KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đại kỵ ngoài cửa sổ xúc tiến tới vận khí của Thần Tài thì chán ghét.

Rate this post

một. mang một loại cây to phía bên ngoài cửa sổ

Nhưng cuộc sống bên ngoài của anh rất mạnh mẽ, Thần Tài luôn ở bên

Theo phong thủy, cây vạn niên thanh thường đựng nhiều âm khí, sát khí. Vì thế điều cấm kỵ phía bên ngoài cửa sổ trước tiên là một cây to, to. Hơn nữa, cây cối quá um tùm sẽ cản tầm nhìn, cản ánh sáng và hạn chế sự lưu thông khí trong nhà, làm cho khoảng ko trở thành sầm uất, âm u, thiếu dương khí.

Nếu phạm phải lỗi phong thủy này, những member trong gia đình dễ mắc những bệnh về mắt, mang họa sát thân, tính tình nóng tính, bộc trực là điều ko dễ hiểu. Về sự nghiệp, mang kẻ tiểu nhân hãm hại, gây tai họa khó lường, vội vàng nhưng mà bỏ qua thời cơ tốt trong công việc.

2. Ngoài cửa sổ, mang một đoạn đường to đi thẳng vào.

Nhung ngoai nha so anh Huong van Trach, Than Tai co the lam-Hinh-2.

Tầm quan yếu của cửa sổ ko thua gì cửa chính trong phong thủy. Vì vậy, nếu cửa sổ đối diện với đường chính là sát thương, nếu đối diện với cung là sát. Bất kể là sát thương hay phản đòn đều làm nhiễu loạn từ trường trong nhà, dẫn tới tai họa.

Gia đình mắc phải lỗi đại kỵ này thường xuyên đau ốm, bệnh tật về mắt, tài lộc đình trệ, ko tồn tại ai tương trợ trong lúc tiểu nhân kinh doanh phát triển nhanh chóng chóng làm cho sự nghiệp, tài lộc gặp nhiều khó khăn.

Đối với những người làm ăn kinh doanh, dễ bị kẻ khác cướp mất quý khách, bị đối tác phản bội, phản bội.

3. Cửa sổ hướng ra bên ngoài

Đây gọi là lỗi phong thủy phạm sát, như dao từ bên trên trời chém xuống. Do xúc tiến của khoảng ko hẹp, gió bị hút vào, xộc thẳng vào cửa sổ để vào nhà.

tình huống nghiêm trọng nhất ứng dụng cho cửa sổ phòng ngủ. Nếu mắc phải lỗi phong thủy cửa sổ ko đáng mang này, trường khí trong nhà mất thăng bởi, những member dễ gặp tiểu nhân, sự nghiệp và những mối quan hệ xã giao bị xúc tiến tiêu cực, hạn chế sự phát triển.

4. Cửa sổ đối diện với mái nhà ko kể

Nhung ben ngoai so huu anh Huong van Trach, Than Tai co the lam-Hinh-3.

những cửa sổ Là nơi đón nắng đón sáng, cần hướng ra khoảng ko rộng thoải mái, thoáng mát. Nếu chẳng may cửa sổ chạm vào mái nhà ko kể, chẳng khác nào một nhát dao cắt xuyên qua, tạo thành thế sát khí.

Sát khí làm cho vận khí bất ổn, ko chỉ là bất lợi cho sức khỏe của những member nhưng mà còn gây tổn thất đáng để ý tới sự nghiệp và tài lộc.

Nếu ở trong ngôi nhà phạm phải đại kỵ này lâu ngày sẽ dẫn tới tâm trạng buồn phiền, bất an, xúc tiến nghiêm trọng tới ý thức, thậm chí hoàn toàn mang thể gây tử vong do ko cai quản được tâm trạng, quá nóng tính. nhưng mà đã gây ra vụ tai nạn.

5. mang một kiến ​​trúc nhọn phía bên ngoài cửa sổ

Nếu ngoài cửa sổ, nhà cao tầng mang sừng nhọn, góc tường, vật hình tam giác thì bị coi là phạm tội sát.

Trong phong thủy người ta tin rằng điều này xúc tiến rất to tới sức khỏe của người trong nhà, đưa tới bệnh mãn tính, bùng phát bệnh hiểm nghèo nguy hiểm tới tính mệnh.

Ngoài ra, việc sát tinh này còn kích động tiểu nhân quấy phá, thu hút thê thiếp ra cửa, gây ra những chuyện ngoài ý muốn. ko chỉ thế, tình cảm vợ ck sa sút, gia đạo ko hòa thuận, gia chủ gặp tai ương, vận may ko phát triển được.

6. mang một sát thủ phía bên ngoài cửa sổ

Nhưng cuộc sống bên ngoài của người đàn ông quá mạnh mẽ khiến anh ta không thể không cảm thấy tốt hơn - Hinh-4

Đó là những tình huống phía bên ngoài cửa sổ bệnh viện, nhà dọn dẹp vệ sinh công cùng, bãi rác, máng xối bẩn, nơi đựng nhiều âm khí, sát khí. Cát khí của ngôi nhà xúc tiến nhiều tới luồng sinh khí từ phía bên ngoài, càng sắp những nơi kể bên trên, âm khí xúc tiến càng nghiêm trọng, làm cho vận khí càng kém.

Lỗi phong thủy nhà ở này làm cho vận xui quấn lấy người trong nhà, tai họa liên miên, ko chỉ là sự nghiệp, tài lộc ko hanh tương tự thông nhưng mà sức khỏe của người trong nhà cũng ko được ổn định, vì năng lực tiêu cực. unique xấu và nhiều bệnh tật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *