong thời kỳ thế hệ.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 9 đồng chí mang trọn vẹn phẩm chất, năng lực, tâm huyết với sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn, bầu 6 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn lần thứ II. Tổng tổ chức Phát điện nhiệm kỳ 2022 – 2027. Ông Đặng Quốc Anh – Quản đốc Phân xưởng Sửa chữa được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ chủ toạ Công đoàn tổ chức nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đại hội Công đoàn tổ chức Thủy điện An Khê – Ka Nak nhiệm kỳ 2022 – 2027 là đại hội đổi thế hệ, dân chủ và trách nhiệm cao. Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan yếu, sâu rộng trong đoàn viên, CNVCLĐ, mở ra một nhiệm kỳ thế hệ với những mục tiêu và thử thách thế hệ, xây dựng tổ chức càng ngày càng phát triển vững mạnh, trở thành một trong những điểm sáng của Tổng tổ chức Phát điện 2 và Tập đoàn Điện lực việt phái mạnh phái mạnh.

một vài hình ảnh khác tại Đại hội:

Đại hội Công đoàn Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak
Nhìn chung.
Đại hội Công đoàn Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak
Đại hội đã thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến ​​quan yếu nhằm mục tiêu thực hiện tốt khả năng chăm lo đời sống, đại diện, đảm bảo quyền và tiện lợi hợp pháp, chính đáng cho tất cả những người lao động trong nhiệm kỳ thế hệ.
Đại hội Công đoàn Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak
Đoàn viên, CNVCLĐ nghiêm túc nghiên cứu những văn kiện chính trị, đóng góp nhiều ý kiến ​​thiết thực để bửa sung, hoàn thiện quyết nghị Đại hội.
Đại hội Công đoàn Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak
Đ / c Đặng Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc phát biểu tại Đại hội.
Đại hội Công đoàn Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak
Buổi làm việc đã thể hiện ý thức nhất trí, nhất trí cao.

DƯƠNG THỊ THU HOÀI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *